sen huế food's creative blog on DashBurst. Sen Huế Food - Nhà cung cấp hạt sen chất lượng hàng đầu. Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề truyền thống Hạt Sen sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. - sen huế food

Sen Huế Food - Nhà cung cấp hạt sen chất lượng hàng đầu. Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề truyền thống Hạt Sen sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

sen huế food

's Avatar

sen huế food November 3, 2019

Sen là thực phẩm quen thuộc phổ biến ở nước ta với nhiều dưỡng chất quý báu, được sử dụng trong y học từ xưa đến nay. Hạt sen thường được chế biến thành nhiều món ăn ngon như chè, mứt, canh, thịt hầm hạt sen,… Không chỉ là thực phẩm ngon lành mà hạt sen còn phát huy tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các căn bệnh nguy hiểm.
senhue.vn/chia-se-kien…
#hatsentuoi #hatsentuoihue #giuhatsentuoilau

Avatar's Avatar

sen huế food November 3, 2019

Chữa mất ngủ bằng tim sen đã không còn quá xa lạ với nhiều người, được các hộ gia đình áp dụng. Nhưng vẫn có một số chị em thắc mắc rằng có người uống thì ngủ được nhưng có người lại thức trắng cả đêm. Điều này gây hoang mang cho người tiêu dùng vì không rõ tim sen có thực sự mang lại hiệu quả trong việc trị bệnh mất ngủ hay không.
#tratimsen #tratimsentrimatngu #tratamsen
senhue.vn/chia-se-kien…

Avatar's Avatar

sen huế food November 3, 2019

Mang thai là giai đoạn cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi từ nội tiết tố, tâm sinh lý và cả hoạt động hằng ngày. Chế độ dinh dưỡng hợp lý là rất quan trọng lúc này để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé, việc ăn uống cũng cẩn trọng hơn. Vì thế, nhiều chị em thắc mắc trong thời gian này có thể ăn hạt sen tươi không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không.
senhue.vn/chia-se-kien…

Avatar