mhpharmacy's creative blog on DashBurst. Chuỗi Nhà thuốc Nam khoa Men’s Health Pharmacy được thành lập bởi ThS.Bs. Trà Anh Duy, một trong những Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Nam học tại Việt Nam, với một nền tảng chuyên môn vững chắc và lối tư duy thực tế, sáng tạo của doanh nhân. - mhpharmacy

Chuỗi Nhà thuốc Nam khoa Men’s Health Pharmacy được thành lập bởi ThS.Bs. Trà Anh Duy, một trong những Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Nam học tại Việt Nam, với một nền tảng chuyên môn vững chắc và lối tư duy thực tế, sáng tạo của doanh nhân.

mhpharmacy

's Avatar

mhpharmacy August 4

  • Men's Health Be Strong! via mhpharmacy

Avatar's Avatar

mhpharmacy July 15

Khi chim bị sưng, nam giới cần làm gì?
Chim bị sưng là triệu chứng bất thường ở bộ phận sinh dục nam giới. Do đó bạn không nên bỏ qua bất cứ triệu chứng nào mà cần thăm khám ngay các bác sĩ chuyên khoa. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tìm ra nguyên nhân gây nên triệu chứng này.

Người bệnh chú ý không nên tự ý dùng thuốc, dung dịch vệ sinh hoặc các loại nước tẩy rửa vì có thể gây bỏng niêm mạc bao quy đầu. Bạn không nên tự ý can thiệp bằng các phương pháp điều trị tại nhà tránh ảnh hưởng đến chức năng sinh lý sau này.

Ngoài ra, với hiện tượng này bạn cần chú ý một số lưu ý dưới đây để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh.

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ đúng cách để tránh những bệnh nhiễm trùng, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công.

Quan hệ nam nữ bảo đảm, dùng bao cao su lúc giao phối chăn gối để tránh tất cả các loại bệnh lây lan qua đường chăn gối như: lậu, giang mai, bệnh sùi mào gà…

Không thủ dâm rất nhiều đặc biệt là khi xuất hiện cảm giác ngứa rồi thì không được thủ dâm.

Mặc những loại quần lót khô thoáng, vừa vặn.

Xem thêm: menhealth.vn/duong-vat…

Avatar's Avatar

mhpharmacy July 13

các đối tượng nào có nguy cơ cao bị bệnh xã hội?

Bệnh xã hội có chức năng lây lan nhanh trong xã hội nên ai ai cũng có nguy cơ bận bịu phải. Mặc dù thế, một vài nhóm đối tượng người sử dụng trong xã hội có nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh cao hơn hẳn:

những người có quan hệ tình dục với nhiều bạn tình.
người có quan hệ tình dục với đối tượng người sử dụng có nhiều bạn tình.
Gái mại dâm và những người có quan hệ tình dục với gái mại dâm.
con nít tuổi vị thành niên còn thiếu các kỹ năng về tình trạng sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản & chưa biết lạm dụng bao cao su lúc quan hệ.
Tiêm chích mà túy và sử dụng chung bơm kim tiêm với người khác dễ bận rộn các căn bệnh như viêm gan B (HVB), viêm gan C (HVC) & HIV/AIDS.

Xem thêm: menhealth.vn/xet-nghie…

Avatar