Thảo Dược An Thai's creative blog on DashBurst. Chúng tôi chuyên cung cấp thảo dược an thai mang tên "Trà Củ Gai" được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, với thành phần chính là tinh chất củ gai tươi, kết hợp với một số vị thuốc nam quý khác có tác dụng an thai, dưỡng thai, trị động thai, dọa sảy thai đau bụng khi mang thai cho bà bầu. - Thảo Dược An Thai

Chúng tôi chuyên cung cấp thảo dược an thai mang tên "Trà Củ Gai" được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, với thành phần chính là tinh chất củ gai tươi, kết hợp với một số vị thuốc nam quý khác có tác dụng an thai, dưỡng thai, trị động thai, dọa sảy thai đau bụng khi mang thai cho bà bầu.

Thảo Dược An Thai

's Avatar

Thảo Dược An Thai May 28

Để có thể đánh giá chính xác ra máu hồng khi mang thai có phải dấu hiệu động thai nguy hiểm không, mẹ bầu cần theo dõi tình trạng chảy máu.

Avatar's Avatar

Thảo Dược An Thai May 27

Mẹ bầu ăn trứng vịt lộn sẽ giúp con tăng cân tốt hơn, thông minh và khỏe mạnh. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo các mẹ chỉ nên ăn khoảng 3 quả/ tuần và nên ăn vào buổi sáng để hấp thụ tốt nhất và không bị đầu bụng

Avatar's Avatar

Thảo Dược An Thai May 26

Chị em dọa sảy thai nhất thiết cần có người chăm sóc liên tục bên cạnh, đề phòng trường hợp đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, ngất cần đến bệnh viện càng sớm càng tốt.

Avatar