Y Dược Xanh - Chuyên Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung, Dược mỹ phẩm's creative blog on DashBurst. Y Dược Xanh - Đối tác phân phối Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung, Dược mỹ phẩm chính ngạch nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu. Xem chi tiết tại đây: https://yduocxanh.com - Y Dược Xanh - Chuyên Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung, Dược mỹ phẩm

Y Dược Xanh - Đối tác phân phối Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung, Dược mỹ phẩm chính ngạch nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu. Xem chi tiết tại đây: https://yduocxanh.com

Y Dược Xanh - Chuyên Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung, Dược mỹ phẩm

's Avatar

Y Dược Xanh - Chuyên Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung, Dược mỹ phẩm June 11

DASHBURST - Đối Tác Thực phẩm chức năng của Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc

Thực phẩm bổ sung không kê đơn là ngành kinh doanh lớn - hơn 90.000 sản phẩm tạo ra khoảng 30 tỷ đô la mỗi năm ở Hoa Kỳ. Người lớn tuổi cũng chiếm một phần lớn trong doanh số bán hàng này. Một cuộc khảo sát với gần 3.500 người lớn từ 60 tuổi trở lên được công bố vào ngày 1 tháng 10 năm 2017, trên Tạp chí Dinh dưỡng cho thấy 70% sử dụng thực phẩm bổ sung hàng ngày (đa sinh tố hoặc vitamin hoặc khoáng chất riêng lẻ), 54% dùng một hoặc hai loại thực phẩm bổ sung, và 29% lấy bốn hoặc nhiều hơn.

Nhưng những viên thuốc này có phải là thuốc tốt, hay là một sự lãng phí tiền bạc?

Tiến sĩ JoAnn Manson, giáo sư y khoa tại Trường Y Harvard và giáo sư dịch tễ học tại Đại học Harvard's T.H cho biết: “Thực phẩm bổ sung không bao giờ thay thế được một chế độ ăn cân bằng và lành mạnh. Chan School of Public Health. "Và chúng có thể gây xao nhãng khỏi các thực hành lối sống lành mạnh mang lại nhiều lợi ích lớn hơn."

Những gì khoa học cho thấy
Thực phẩm bổ sung là một thuật ngữ bao gồm tất cả mọi thứ từ vitamin và khoáng chất đến thực vật và các sản phẩm tương tự sinh học (chẳng hạn như cái gọi là "nội tiết tố nam tự nhiên"). Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, mọi người sử dụng "chất bổ sung" có nghĩa là một chế phẩm vitamin hoặc khoáng chất riêng lẻ hoặc một loại vitamin tổng hợp (nghĩa là một sản phẩm có chứa 10 hoặc nhiều hơn các loại vitamin, khoáng chất hoặc cả hai).

Mặc dù các chất bổ sung rất phổ biến, nhưng có rất ít bằng chứng cho thấy chúng mang lại bất kỳ lợi ích sức khỏe đáng kể nào. Trên thực tế, một nghiên cứu được công bố trực tuyến ngày 28 tháng 5 năm 2018 của Tạp chí American College of Cardiology, cho thấy bốn chất bổ sung được sử dụng phổ biến nhất - vitamin tổng hợp, vitamin D, canxi và vitamin C - không bảo vệ chống lại bệnh tim mạch.

Vậy tại sao nhiều người lại dùng thực phẩm chức năng nếu lợi ích sức khỏe không đáng kể hoặc không có đối với người bình thường, khỏe mạnh? Tiến sĩ Manson nói: “Mọi người thường nghĩ về chúng như một thứ gì đó bổ sung mà họ có thể làm để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cơ bản của họ được đáp ứng. Cô cho biết thêm, cũng có thể có tác dụng giả dược khi dùng chất bổ sung. "Mọi người cảm thấy khỏe mạnh hơn nếu họ làm điều gì đó mà họ tin rằng khiến họ khỏe mạnh."

Vấn đề lớn nhất với các chất bổ sung là chúng không được FDA quản lý. Tiến sĩ Manson nói: “Các chất bổ sung có thể xuất hiện trên kệ mà không cần phải chứng minh rằng chúng mang lại bất kỳ lợi ích nào. "Với quy định và sự giám sát hạn chế, cũng khó để biết chắc chắn rằng chất bổ sung có chứa các thành phần trên nhãn và không có chất gây ô nhiễm."

