• Chợ Đồng Hồ - Nơi Bán Những Thương Hiệu Đồng Hồ Chính Hãng
                    
                    ... via Đồng Hồ Hải Triều

Avatar

June 17, 2019

Chợ Đồng Hồ - Nơi Bán Những Thương Hiệu Đồng Hồ Chính Hãng

Chợ đồng hồ được biết đến là nơi phân phối những thương hiệu từ nổi tiếng có phân khúc cao cấp hay những chiếc đồng hồ giá rẻ. Để tìm mua một chiếc đồng hồ giá rẻ bạn có thể tìm đến hội chợ đồng hồ, cửa hàng phân phối hay những tụ điểm bán đồng hồ cổ nổi tiếng.

⦿ Chợ Đồng Hồ Và Đồng Hồ Chợ Có Giống Nhau?

➡ Theo bạn, khi nói đến chợ đồng hồ hay đồng hồ chợ có gì khác nhau hay không?

➤➤➤ Hệ thống showroom đồng hồ hiện đại bậc nhất Việt Nam: donghohaitrieu.com

➡ Chợ đồng hồ được biết đến có thể là sự pha trộn của nhiều thương hiệu khác nhau.

➡ Những sản phẩm được bán ngoài chợ này cũng xuất hiện nhiều thương hiệu nổi tiếng mà bạn không thể ngờ đến được.

➡ Nhưng cũng có nhiều trường hợp là sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Những sản phẩm đó được gọi là đồng hồ chợ.

➡ Trong hội chợ đồng hồ hay những tụ điểm bán đồng hồ cũ cũng xuất hiện nhiều chiếc đồng hồ chợ nếu không để ý có thể làm bạn mua lần với mức giá trái ngược với chất lượng.

➤➤➤ Những hãng đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới: scoop.it/topic/dang-ca…

➡ Với định nghĩa chợ đồng hồ và đồng hồ chợ là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Việc bạn cần biết là chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp mà không bị nhầm lẫn.

⦿ Chợ Đồng Hồ - Những Thương Hiệu Giá Rẻ Như Mua Ngoài Chợ

➡ Khi bạn có quyết định mua một chiếc đồng hồ chính hãng nhưng với túi tiền hạn hẹp thì đó là điều làm bạn băn khoăn nhất đúng không?

➡ Là giới trẻ hay những người thích sưu tập đồng hồ thi việc có một chiếc đồng hồ mới cũng đem lại nhiều trải nghiệm mới cho riêng bạn.

➡ Dưới đây là tập hợp những thương hiệu đồng hồ giá rẻ nhưng được lòng rất nhiều bạn trẻ với thiết kế thu hút và độc đáo.

➤➤➤ Lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp dành cho người tay nhỏ: trello.com/c/6MsfEbwM/…

➡ Thứ nhất, Adidas là thương hiệu đến từ Đức được sản xuất từ tập đoàn Fossil nơi ra đời của nhiều thương hiệu nổi tiếng của Mỹ.

➡ Với thiết kế bên ngoài theo hướng thể thao, những chiếc đồng hồ này được cả nam và nữ lựa chọn với nét trẻ trung bên ngoài.

➡ Thứ hai, thương hiệu Armitron tập trung với thiết kế vẻ ngoài thể thao. Với thiết kế đặc sắc từ thương hiệu này hứa hẹn là đối thủ đáng gờm từ thương hiệu hiệu G-Shock Nhật Bản.

➤➤➤ Kỹ thuật và công nghệ mạ vàng hồng cho đồng hồ: linkhay.com/link/25915…

➡ Thứ ba, không thể nào nói đến Casio nổi bật với thiết kế bên ngoài cổ điển. Những mẫu đồng hồ với thiết kế mặt vuông hay những mẫu có vẻ ngoài tinh tế từng chi tiết càng làm bạn trở nên đặc biệt.

➡ Thứ tư, Invicta lại là một thương hiệu đến từ Mỹ. Những mẫu đồng hồ thuộc thương hiệu này có thiết kế bên ngoài cổ điển có mức giá từ 60 đến 150 USD cho một sản phẩm.

➡ Thứ năm, Komono là một thương hiệu mới lạ đến từ Bỉ. Thương hiệu này nổi bật với thiết kế đơn giản nhưng làm nên nét ngoài cá tính cho người đeo.

➡ Thứ năm, một thương hiệu được nói đến là Swatch có nguồn gốc từ Thụy Sỹ. Nhưng điểm trừ đến từ thương hiệu hiệu này là các chi tiết làm từ nhựa do thuộc phân khúc đồng hồ giá rẻ.

➤➤➤ Tham khảo những mẫu đồng hồ đắt nhất trên thế giới: enetget.com/post/76493

➡ Cuối cùng, Timex vẫn là thương hiệu có xuất xứ từ Mỹ. Một thương hiệu ra đời từ rất lâu. Sự ra đời của thương hiệu này làm cũng đã làm mưa, làm gió cho ngành công nghiệp đồng hồ Mỹ.

➡ Mức giá của những sản phẩm thuộc thương hiệu này có mức giá từ 20 - 300USD.

⦿ Tại Chợ Đồng Hồ Làm Sao Để Mua Được Đồng Hồ Cũ?

➡ Là một người có hứng thú về đồng hồ, bạn đã bao giờ mua đồng hồ cũ chưa?

➡ Với một ý niệm mua một chiếc đồng hồ có thương hiệu nổi tiếng nhưng túi tiền bạn chưa có khả năng hay bạn thích những mẫu đồng hồ cổ nên quyết định đến các trang bạn bán đồng hồ để mua hay tập trung tại các hội chợ đồng hồ.

➡ Khi quyết định mua một chiếc đồng hồ cổ hay đồng hồ cũ, bạn có chắc mình mua đúng sản phẩm chính hãng chưa?

➡ Sau đây là những bí quyết giúp bạn có một chiếc đồng hồ chính hãng tại chợ đồng hồ.

➡ Điều đầu tiên cần làm là bạn cảm quan về chiếc đồng hồ đó như thế nào bằng cách thực hiện việc mình vào sản phẩm.

➡ Từ chiếc đồng hồ bạn nhìn thấy, mình có thể cảm nhận được nó đã được dùng trong lâu cũng như là sự hao mòn từ chính sản phẩm.

➡ Điều thứ hai là bạn cần quan tâm về bộ máy bên trong. Thông thường những chiếc đồng hồ cũ thường xuyên xảy ra những trường hợp như đã bị thay vỏ, thay vỏ, thay kính, màn hình hiển thị, các tính năng sản phẩm còn hoạt động như trước hay không.

⦿ Chợ Đồng Hồ Tại Việt Nam Là Ở Đâu?

➡ Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi tại Việt Nam được coi là “Chợ đồng hồ” - Một tên gọi mới nói đến những địa điểm phân phối đồng hồ.

➡ Hiện nay, Đồng hồ Hải Triều được biết đến là nơi phân phối đồng hồ chính hãng mang đến sự an tâm của nhiều người.

➡ Tại đây có cả những thương hiệu nổi tiếng đến từ Từ Thụy Sỹ như Tissot, Doxa hay những thương hiệu Mỹ như Fossil hoặc Nhật Bản như Casio, G - Shock,...

Board

Dong Ho

License

DashBurst License

  0 Comments

Avatar