Đồng Hồ Hải Triều's creative blog on DashBurst. Đồng Hồ Hải Triều® - Nhà Bán Lẻ Đồng Hồ Hàng Đầu | Since 1991 - Đồng Hồ Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều® - Nhà Bán Lẻ Đồng Hồ Hàng Đầu | Since 1991

Đồng Hồ Hải Triều

's Avatar

Đồng Hồ Hải Triều June 17

Chất Lượng Của Đồng Hồ Mido Có Tốt Không?

❖ Nếu như đồng hồ Nhật Bản hay đồng hồ Mỹ tập trung nhiều vào phân khúc bình dân, trên dưới 10 triệu thì đồng hồ Thụy Sỹ lại có khá nhiều phân khúc. Trên dưới 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 1 tỷ hay thậm chí vài trăm tỷ cũng có.

❖ Do đó, sự khác nhau về chất lượng là điều không thể tránh khỏi và chất lượng của Mido đang ở cấp bậc nào? Cụ thể, Mido là thành viên chính thức của Swatch, tập đoàn đồng hồ hùng mạnh của Thụy Sỹ.

❖ Tất cả thương hiệu đồng hồ bên trong tập đoàn Swatch đều thành công vang đội và riêng Mido đã mang về doanh thu cực lớn. Đơn giản vì giá bán của Mido không thấp cùng với đó là sự nổi tiếng và mức độ thịnh hành.

❖ ETA nổi tiếng về chất lượng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, khả năng hoạt động ổn định nên việc Mido sử dụng máy ETA giúp bạn yên tâm về đồng hồ Mido có tốt không.

⇨ ⇨ ⇨ Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về những mẫu đồng hồ của thương hiệu Mido tại đây:
donghohaitrieu.com/tin…

Avatar's Avatar

Đồng Hồ Hải Triều June 15

Giá Bán Của Đồng Hồ Michael Kors Như Thế Nào? Có Đắt Không?

❇ Nếu như những sản phẩm khác trong cùng tập đoàn như Fossil hay Skagen tập trung mạnh vào thời trang và giá thành rẻ dành cho giới trẻ thì hướng đi của Michael Kors hoàn toàn khác.

❇ Hãng liên tục cập nhật xu hướng mới đồng thời cải tiến mạnh mẽ về chất lượng để phù hợp với đa dạng khách hàng ở nhiều độ tuổi. Đi kèm sẽ là mức giá cao hơn, tuy nhiên, mức chênh lệch này không đáng kể.

❇ Giá bán đồng hồ Michael Kors bình dân nên người dùng không nên chọn mua hàng xách tay vì tiết kiệm không được bao nhiêu nhưng lại tìm ẩn nguy cơ về hàng giả, kém chất lượng và không được hưởng các dịch vụ về bảo hành.

❇ Cụ thể, mỗi phiên bản đồng hồ Michael Kors bán ra thị trường đều nằm trong phân khúc bình dân và dao động từ 4 đến 8.5 triệu.

⇨ ⇨ ⇨Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về thương hiệu đồng hồ Michael Kors tại đây:
donghohaitrieu.com/tin…

Avatar's Avatar

Đồng Hồ Hải Triều June 14

Rolex - Thương Hiệu Đồng Hồ Luxury Nổi Tiếng Toàn Cầu

❖ Mặc dù không sở hữu những chiếc đồng hồ xa xỉ có giá bán lên đến hơn 55 triệu đô la như Graff Diamonds nhưng Rolex là nhãn hiệu đồng hồ luxury nổi tiếng nhất và được đông đảo người dùng trên toàn cầu lựa chọn.

❖ Đơn giản vì đó là Rolex, thương hiệu được định vị số 1 trong ngành đồng hồ thời trang xa xỉ. Kể cả nhóm khách hàng phổ thông chưa từng biết đến Graff Diamonds, Jaeger-LeCoultre hay A. Lange & Söhne nhưng Rolex thì ai cũng biết.

❖ Rolex được thành lập vào năm 1905 ở London (Anh), sau Chiến tranh thế giới lần thứ nhất, hãng đã chuyển trụ sở qua Geneva (Thụy Sỹ).

❖ Kỷ lục mới của Rolex là có số lượng đồng hồ đạt chứng nhận Chronometer nhiều nhất trên thế giới, do Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres (COSC) cấp. Chưa kể vào năm 2005, một nửa sản lượng đồng hồ đạt chuẩn Chronometer đều thuộc về Rolex.

⇨ ⇨ ⇨ Bạn có thể tham khảo danh sách 30 thương hiệu luxury xa xỉ được yêu thích nhất trên thế giới tại đây:
donghohaitrieu.com/tin…

Avatar