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả tin xấu. Ví dụ, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit folic và vitamin B-complex có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ. Ngoài ra, Nghiên cứu Sức khỏe của Bác sĩ II, được xuất bản vào năm 2012 bởi các nhà nghiên cứu Harvard, cho thấy những người đàn ông dùng vitamin tổng hợp hàng ngày trong 11 năm có nguy cơ ung thư thấp hơn 8% và nguy cơ đục thủy tinh thể thấp hơn 9% so với nhóm dùng giả dược.

Rủi ro sức khỏe có thể xảy ra
Hầu hết các chất bổ sung đều an toàn để dùng, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Ví dụ:

Liều cao beta carotene có liên quan đến nguy cơ ung thư phổi cao hơn ở những người hút thuốc.

Bổ sung canxi và vitamin D có thể làm tăng nguy cơ sỏi thận.

Liều cao vitamin E có thể dẫn đến đột quỵ do chảy máu trong não.

Vitamin K có thể cản trở tác dụng chống đông máu của thuốc làm loãng máu.

Uống nhiều vitamin B6 trong một năm hoặc lâu hơn có liên quan đến tổn thương thần kinh có thể làm giảm chuyển động của cơ thể (các triệu chứng thường biến mất sau khi ngừng bổ sung).

Một vai trò cho các nhóm rủi ro cao
Các chất bổ sung có thể đóng một vai trò quan trọng đối với một số nhóm nguy cơ cao. Ví dụ, người lớn được chẩn đoán mắc bệnh loãng xương có thể cần thêm vitamin D và canxi ngoài những gì họ nhận được từ chế độ ăn uống thông thường của họ. Các chất bổ sung cũng có thể giúp những người bị bệnh Crohn hoặc bệnh celiac, những tình trạng khó hấp thụ một số chất dinh dưỡng. Những người bị thiếu hụt vitamin B12 hầu như luôn cần bổ sung.

Một số nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng công thức chứa vitamin C, vitamin E, carotenoid, kẽm và đồng có thể làm giảm sự tiến triển của bệnh thoái hóa điểm vàng do tuổi tác, một nguyên nhân chính gây mất thị lực ở người lớn tuổi. Tiến sĩ Manson nói: “Hơn nữa, những người không dung nạp lactose và không nhận đủ vitamin D và canxi vì họ không ăn các sản phẩm từ sữa cũng có thể được hưởng lợi từ các chất bổ sung.

Thông điệp ở đây là các chất bổ sung do bác sĩ kê đơn sẽ hữu ích cho những người mắc một số vấn đề y tế. Nếu không, tốt nhất bạn nên lấy vitamin và khoáng chất từ ​​thực phẩm chứ không phải thuốc viên.
FDA quy định cả các sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống thành phẩm và các thành phần chế độ ăn uống. FDA điều chỉnh các chất bổ sung chế độ ăn uống theo một bộ quy định khác với các quy định bao gồm các sản phẩm thuốc và thực phẩm "thông thường". Theo Đạo luật Y tế và Giáo dục Bổ sung Chế độ ăn uống năm 1994 (DSHEA):

Các nhà sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng và thành phần chế độ ăn uống bị cấm tiếp thị các sản phẩm bị pha trộn hoặc dán nhãn sai. Điều đó có nghĩa là các công ty này chịu trách nhiệm đánh giá độ an toàn và dán nhãn của sản phẩm trước khi tiếp thị để đảm bảo rằng chúng đáp ứng tất cả các yêu cầu của DSHEA và quy định của FDA.

FDA chịu trách nhiệm để thực hiện hành động chống lại bất kỳ sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống bị pha trộn hoặc dán nhãn sai nào sau khi sản phẩm đó được đưa ra thị trường.

Phần này cung cấp thông tin chi tiết về:

Có gì mới trong các chất bổ sung chế độ ăn uống

Sản phẩm & Thành phần
Thông tin về các sản phẩm, thành phần và các chất bổ sung chế độ ăn uống được lựa chọn.

Thông tin cho người tiêu dùng
Lời khuyên cho người dùng thực phẩm chức năng, bao gồm cả người dùng thực phẩm chức năng lớn tuổi.

Thông tin cho ngành
Tài nguyên và liên kết cho các ứng dụng, biểu mẫu, hướng dẫn và các mục khác mà các thành viên trong ngành quan tâm.

Báo cáo một sự kiện bất lợi
Tìm hiểu cách người tiêu dùng, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và những người khác có thể báo cáo khiếu nại, mối quan tâm hoặc vấn đề liên quan đến thực phẩm chức năng. Bao gồm các liên kết đến hướng dẫn cho các nhà sản xuất, nhà đóng gói và nhà phân phối thực phẩm bổ sung.

