vietnambooking's creative blog on DashBurst. See vietnambooking's latest shares and interests. Explore vietnambooking's 54 posts and 7 links.

vietnambooking

's Avatar

vietnambooking March 5

Điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Hà Nội
Thẻ tạm trú là giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam, có giá trị thay thế thị thực. Vì vậy, đây được coi là một loại giấy tờ vô cùng quan trọng khi người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng.

Nguồn bit.ly/3ecydua
#ĐiềuKiệnLàmThẻTạmTrú
#Điều_Kiện_Làm_Thẻ_Tạm_Trú
#dieukienlamthetamtru
#dieu_kien_lam_the_tam_tru

Avatar's Avatar

vietnambooking March 4

Dịch Vụ Xin Làm Visa Du Lịch Canada
Đối với visa Canada có giá trị nhiều lần, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào quốc gia này nhiều lần trong thời gian visa còn hiệu lực. Tuy nhiên, để xin loại thị thực này, hộ chiếu của bạn phải đáp ứng điều kiện là còn thời hạn lâu hơn thời hạn hiệu lực của thị thực.

Nguồn bit.ly/3sOgA7T
#DịchVụXinVisaCanada
#Dịch_Vụ_Xin_Visa_Canada
#dichvuxinvisacanada
#dich_vu_xin_visa_canada

Avatar's Avatar

vietnambooking March 4

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam ở đâu?
Dịch vụ gia hạn visa việt nam ở đâu ? Đây luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những công dân nước ngoài. Khi hết hạn visa Việt Nam nhưng vẫn muốn tiếp tục ở lại để khám phá những địa điểm hấp dẫn, hoặc hoàn thành nốt công việc còn dang dở của mình. Thông qua sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty vietnambooking sẽ tư vấn và hỗ trợ thủ tục gia hạn visa Việt Nam , sẽ đơn giản và dễ dàng.

Nguồn bit.ly/3uNacj7
#GiahạnvisaViệtNamởđâu
#Gia_hạn_visa_Việt_Nam_ở_đâu
#giahanvisavietnamodau
#gia_han_visa_viet_nam_o_dau

Avatar