Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968's creative blog on DashBurst. Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp vật liệu nhà đẹp và được đông đảo khách hàng trong, ngoài nước tin dùng. Nhadep968 tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm vật liệu nhà đẹp như: xốp dán tường 3D, xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường vân gỗ, xốp dán tường giả da, xốp dán tường giả vân đá, sàn nhựa, sàn gỗ, tường cây giả, tấm ốp tường PVC, tấm ốp 3D, thảm sự kiện, đèn trang trí, cỏ trang trí, thi công và thiết kế tiểu cảnh cho ban công uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. - Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968

Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp vật liệu nhà đẹp và được đông đảo khách hàng trong, ngoài nước tin dùng. Nhadep968 tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm vật liệu nhà đẹp như: xốp dán tường 3D, xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường vân gỗ, xốp dán tường giả da, xốp dán tường giả vân đá, sàn nhựa, sàn gỗ, tường cây giả, tấm ốp tường PVC, tấm ốp 3D, thảm sự kiện, đèn trang trí, cỏ trang trí, thi công và thiết kế tiểu cảnh cho ban công uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968

's Avatar

Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968 April 21, 2019 - xốp dán tường

Hướng dẫn thi công miếng dán tường giả gạch
Đối với các sản phẩm xốp dán tường việc khách hàng tự thi công cũng rất đơn giản. Nhờ lớp keo siêu dính, miếng xốp dày, dễ lắp ghép chỉ với những thao tác cơ bản, sắp xếp theo đúng khớp, bóc keo phía mặt sau và dán lên tường. nếu khách hàng thấy khó khăn khi dán có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn tự thi công xốp dán tường 3d dán xốp vào tường đẹp như thợ, hoặc có thể để nhadep968 dán với chi phí rất rẻ chỉ 10k/ tấm.
Tìm hiểu chi tiết: nhadep968.com/xop-dan-…

Avatar's Avatar

Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968 April 8, 2019 - xốp dán tường

Tại sao nên sử dụng xốp dán tường
Có nên dùng xốp dán tường? Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại xốp dán tường khác nhau và chúng đang ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi. Thông thường, bất kể một loại tường nào cũng sẽ được trát một lớp bằng vữa sau đó quét ve màu hoặc những gia đình có điều kiện hơn sẽ sử dụng sơn. Tuy nhiên theo thời gian, chỉ khoảng một vài năm, điều kiện thời tiết và các tác động của con người sẽ khiến cho lớp sơn hoặc vẽ tường bị bong tróc, gây mất thẩm mỹ của căn nhà. Không chỉ có vậy, màu vẽ và sơn tường hiện nay dù đã được cải thiện nhưng cũng vẫn còn nhiều hạn chế về màu sắc. Các màu sắc hiện nay chủ yếu là xanh, vàng và trắng, vì vậy tường của bạn chắc chắn cũng sẽ không đa dạng về tính thẩm mỹ và một số trường hợp sẽ không phù hợp với công năng sử dụng.

Tham khảo thêm tại: apsense.com/article/c-…
#xốp_dán_tường
#nhadep968
#xốp_dán_tường_3D

Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968
83 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Avatar's Avatar

Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968 April 8, 2019 - xốp dán tường

XỐP DÁN TƯỜNG GIẢ GỖ - XU HƯỚNG NHÀ ĐẸP 2019

Hiện nay xu hướng lựa chọn các đồ nội thất hướng đến sự thân thiện môi trường đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên khi sử dụng các


Xốp dán tường 3d giá sỉ bao nhiêu ?
Trong 2 năm trở lại đây thị trường xốp dán tường đang trở nên rất sôi động. Các sản phẩm xốp dán tường 3D được khách hàng lựa chọn rất nhiều nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp xốp dán tường, Nhà Đẹp 968 đang đưa ra mức giá bán sỉ vô cùng ưu đãi cho các đại lý, cửa hàng. Vậy Xốp dán tường giá sỉ bao nhiêu ? chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.
Xem chi tiết: lexisnexis.com/infopro…
#xốp_dán_tường
#nhadep968
#xốp_dán_tường_3D

Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968
83 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Avatar