sayngon's creative blog on DashBurst. Sấy Ngon là hệ thống chuyên cung cấp những thực phẩm sấy tự nhiên hoàn toàn tốt cho sức khoẻ. Chúng tôi ngoài ra còn cung cấp những thông tin bổ ích cho người dùng về mọi vấn đề sức khoẻ dinh dưỡng qua Blog bổ ích. Các bạn có thể mua các sản phẩm của chúng tôi bao gồm Gạo lứt dinh dưỡng, Trái cây sấy dinh dưỡng và Hạt dinh dưỡng thông qua Bách hoa Sấy Ngon. Địa chỉ: 778 Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Store: Cửa hàng Sấy Ngon https://sayngon.com/cua-hang/ Website: https://sayngon.com - sayngon

Sấy Ngon là hệ thống chuyên cung cấp những thực phẩm sấy tự nhiên hoàn toàn tốt cho sức khoẻ. Chúng tôi ngoài ra còn cung cấp những thông tin bổ ích cho người dùng về mọi vấn đề sức khoẻ dinh dưỡng qua Blog bổ ích. Các bạn có thể mua các sản phẩm của chúng tôi bao gồm Gạo lứt dinh dưỡng, Trái cây sấy dinh dưỡng và Hạt dinh dưỡng thông qua Bách hoa Sấy Ngon. Địa chỉ: 778 Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Store: Cửa hàng Sấy Ngon https://sayngon.com/cua-hang/ Website: https://sayngon.com

sayngon

's Avatar

sayngon June 16

Sấy Ngon là hệ thống chuyên cung cấp những thực phẩm sấy tự nhiên hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Chúng tôi ngoài ra còn cung cấp những thông tin bổ ích cho người dùng về mọi vấn đề sức khỏe dinh dưỡng qua Blog bổ ích. Các bạn có thể mua các sản phẩm của chúng tôi bao gồm Gạo lứt dinh dưỡng, Trái cây sấy dinh dưỡng và Hạt dinh dưỡng thông qua Bách hoa Sấy Ngon.

Trái cây Sấy ngon
Gạo lứt Sấy Ngon
Hạt dinh dinh dưỡng Sấy Ngon

Không chỉ mang đến những sản phẩm sấy đến từ Nông Lâm Food, Sấy Ngon phân phối chính thức sản phẩm gạo lứt sấy rong biển của thương hiệu Robis. Sứ mệnh không ngừng cập nhật, Sấy Ngon sẽ từng bước hoàn thiện và phát triển, trở thành thương hiệu Top Of Mind mỗi khi nghĩ đến sản phẩm sấy tốt cho sức khỏe.
Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của Sấy Ngon
Sứ mệnh
Sứ mệnh của Sấy Ngon là mang đến những giải pháp thiết thực cho sức khỏe thông qua những chia sẻ khoa học và những sản phẩm chất lượng dinh dưỡng cao đến người tiêu dùng. Giúp hình thành ý thức về bảo vệ sức khỏe bằng những tinh hoa từ thiên nhiên.
Tầm nhìn
Đến hết năm 2021, nằm trong top 5 nhà phân phối bán lẻ thực phẩm sấy, ăn vặt dinh dưỡng hàng đầu khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Thiết lập bán hàng đa kênh Online.
Giá trị cốt lõi
Chất lượng sản phẩm là mục tiên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của Sấy Ngon. Tính cam kết về những thông tin khoa học được Sấy Ngon đưa ra là 100% sự thật và được chúng tôi chọn lọc đưa đến khách hàng của mình.

Xem thêm:

sayngon.com/about-say-…

sayngon.com/trai-cay-s…

sayngon.com/nhung-dieu…

sayngon.com/an-trai-ca…

sayngon.com/an-trai-ca…

sayngon.com/hat-dinh-d…

sayngon.com/thanh-phan…

sayngon.com/bat-mi-cac…

sayngon.com/hat-dinh-d…

sayngon.com/chia-se-ca…

sayngon.com/gao-lut-la…

sayngon.com/an-gao-lut…

sayngon.com/cach-che-b…

sayngon.com/an-gao-lut…

sayngon.com/an-gao-lut…

Avatar's Avatar

sayngon June 16 - updated his cover photo

  • sayngon's COVER_UPDATE via sayngon

Avatar