menhealthvn's creative blog on DashBurst. See menhealthvn's latest shares and interests. Explore menhealthvn's 44 posts, 14 links, 1 photos and 1 board.

menhealthvn

's Avatar

menhealthvn January 18

Điểm G là gì?
Điểm G còn được gọi là điểm Gräfenber, đây được cho là chìa khóa mở ra cảm giác cực khoái, đặc biệt là ở phụ nữ. Điểm G không phải là một bộ phận riêng biệt bên trong âm đạo, thực tế nó là một phần của âm vật. Phần mà bạn hay gọi là âm vật có kích thước bằng hạt đậu nơi môi âm hộ bạn thường hay thấy chỉ là phần đỉnh của âm vật. Nhưng theo cấu trúc sinh học âm vật có kích thước khoảng 10 cm, và điểm G nằm ở một điểm nào đó thuộc phần âm vật bên trong cơ thể.

Điểm G đrược giới thiệu đầu tiên bởi Tiến sĩ Beverly Whipple sau khi bà phát hiện ra rằng việc di chuyển ngón tay cong hướng lên như động tác “lại đây” dọc theo bên trong âm đạo tạo ra phản ứng hưng phấn ở người phụ nữ. Vì vậy, cô tin rằng điểm G có thể là chìa khóa giúp phụ nữ đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục.

Vị trí và cảm giác mang lại khi kích thích điểm G của mỗi phụ nữ là khác nhau và một khi bạn đã tìm được chính xác vị trí thì xác suất đưa nàng lên đỉnh là rất cao. Vậy điểm G ở đâu? Cùng tìm hiểu ngay phần sau đây của bài viết.

Điểm G của nam và nữ có giống nhau không? Khám phá ngay video dưới đây bật mí 3 vùng nhạy cảm trên cơ thể kích thích bạn tình lên đỉnh.

Xem thêm: menhealth.vn/diem-g-o-…

Avatar's Avatar

menhealthvn January 18

Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu?
Khoảng thời gian trung bình mà nam giới có thể chờ đợi tối đa cho lần quan hệ tiếp là 3 tuần. Con số này khá là khiêm nhường so với kết quả của phái nữ. Cụ thể, phụ nữ có thể nhịn “yêu” trung bình là 2 tháng, có người còn lên đến ba tháng.

Tuy nhiên, kết quả trên chỉ là ước chừng trung bình. Tùy vào sức khỏe và tâm lý từng người mà thời gian nhịn quan hệ của nam giới có thể thay đổi. Ví dụ như những anh chàng làm nhân viên văn phòng, công việc không quá áp lực và không phải hoạt động nhiều thì thường chỉ nhin quan hệ tối đa được một tuần. Nhưng, với những người thường xuyên phải căng thẳng hoặc lao động mệt nhọc, khi về nhà chỉ muốn nghỉ ngơi (đặc biệt là ngủ) thì họ có thể nhịn quan hệ tới tận 1 tháng cũng không có vấn đề gì.

Sẽ có rất nhiều chị em phụ nữ giật mình vì lo lắng bởi kết quả trên của cánh mày râu. Bởi trong những tình huống bắt buộc mà các anh phải nhịn yêu như vợ phải kiêng cữ sau sinh, đau ốm hay đi công tác xa thì sẽ ra sao đây? Thực ra điều này còn nằm ở bản lĩnh và suy nghĩ của từng người. Những người vừa được lên chức bố nói rằng dù họ phải nhịn quan hệ vì vợ kiêng cữ cũng không sao. Bởi cảm xúc hạnh phúc đang ngập tràn trong họ, lấn át hết các nhu cầu sinh lý tầm thường. Ngoài ra, đàn ông cũng có thể “tự xử” bằng cách thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý nhất thời.

Xem thêm: menhealth.vn/nam-gioi-…

Avatar's Avatar

menhealthvn January 17

Bạn nên để dương vật hướng lên hay hướng xuống khi mặc đồ lót? Thật ra, để cậu bé ở tư thế nào có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất chính là cách để cậu bé đúng cách. Nếu bạn tìm cách để cậu bé hướng lên trong quần lót thì khi cậu nhỏ cương cứng có thể thuận theo chiều bất chợt, không có cảm giác bị chèn ép. Thế nhưng điều này cũng được sinh ra những bất tiện như khi tự nhiên dương vật cương, dây thun quần chẹn ngang cổ cậu bé có thể gây khó chịu.

Tham khảo thêm một số tuýp đặt cậu nhỏ hướng lên hay xuống tại đường link sau: menhealthpharmacy.com/…

Avatar