• Xe Tải Dongfeng Hoàng Huy
                    Ô Tô Hoàng Long– nhà phân phối chí... via Ô Tô Hoàng Long

Avatar

June 25

Xe Tải Dongfeng Hoàng Huy
Ô Tô Hoàng Long– nhà phân phối chính thức sản phẩm xe tải Dongfeng Hoàng Huy đủ loại tải trọng từ 8 tấn, 9 tấn, 3 chân, 4 chân… và kích thước, kiểu loại thùng theo nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi chuyên phân phối tất cả các dòng xe tải, xe đầu kéo và xe chuyên dụng Dongfeng như: xe tải thùng Dongfeng, xe tải bồn, xe cẩu Dongfeng, xe đầu kéo…
Theo wikipedia: “Dongfeng Motor Corporation là nhà sản xuất ô tô nhà nước Trung Quốc có trụ sở tại Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc. Theo truyền thống, một trong những nhà sản xuất ô tô Trung Quốc “Big Four”, Dongfeng hiện đang nằm trong top bốn về sản lượng cùng với Changan Cars, FAW Group và SAIC Motor.”

Tổng Quan Xe Tải Dongfeng Hoàng Huy
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Trung Quốc và được Hoàng Huy phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua các đại lý trên toàn quốc.

Xe Dongfeng được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại mà Dongfeng có được sau hàng chục năm phát triển cũng như kết hợp liên doanh cùng đối tác lớn trên thế giới như Volvo, Cummins, Renault… Đảm bảo cho sản phẩm chất lượng ngày càng hoàn thiện.

Các dòng xe tải thương mại Dongfeng hiện đang có mặt tại Việt Nam với nhiều dạng thiết kế đóng thùng, tải trọng xe cũng như chức năng chính.
otohoanglong.vn/xe-tai…
dongfeng-global.com

Board

Xe Tải Dongfeng

License

DashBurst License

  0 Comments

Avatar