hangtruong's creative blog on DashBurst. See hangtruong's latest shares and interests. Explore hangtruong's 49 links and 11 posts.

hangtruong

's Avatar

hangtruong January 28

Máy rửa xe Lutian là một thương hiệu đã quá quen thuộc với người dùng Việt. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, máy rửa xe Lutian đã nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực bởi hiệu quả xịt rửa mạnh mẽ, nhanh chóng. Vậy máy rửa xe Lutian có tốt không?

Avatar's Avatar

hangtruong January 26

Giày da sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bụi bẩn và không còn tươi sáng nữa. Biết được cách đánh giày da chuẩn tại nhà sẽ giúp đôi giày của bạn sạch sẽ, mới mẻ hơn. Đồng thời còn góp phần kéo dài tuổi thọ cho giày. Hãy chuẩn bị cho mình một vài dụng cụ đơn giản và một chút sự kiên nhẫn để làm sáng đôi giày của bạn nhé.

Avatar's Avatar

hangtruong January 22

Nếu để ý thì các bạn có thể dễ dàng thấy được những bông hoa ở cửa tiệm không hề bị xuống sắc dù đã cắm trong thời gian khá lâu. Nhưng nếu bạn tự cắm thì nó lại rất nhanh tàn và bị héo. Tham khảo những cách giữ hoa tươi lâu khi cắm dưới đây sẽ giúp cho những bông hoa luôn rực rỡ trong ngày Tết bạn nhé!

Avatar