menhealthvn's creative blog on DashBurst. See menhealthvn's latest shares and interests. Explore menhealthvn's 31 posts, 14 links, 1 photos and 1 board.

menhealthvn

's Avatar

menhealthvn August 18

Ngứa vùng kín do thói quen vệ sinh
Nhiều nam giới khi vệ sinh cơ quan sinh dục thường chỉ rửa bên ngoài mà không lộn bao quy đầu ra để vệ sinh phía bên trong. Bên cạnh đó sau khi vệ sinh thường không lau khô mà mặc quần nên vùng kín luôn ẩm ướt là cơ hội cho vi khuẩn phát triển. Mặc đồ lót bó sát, gây bức bí.

Ngoài ra việc sử dụng xà phòng với chất tẩy rửa mạnh để rửa vùng kín là nguyên nhân dẫn tới tình trạng viêm nhiễm.

Xem thêm: menhealth.vn/nam-gioi-…

Avatar's Avatar

menhealthvn August 17

Xoắn tinh hoàn là gì?
Xoắn tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn tự xoay quanh trục gây tắc nghẽn đột ngột thừng tinh, làm giảm hoặc tắc lượng máu đến tinh hoàn, gây sưng và đau. Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến hoại tử tinh hoàn và các mô xung quanh. Do đó, bệnh nhân cần được phẫu thuật cấp cứu trong vài giờ đầu. Nếu để quá muộn, tinh hoàn có thể bị tổn thương vĩnh viễn, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản hoặc phải cắt bỏ.

Xem thêm: trungtamnamkhoa.com/xo…

Avatar's Avatar

menhealthvn August 16

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ phần da bọc ở phía đầu dương vật. Phẫu thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản, thời gian ngắn và ít gây đau đớn nên ngày càng được nhiều nam giới lựa chọn vì những lợi ích mà nó mang lại như giúp tăng thẩm mỹ dương vật, giảm nguy cơ viêm nhiễm nam khoa.

Xem thêm: trungtamnamkhoa.com/di…

Avatar