Xưởng May Nón's creative blog on DashBurst. Xưởng chúng tôi đã từng may các loại nón như: Nón vải, nón kết, nón lưỡi chai, nón snapback, mũ lưỡi trai, nón tai bèo, nón mũi ngang, nón nữa đầu, mũ nồi BERET, mũ Bucket, nón sự kiện, nón len, nón đầu bếp, nón tour du lịch, nón khẩu trang chống nắng, nón khẩu trang, nón bánh tiêu, nón face shield….Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may nón xin hãy liên hệ với xưởng DOSI chúng tôi. - Xưởng May Nón

Xưởng chúng tôi đã từng may các loại nón như: Nón vải, nón kết, nón lưỡi chai, nón snapback, mũ lưỡi trai, nón tai bèo, nón mũi ngang, nón nữa đầu, mũ nồi BERET, mũ Bucket, nón sự kiện, nón len, nón đầu bếp, nón tour du lịch, nón khẩu trang chống nắng, nón khẩu trang, nón bánh tiêu, nón face shield….Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may nón xin hãy liên hệ với xưởng DOSI chúng tôi.

Xưởng May Nón

's Avatar

Xưởng May Nón March 12, 2021

Nón tai bèo (hay còn gọi là: Mũ tai bèo, nón bucket) là các tên gọi chỉ loại nón được may bằng chất liệu vải tốt với vành mũ rộng xung quanh nón có độ cong vừa phải dùng để che nắng che mưa cho các chuyên đi chơi, đi dã ngoại, đi hành hương, tour du lịch… Nón tai bèo có nhiều thiết kế thành các biến thể như nón tai bèo vành to, nón tai bèo vành nhỏ, nón tai bèo 2 lớp, nón bucket Hàn Quốc, nón tai bèo thêu logo cty…Tuy nhiên, nhờ sự đổi mới của thời trang thì nón tai bèo có thể làm được từ nhiều chất vải khác như: vải denim, vải len,… Do vậy, nón tai bèo đang được giới trẻ yêu thích với nhiều kiểu phá cách so với những thập niên trước. Xưởng may chúng tôi điều đã từng nhận sản xuất theo nhu cầu của người đặt hàng. Ngoài ra một số mẫu nón tai bèo lính nam, nón tai bèo ngụy trang, nón tai bèo jean wash rách… đang được giới trẻ ưa chuộng. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may các loại nón tai bèo xin hãy liên hệ với chúng tôi. Dưới đây là những loại nón tai bèo mà chúng tôi đã từng may.

Avatar