Thảo Dược An Thai's creative blog on DashBurst. Chúng tôi chuyên cung cấp thảo dược an thai mang tên "Trà Củ Gai" được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, với thành phần chính là tinh chất củ gai tươi, kết hợp với một số vị thuốc nam quý khác có tác dụng an thai, dưỡng thai, trị động thai, dọa sảy thai đau bụng khi mang thai cho bà bầu. - Thảo Dược An Thai

Chúng tôi chuyên cung cấp thảo dược an thai mang tên "Trà Củ Gai" được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, với thành phần chính là tinh chất củ gai tươi, kết hợp với một số vị thuốc nam quý khác có tác dụng an thai, dưỡng thai, trị động thai, dọa sảy thai đau bụng khi mang thai cho bà bầu.

Thảo Dược An Thai

's Avatar

Thảo Dược An Thai 5:43 am

Nếu bạn bị vỡ nước ối trước khi chuyển dạ, đừng vội hoảng sợ. Có thể sử dụng “bỉm” người lớn để giữ vệ sinh. Việc này cũng giúp bạn kiểm tra màu sắc của nước đang bị mất đi. Nước ở vùng kín có thể trắng trong, có thể pha vàng hoặc lẫn một ít máu. Lượng nước bị mất đi cũng có thể khác nhau. Có thể là một dòng nước nhẹ hoặc như một ống nước phun ra.

Avatar's Avatar

Thảo Dược An Thai December 10

Sữa là thức uống không thể thiếu đối với bất cứ bà bầu nào vì trong sữa chứa nhiều dưỡng chất qua trọng đôi với sự phát triển toàn diện của bé. Bà bầu nên uống từ 1 – 2 ly sữa mỗi ngày để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là canxi. Bên cạnh đó, trong sữa còn chứa những thành phần dinh dưỡng (DHA, ARA, cholin…) vô cùng quan trọng cho sự phát triển trí não của bé.

Avatar's Avatar

Thảo Dược An Thai December 9

Cách chế biến : trứng gà kết hợp với ngải cứu là một bài thuốc dân gian quen dùng để an thai, tốt trong việc điều trị truỵ thai. Bài thuốc trứng gà an thai được áp dụng như sau: Bà bầu mang thai tháng thứ 2 ăn mỗi tuần 2 lần canh trứng gà nấu ngải cứu, theo tỷ lệ 2 quả trứng gà với 15g ngải cứu. Tuy đây không phải 1 món dễ ăn nhưng chắc chắn là câu trả lời cho câu hỏi bị động thai nên ăn gì

Avatar