Bể cá cảnh, bể cá mini, bể thủy sinh

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu, phân phối sản phẩm tiểu cảnh mini, non bộ mini, thi công và thiết kế tiểu cảnh, hòn non bộ tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về thú chơi tiểu cảnh cùng khả năng nghiên cứu vị trí không gian để hoàn thiện một tác phẩm vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa phong thủy. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ: http://nonbo.net.vn . Địa chỉ: 32, An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội. Số điện thoại: 0932.144.888 or 0971.456.865

Tiểu cảnh hòn non bộ

's Avatar

Tiểu cảnh hòn non bộ June 26, 2019 - Bể cá cảnh, bể cá mini, bể thủy sinh

Bản thiết kế hồ cá koi nên thiết kế theo hình dạng nào?
Xem thêm: nonbo.net.vn/ban-ve-th…

Avatar's Avatar

Tiểu cảnh hòn non bộ June 13, 2019 - Bể cá cảnh, bể cá mini, bể thủy sinh

Một số lưu ý khi làm và sử dụng bể cá bằng nhựa

Xem thêm: congtynonbo.wordpress.…

Avatar's Avatar

Tiểu cảnh hòn non bộ June 13, 2019 - Bể cá cảnh, bể cá mini, bể thủy sinh

Gợi ý những mẫu bể cá cảnh mini treo tường được ưa chuộng nhất hiện nay
Mẫu bể cá mini treo tường này được thiết kế bằng chất liệu mica cao cấp trong suốt, có khả năng chịu lực, chống va đập rất tốt. Với kích thước nhỏ nhắn cùng với màu sắc tinh tế, sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi không gian sống của bạn.

Một trong những biện pháp giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian nhà bạn, đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao chính là sử dụng bể cá mini âm tường. Những chú cá xinh xắn nhiều màu sắc cùng với thế giới thủy sinh tự nhiên sẽ là yếu tố giúp không gian sống của bạn trở nên tươi mới và cuốn hút hơn.
Xem thêm: nonbo.emyspot.com/tin-…

Avatar