Quy trình thông báo thành phần chế độ ăn uống mới
Thông tin cơ bản về ngành, hướng dẫn gửi thông báo thị trường trước và các liên kết đến hướng dẫn có liên quan và tài liệu Đăng ký Liên bang.


Xem chi tiết thực phẩm chức năng Mỹ: yduocxanh.com

Xem chi tiết thực phẩm chức năng của Úc: facebook.com/thucphamc… 

Xem chi tiết thực phẩm chức năng của Nhật Bản: linkedin.com/showcase/…

Xem chi tiết thực phẩm chức năng của Hàn Quốc:flickr.com/people/yduo…

  • DASHBURST - Đối Tác Thực phẩm chức năng của Mỹ, Úc, Nhật Bản... via Y Dược Xanh - Chuyên Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung, Dược mỹ phẩm

Avatar's Avatar

Y Dược Xanh - Chuyên Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung, Dược mỹ phẩm March 24

Thuốc Constipass Macrogol 3350 Giá Bao Nhiêu, Mua Bán Ở Đâu - Y Dược Xanh
👉 Chi Tiết Tại Đây: facebook.com/thuoccons…
⁂ ⁂ ⁂
Thuốc Constipass Macrogol 3350 - Lựa chọn đầu tay trong điều trị táo bón cho trẻ em và người lớn
⁂ ⁂ ⁂
+ CONSTIPASS thuốc nhuận tràng trị táo bón cho trẻ em & người lớn đã được Bộ Y tế Thổ Nhĩ Kỳ phê duyệt.
+ Được các Hiệp hội Tiêu hóa, Dinh dưỡng lớn trên thế giới khuyến nghị là lựa chọn đầu tay trong điều trị táo bón chức năng ở trẻ
+ Không được hấp thụ hoặc không lên men trong ruột, không gây kích ứng niêm mạc
+ Hiệu quả không bị giảm theo thời gian, được chứng minh an toàn khi sử dụng nhiều lần và lâu dài
⁂ ⁂ ⁂
Thành phần:
Mỗi gói bột nhuận tràng Constipass chứa:
+ Mỗi gói đôi chứa 13.125g Macrogol 3350.
+ Gồm 2 gói đơn chứa 6.65g Macrogol 3350.
+ Tá dược: Silicon dioxide, hương liệu, natri saccharin
⁂ ⁂ ⁂
Hướng dẫn sử dụng:
Constipass được thiết kế dưới dạng gói bột pha uống. Mỗi liều được quy ước là 1 gói lớn (13.125g macrogol 3350) và có thể tách ra làm đôi để thu được liều nhỏ hơn, tiện lợi khi sử dụng cho các nhóm tuổi khác nhau. Sử dụng hết khi mở gói và chỉ nên mở khi sử dụng.
⁂ ⁂ ⁂
Trẻ 3-6 tuổi: 1/2 liều/ngày.
Trẻ 7-11 tuổi: 1 liều/ngày.
Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 1-3 liều/ngày
Trong trường hợp sử dụng kéo dài có thể giảm liều xuống còn 1-2 liều mỗi ngày.
⁂ ⁂ ⁂
Chống chỉ định:
Không dùng Constipass trong trường hợp:
Hẹp ruột
Thủng ruột
Bệnh viên ruột (ví dụ như bệnh Crohn viêm loét đại tràng) không dùng trong trường hợp tắc ruột ở bệnh nhân suy thận là không cần thiết để điều chỉnh liều.
⁂ ⁂ ⁂
Bảo quản:
Ở nơi khô ráo và tránh xa nguồn nhiệt ánh sáng trực tiếp, chỉ mở gói khi sử dụng.
Không sử dụng trong trường hợp gói bị hư hỏng.
Để xa tầm tay trẻ em. Giữ sản phẩm ở điều kiện dưới 25oC.
⁂ ⁂ ⁂
Xuất xứ: Ý (Italia)
⁂ ⁂ ⁂
CONSTIPASS MACROGOL 3350
Công ty sản xuất: S.I.I.T SRL, Italy
Địa chỉ: Via Canova, 7, Trezzano sul Naviglio, Milan, Italy
⁂ ⁂ ⁂
📞📞📞 ĐẶT MUA TẠI ĐÂY: yduocxanh.com/constipa…

  • CONSTIPASS, Macrogol 3350, Thuốc Bột Nhuận Tràng, Hỗ Trợ Chữ... via Y Dược Xanh - Chuyên Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung, Dược mỹ phẩm

Avatar