mhpharmacy's creative blog on DashBurst. Chuỗi Nhà thuốc Nam khoa Men’s Health Pharmacy được thành lập bởi ThS.Bs. Trà Anh Duy, một trong những Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Nam học tại Việt Nam, với một nền tảng chuyên môn vững chắc và lối tư duy thực tế, sáng tạo của doanh nhân. - mhpharmacy

Chuỗi Nhà thuốc Nam khoa Men’s Health Pharmacy được thành lập bởi ThS.Bs. Trà Anh Duy, một trong những Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Nam học tại Việt Nam, với một nền tảng chuyên môn vững chắc và lối tư duy thực tế, sáng tạo của doanh nhân.

mhpharmacy

's Avatar

mhpharmacy October 11, 2020

CÂN BẰNG TESTOSTERONE DỄ HAY KHÓ?

Testosterone là hormone giới tính của phái mạnh, chỉ huy mọi hoạt động liên quan đến đặc tính nam và sinh sản, sinh dục. Sự mất cân bằng hormone này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nam giới mà còn gây ra những rắc rối trong sinh hoạt tình dục của các anh em.

Vậy testosterone là gì, nó đóng vai trò gì trong cơ thể và làm cách nào để giữ cân bằng lượng testosterone trong cơ thể nam giới?

Testosterone là gì? Testosterone là hormon sinh dục nam thuộc nhóm androgen. Testosterone là hormon không thể thiếu trong việc phát triển các cơ quan sinh sản ở nam giới như tinh hoàn và tuyến tiền liệt, quyết định các đặc tính nam….

Avatar's Avatar

mhpharmacy August 4, 2020

  • Men's Health Be Strong! via mhpharmacy

Avatar's Avatar

mhpharmacy July 15, 2020

Khi chim bị sưng, nam giới cần làm gì?
Chim bị sưng là triệu chứng bất thường ở bộ phận sinh dục nam giới. Do đó bạn không nên bỏ qua bất cứ triệu chứng nào mà cần thăm khám ngay các bác sĩ chuyên khoa. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tìm ra nguyên nhân gây nên triệu chứng này.

Người bệnh chú ý không nên tự ý dùng thuốc, dung dịch vệ sinh hoặc các loại nước tẩy rửa vì có thể gây bỏng niêm mạc bao quy đầu. Bạn không nên tự ý can thiệp bằng các phương pháp điều trị tại nhà tránh ảnh hưởng đến chức năng sinh lý sau này.

Ngoài ra, với hiện tượng này bạn cần chú ý một số lưu ý dưới đây để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh.

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ đúng cách để tránh những bệnh nhiễm trùng, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công.

Quan hệ nam nữ bảo đảm, dùng bao cao su lúc giao phối chăn gối để tránh tất cả các loại bệnh lây lan qua đường chăn gối như: lậu, giang mai, bệnh sùi mào gà…

Không thủ dâm rất nhiều đặc biệt là khi xuất hiện cảm giác ngứa rồi thì không được thủ dâm.

Mặc những loại quần lót khô thoáng, vừa vặn.

Xem thêm: menhealth.vn/duong-vat…

Avatar