Nadu Design's creative blog on DashBurst. Nadu Design - Công ty chuyên Thiết Kế & Thi Công Nội Thất hàng trăm công trình lớn nhỏ uy tín tại Hà Nội và TpHCM. Tối ưu công năng. Cam kết hài lòng. - Nadu Design

Nadu Design - Công ty chuyên Thiết Kế & Thi Công Nội Thất hàng trăm công trình lớn nhỏ uy tín tại Hà Nội và TpHCM. Tối ưu công năng. Cam kết hài lòng.

Nadu Design

's Avatar

Nadu Design October 2, 2020

Nếu bạn thiế kế tủ rượu phòng khách từ gỗ óc chó hảo hạng, người thượng hạng trong bàn khách, bạn sẽ càng cảm nhận được sự thanh nhã và đặc biệt của không gian. Tuy nhiên, để chọn bí quyết thích ứng với bàn khách, bữa nay Nadu Design sẽ gửi cho bạn vài ghi chú lúc chọn tủ rượu và vài ngoại hình tủ rượu quả óc chó.
một đôi nốt lúc chọn và xếp đặt ngăn tủ rượu óc chó
Mọi đồ đoàn đều cần được chọn lựa kỹ càng đặc trưng theo khoảng trống nơi bạn định đặt chúng. Không chỉ phòng khách quan trọng trong việc biểu đạt khuôn mặt của cả gia đình, mà còn là một nơi phải chăng để chào đón ko khí cho căn nhà.Cách s ắp xếp đồ đạc, cách chọn những gì bạn cần chú ý, đây là vài gợi ý của chúng tôi để giúp bạn sở hữu một mẫu mã lý tưởng hơn với tủ rượu của gia đình:
Chất liệu trong ngoài mặt tủ rượu
Nội thất luôn cần sự chú ý đến những vật liệu làm cho nên nó.Trong thị phần nội thất hiện nay có 2 dòng gỗ thuộc dạng công nghiệp và đột nhiên. Tuy nhiên, tủ chứa rượu nên được sử dụng bởi gỗ bỗng nhiên mà mẫu gỗ chúng tôi đề xuất chọn là gỗ quả óc. Gỗ bỗng dưng đặc biệt là gỗ quả óc luôn cho 1 cuộc sống dài và có 1 vẻ đẹp độc đáo, xa xỉ mà ko sở hữu gỗ.
ngoài mặt tủ rượu từ gỗ óc chó
Chúng được nhập trong khoảng Mỹ sở hữu chất lượng tốt, kháng cự, tác động xấu của môi trường. Không chỉ thế, chất lượng và phẩm chất của gỗ luôn đồng hành nhau.Với một tuyến phố dây mềm mại quyến rũ các kẻ thích ứng.
kiểu dáng tủ rượu chát
hiện tại, tủ rượu được thiết kế rất khác nhau để phù hợp sở hữu nhu cầu của rộng rãi gia đình như tủ chứa rượu mang phổ quát mục đích phối hợp sở hữu tủ truyền hình, kệ sách, tủ rượu kiểu quầy bar, tủ chứa rượu, tủ chứa rượu ... Khi chọn tìm một tủ rượu, cần cân nói kỹ càng chỗ thích hợp như tủ cất rượu cho bếp, tủ rượu tường hoặc tủ đựng rượu cộng với tủ truyền hình cho các chỗ nhỏ.
Kích thước và màu của tủ rượu
vững chắc bạn không thể đặt 1 tủ rượu to cho 1 nơi đã bị chiếm quá phổ thông khu vực bởi các thứ khác. Nó ko chỉ khiến chuyến đi khó khăn, mà còn khiến không gian bị giam giữ, hạn chế. Ngược lại, nếu bạn chọn kích thước của tủ rượu là quá nhỏ, nó sẽ mất thăng bằng, sự hòa hợp cho cả bàn, mất đi phẩm chất và sự thanh nhã mà bạn đang xây dựng.
Nguồn: nadudesign.com/chi-tie…

bàn khách đẹp: bit.do/thietkephongkhach
Trang chủ: is.gd/Nz5zIx
Thước lỗ ban: frama.link/thuocloban
phòng bếp: bit.ly/thietkephongbep…

#nadudesign #thietkenoithatnadudesign #thietkethicongnoithatnadudesign #thietkethicongnoithatchungcu

Avatar's Avatar

Nadu Design October 1, 2020

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố cần thiết, không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư ngày nay. Sử dụng ánh sáng tự nhiên không chỉ tốt cho sức khỏe, hài hòa với không gian bên ngoài mà còn đảm tính thẩm mỹ và mang lại cảm giác không gian sống như rộng rãi hơn. Có thể ví von, ánh sáng như nguồn sinh khí cho trái tim ngôi nhà. Tận dụng ánh sáng tự nhiên là điều rất quan trọng trong thiết kế phòng khách. Đồ vật khi được "tưới tắm" ánh sáng tự nhiên sẽ làm nổi bật vẻ đẹp không gian phòng khách của bạn.
Nguồn: bit.do/thietkephongkhach


Trang chủ: is.gd/Nz5zIx
Thước lỗ ban: frama.link/thuocloban
phòng bếp: bit.ly/thietkephongbep…

#nadudesign #thietkenoithatnadudesign #thietkethicongnoithatnadudesign #thietkethicongnoithatchungcu

Avatar's Avatar

Nadu Design September 24, 2020

Thiết kế bếp chung cư nhỏ này là lựa chọn thông minh cho những căn hộ chung cư có diện tích hạn chế. Vừa gọn gàng nhờ tiết kiệm diện tích tối đa lại vừa mang đến vẻ thanh lịch, kín đáo và sang trọng. Với những ai yêu thích vẻ đẹp tươi tắn, thanh mát, nhẹ nhàng thì có thể điểm xuyết thêm sắc xanh cho không gian phòng bếp. Các yếu tố về sạch sẽ, thanh lịch, sang trọng vẫn được đảm bảo lại vừa mang lại cảm giác thư giãn cho người làm bếp.
Nguồn: nadudesign.com/chi-tie…
Trang chủ: tinyurl.com/nadudesign
Thiết kế phòng khách: chilp.it/921d012
Thước lỗ ban: fwme.eu/thuocloban

#nadudesign #thietkenoithatnadudesign #thietkethicongnoithatnadudesign #thietkethicongnoithatchungcu

Avatar