Đầu Kéo Hyundai HD1000

Ô TÔ HOÀNG LONG 967-969 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Q.12, TP. HCM Hotline: 0909 415 145

Ô Tô Hoàng Long

's Avatar

Ô Tô Hoàng Long December 28, 2019 - Đầu Kéo Hyundai HD1000

Động cơ Hyundai D6CC- Mạnh Mẽ, Bền Bỉ và Tiết Kiệm

Đầu kéo Hyundai HD1000 Tractor Truck là một trong phương tiện vận chuyển đường dài có chi phí hợp lý và hiệu quả tối ưu nhất hiện tại, sẵn sàng chịu tải nặng và được thiết kế để kinh doanh hoàn hảo theo thời gian.

Hyundai Truck HD1000 cung cấp trọng tải lớn và hiệu suất xe tối đa rất hiệu quả cho việc vận chuyển hàng hóa đường dài. Mâm kéo được thiết kế tốt nhất để kết hợp với mooc, sơ mi rơ mooc kéo an toàn, đảm bảo kết hợp và bảo dưỡng dễ dàng.

Động cơ D6CC được Hyundai Motor Company trang bị trên xe đầu kéo Hyundai HD1000 có công suất lớn lên đến 410PS, thể tích làm việc 12344 cm3, tiêu chuẩn Euro 4.
otohoanglong.vn/dong-c…

  • Động Cơ Hyundai D6CC- Mạnh Mẽ, Bền Bỉ, Tiết Kiệm Nhiên Liệu via Ô Tô Hoàng Long

Avatar's Avatar

Ô Tô Hoàng Long December 9, 2019 - Đầu Kéo Hyundai HD1000

Xe đầu kéo Hyundai HDC-6 Neptune đã được giới thiệu bởi Hyundai Motor, báo trước một tương lai đầy triển vọng của xe tải thương mại pin nhiên liệu hydro.

Huyndai cho biết, chiếc xe đầu kéo Class 8, kết hợp với thùng container trailer làm lạnh bằng năng lượng sạch, bổ sung chi tiết để chuẩn bị triển khai rộng rãi công nghệ pin nhiên liệu chạy bằng hydro.

Hyundai Neptune HDC-6, là một sự phát triển của xe tải Class 8 thành một chiếc xe chở hàng công nghệ cao, kiểu dáng đẹp với thiết kế hiện đại.
giphy.com/gifs/hyundai…

Avatar's Avatar

Ô Tô Hoàng Long November 9, 2019 - Đầu Kéo Hyundai HD1000

Tiếp nối thành công của dòng xe đầu kéo Hyundai HD700, HD1000 kế thừa những ưu điểm của sản phẩm tiền nhiệm và áp dụng thêm những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có thể nói sản phẩm là một trong những chiết đầu kéo 2 cầu hiệu quả nhất.

Dòng xe đầu kéo hạng nặng Hyundai HD1000 với thiết kế cho tải trọng kéo theo tham gia giao thông đạt 39 tấn, giúp tối ưu hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

Động cơ được trang bị trên xe là loại hiện đại nhất của Hyundai Hàn Quốc hiện nay- DC6CC có dung tích xi lanh 12344 cm3, cho công suất tối đa cực lớn, khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm. Thêm vào đó, động cơ này nổi tiếng với độ bền cao, ít hỏng hóc tăng tính an toàn khi xe di chuyển trên hành trình dài.

Kiểu dàng xe hiện đại với đầu cabin được trang bị hệ thống giảm chấn lò xo treo giúp giảm chấn động khi xe chạy trên đường. Hệ thống tiện nghi trên xe đầy đủ trong khoang cabin rộng rãi giúp lái xe thoải mái nhất trong mọi cung đường.

Avatar