Xưởng Mộc Văn Thành's creative blog on DashBurst. Xưởng mộc và trang trí nội thất Văn Thành đã ra đời và đi vào hoạt động từ hơn 20 năm nay. Với khởi nguồn là xưởng mộc thủ công cung cấp các sản phẩm tủ kệ, bàn ghế... tại thị trấn Diêu Trì, tỉnh Bình Định. Đến nay Văn Thành đã mở rộng danh mục sản phẩm, chuyên doanh thêm các mặt hàng nội thất gỗ công nghiệp hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh và thiết lập hệ thống giao hàng trên toàn quốc. Đến với Văn Thành, quý khách hàng sẽ tìm được đầy đủ chủng loại nội thất từ tủ kệ trang trí, tủ kệ tivi, tủ giày thông minh và bàn ghế các loại. Với đội ngũ thợ mộc, thợ nội thất lành nghề, cùng lực lượng tư vấn và điều phối đơn trẻ năng động, Văn Thành hiện có mặt trên hầu hết các kênh online, dễ dàng tiếp cận và phục vụ đúng nhu cầu về nội thất gỗ công nghiệp cho đối tượng khách hàng hiện đại ngày nay. Nếu bạn đang cần sắm sửa thêm nội thất cho không gian sống, hoặc dành tặng cho người thân, thì xưởng mộc Văn Thành chính là địa chỉ đáng tin cậy, phục vụ tận tâm từ khâu tư vấn chọn mẫu đến giao hàng và hậu mãi. Những bình luận và hình ảnh khách hàng gửi phản hồi cho Văn Thành chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm chọn lựa. 5 tiêu chí đảm bảo khi mua hàng nội thất online tại Văn Thành đã giúp khách hàng tin tưởng suốt thời gian qua: - Báo giá và phí vận chuyển rõ ràng trước khi chốt đơn - Giao hàng tận nhà, được kiểm tra hàng cẩn thận - Cam kết hàng giống hình 100%, tất cả đều là hình chụp sản phẩm thật tại xưởng - Bảo hành tận nơi (đối với khách HCM) hoặc bồi hoàn (đối với khách ở xa) nếu có hư hỏng do vận chuyển/lỗi kỹ thuật trong 1 tháng đầu - Có xuất VAT cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu. - Xưởng Mộc Văn Thành

Xưởng mộc và trang trí nội thất Văn Thành đã ra đời và đi vào hoạt động từ hơn 20 năm nay. Với khởi nguồn là xưởng mộc thủ công cung cấp các sản phẩm tủ kệ, bàn ghế... tại thị trấn Diêu Trì, tỉnh Bình Định. Đến nay Văn Thành đã mở rộng danh mục sản phẩm, chuyên doanh thêm các mặt hàng nội thất gỗ công nghiệp hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh và thiết lập hệ thống giao hàng trên toàn quốc. Đến với Văn Thành, quý khách hàng sẽ tìm được đầy đủ chủng loại nội thất từ tủ kệ trang trí, tủ kệ tivi, tủ giày thông minh và bàn ghế các loại. Với đội ngũ thợ mộc, thợ nội thất lành nghề, cùng lực lượng tư vấn và điều phối đơn trẻ năng động, Văn Thành hiện có mặt trên hầu hết các kênh online, dễ dàng tiếp cận và phục vụ đúng nhu cầu về nội thất gỗ công nghiệp cho đối tượng khách hàng hiện đại ngày nay. Nếu bạn đang cần sắm sửa thêm nội thất cho không gian sống, hoặc dành tặng cho người thân, thì xưởng mộc Văn Thành chính là địa chỉ đáng tin cậy, phục vụ tận tâm từ khâu tư vấn chọn mẫu đến giao hàng và hậu mãi. Những bình luận và hình ảnh khách hàng gửi phản hồi cho Văn Thành chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm chọn lựa. 5 tiêu chí đảm bảo khi mua hàng nội thất online tại Văn Thành đã giúp khách hàng tin tưởng suốt thời gian qua: - Báo giá và phí vận chuyển rõ ràng trước khi chốt đơn - Giao hàng tận nhà, được kiểm tra hàng cẩn thận - Cam kết hàng giống hình 100%, tất cả đều là hình chụp sản phẩm thật tại xưởng - Bảo hành tận nơi (đối với khách HCM) hoặc bồi hoàn (đối với khách ở xa) nếu có hư hỏng do vận chuyển/lỗi kỹ thuật trong 1 tháng đầu - Có xuất VAT cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu.

Xưởng Mộc Văn Thành

's Avatar

Xưởng Mộc Văn Thành August 4

Hãy nhanh tay tậu ngay mẫu kệ sách tuyệt đẹp, nhiều hướng đi đúng đắn, mẫu kệ truyền thống nhưng màu sắc hiện đại, bàn mở rộng thông minh, tủ giày thông minh phong cách Hàn Quốc... cùng nhiều món nội thất thông minh độc lạ tại kênh media nổi tiếng Vingle. Đến nay đã mở rộng quy mô phục vụ khách hàng trên toàn quốc bằng dịch vụ giao hàng tận nơi. Bạn có đang tìm mua thêm nội thất nâng cấp cho căn hộ của mình không? Tham khảo ngay nhiều mẫu mã độc đáo, tiện nghi tại Văn Thành nhé!
Chi tiết: vingle.net/xuongvanthanh

  • Hãy nhanh tay tậu ngay mẫu kệ sách tuyệt đẹp, nhiều hướng đi... via Xưởng Mộc Văn Thành

Avatar's Avatar

Xưởng Mộc Văn Thành August 4

Bạn tôi có 1 niềm đam mê bất tận với tủ giày thông minh nhưng luôn nhận về những sản phẩm không như mong đợi. Lí do là hình ảnh khác hoàn toàn với sản phẩm cô ấy nhận được. Tủ giày không bị móp méo cũng phai màu khiến cô ấy sợ hãi việc mua hàng online. Tuy nhiên từ khi được giới thiệu cho xưởng mộc trang trí nội thất Văn Thành bạn tôi đã có thể yên tâm mà mua sắm, không lo bị lừa. Với hơn 20 kinh nghiệm, xưởng mộc Văn Thành đã triển khai chương trình bán hàng online tiện lợi mùa covid nhưng khách hàng vẫn sẽ được đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả.

Kênh Ulule bán hàng trang trí nội thất của Văn Thành: ulule.com/xuongmocvant…

  • Bạn tôi có 1 niềm đam mê bất tận với tủ giày thông minh nhưn... via Xưởng Mộc Văn Thành

Avatar's Avatar

Xưởng Mộc Văn Thành July 31

Tìm đồ nội thất thì dễ nhưng tìm đồ nội thất chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng phù hợp lại vô cùng khó. Giữa hàng ngàn đơn vị sản xuất, thi công, rất nhiều người đã chọn tin tưởng xưởng mộc đến từ Bình Định là Văn Thành. Chúng tôi luôn cố gắng đáp lại sự tin tưởng của nhiều vị khách hàng khó tính, để nắm được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã lập ra nhiều trang thông tin, kênh truyền thông Liberdon. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, chia sẻ thông tin bổ ích, cũng như tìm hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Các sản phẩm cũng sẽ có giá cả hợp lý kèm theo đó là dịch vụ tốt nhất.
See more: liberdon.com/@xuongmoc…

  • Tìm đồ nội thất thì dễ nhưng tìm đồ nội thất chất lượng, mẫu... via Xưởng Mộc Văn Thành

Avatar