Tiểu cảnh hòn non bộ's creative blog on DashBurst. Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu, phân phối sản phẩm tiểu cảnh mini, non bộ mini, thi công và thiết kế tiểu cảnh, hòn non bộ tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về thú chơi tiểu cảnh cùng khả năng nghiên cứu vị trí không gian để hoàn thiện một tác phẩm vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa phong thủy. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ: http://nonbo.net.vn . Địa chỉ: 32, An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội. Số điện thoại: 0932.144.888 or 0971.456.865 - Tiểu cảnh hòn non bộ

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu, phân phối sản phẩm tiểu cảnh mini, non bộ mini, thi công và thiết kế tiểu cảnh, hòn non bộ tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về thú chơi tiểu cảnh cùng khả năng nghiên cứu vị trí không gian để hoàn thiện một tác phẩm vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa phong thủy. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ: http://nonbo.net.vn . Địa chỉ: 32, An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội. Số điện thoại: 0932.144.888 or 0971.456.865

Tiểu cảnh hòn non bộ

's Avatar

Tiểu cảnh hòn non bộ July 6, 2019 - hồ cá koi

Nắm rõ được các đặc tính cá koi
Trước khi bắt đầu nuôi cá koi bạn cần phải hiểu rõ về chúng để có các chế độ chăm sóc thật tốt. Cá koi theo tiếng gọi của Nhật bản là Nishikigoi, là giống cá đã được người Nhật lai tạo hơn 200 năm trước và đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn.

Loại cá này khi được chăm sóc thật tốt trong môi trường nhân tạo, chúng có thể sống từ 25-45 năm. Cá koi rất dễ nuôi và dễ lớn tuy nhiên cũng đừng vì thế mà bạn cho rằng kỹ thuật nuôi cá koi đơn giản. Bạn cần đặc biệt chú ý tới các chi tiết môi trường sống, thức ăn cá koi, các loại bệnh thường gặp để có thể chăm sóc chúng thật tốt.
Xem thêm: nonbo.epizy.com/2019/0…

Avatar's Avatar

Tiểu cảnh hòn non bộ July 6, 2019 - hồ cá koi

Đặc điểm của bể cá Koi bằng kính
Bể cá Koi được nhiều người ưa chuộng cũng bởi yếu tố chính là chi phí rẻ hơn nhiều so với việc xây bể cá Koi bằng bê tông. Với bể các Koi bằng kính người dùng có thể mua bể thiết kế sẵn với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau hoặc cũng có thể thiết kế bể cá bằng kính.

Bể cá Koi bằng kính thường có kích thước chiều sâu khoảng từ 80 – 100cm, diện tích bể cá từ vài m3 cho đến vài chục m3 và có hệ thống lọc rất chuyên nghiệp ở cả tầng mặt và tầng đáy.

Chất liệu sử dụng làm bể cá thuộc loại kính cao cấp. Bể cá có các loài thủy sinh trang trí sinh động mang giá trị nghệ thuật cao, rất sang trọng.

Bể cá bằng kính bán sẵn rất dễ lắp đặt và tháo rửa vệ sinh mang đến sự thuận lợi tối đa cho người chơi.
Xem thêm: nonbo.net.vn/thiet-ke-…

Avatar's Avatar

Tiểu cảnh hòn non bộ July 6, 2019 - hồ cá koi

Về đặc điểm sinh học của cá koi
Môi trường sống chính của cá koi chính là nước ngọt, nhiệt độ phù hợp nhất để cá sinh trường và phát triển nằm trong khoảng 20-25 độ C. Và độ PH thích hợp nhất là từ 7-7.5 ( người nuôi cá koi có thể kiểm tra nguồn nước sinh sống của cá coi bằng các dụng cụ thử PH nước để điều chỉnh độ PH sao cho phù hợp).
Xem thêm: nonbo.net.vn/nuoi-va-c…

Avatar