• 5 Lỗi Đánh Phấn Nước Trang Điểm Hàn Quốc via miraso

5 Lỗi Đánh Phấn Nước Trang Điểm Hàn Quốc

Avatar

October 8, 2020

5 Lỗi Đánh Phấn Nước Trang Điểm Hàn Quốc

Dùng cọ với phấn nước

■■ Nếu bạn là người sử dụng phấn nước cũng được một thời gian, bạn sẽ thấy hầu hết các hộp cushion đều có miếng bông thấm đi kèm. Đó là chủ ý của các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, vì thế bạn đừng thay thế việc chậm phấn bằng một cây cọ trang điểm nhé.

Shop Mỹ Phẩm Hàn Quốc Chính Hãng: miraso.vn/danh-muc/my-…

Dùng lực quá nhiều

■■ Một sai lầm nữa các bạn rất dễ mắc phải đó là dùng lực chậm phấn quá mạnh. Nếu lấy phấn với lực quá mạnh, lượng phấn sẽ thấm vào miếng bông rất nhiều. Phấn nước không thể thay thể kem che khuyết điểm. Vậy nên, việc bạn lạm dụng nó quá nhiều sẽ khiến lớp nền sẽ dày và sẫm màu hơn trông kém tự nhiên.

Phấn Nước Hàn Quốc Loại Nào Tốt Nhất Cho Làn Da: trello.com/c/3UDVd1DV/…

Bỏ qua những điểm khó trang điểm

■■ Đừng bỏ qua những điểm khuất mà miếng bông khó chạm tới như khóe mũi, dưới cằm, hay quanh mắt. Nếu bỏ qua những điểm đó, gương mặt bạn trông rất mất tự nhiên bởi lớp phấn không được đồng đều. Đừng lo, chỉ với miếng bông phấn bạn sẽ dễ dàng gấp chúng lại để tạo thành mũi bông và chậm phấn.

Loại Sữa Rửa Mặt Innisfree Nào Phù Hợp Với Da Của Bạn: linkedin.com/pulse/loa…

Dùng kem che khuyết điểm trước phấn nước

■■ Phấn nước là một sản phẩm trang điểm đa năng, có tác dụng thay thế cả kem che khuyết điểm. Tuy nhiên, phấn nước chỉ có thể hỗ trợ bạn che khuyết điểm nhỏ của da nhưng không hoàn toàn như kem che khuyết điểm. Nó chỉ có thể giúp da trông đều màu và làm nhạt đi những khuyết điểm như mụn, đốm tàn nhang.

7 Em Phấn Nước Hàn Quốc “ Đốn Tim “ Các Nàng: myphamhanquocmiraso.bl…

Không tận dụng hết phấn

■■ Nhiều bạn khi sử dụng phấn nước thường xuyên, sẽ cảm nhận được lượng phấn trong hộp sẽ rất mau hết. Nhưng khoang vội mà “ quăng “ chúng vào thùng rác nhé. Mẹo để bạn tiết kiệm hơn khi dùng phấn nước đó là trở mặt lõi phấn để tiếp tục sử dụng. Một lượng kem tồn lại dưới đáy hộp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều và sử dụng được vài ngày nữa đấy. Lưu ý trước khi đảo mặt lõi phấn, bạn nhớ rửa sạch tay và không nên mạnh tay nhé.

#myphamhanquoc #myphamchinhhang #mypham #shopmyphamhcm #myphamgiare

License

DashBurst License

    0 Comments

Avatar