GRAND MARINA SAIGON's creative blog on DashBurst. https://marinagrandsaigon.com là dự án căn hộ cao cấp tại Quận 1, Hồ Chí Minh. Ưu đãi và bảng giá Grand Marina Saigon BaSon chính thức từ chủ đầu tư MASTERISE HOMES - GRAND MARINA SAIGON

https://marinagrandsaigon.com là dự án căn hộ cao cấp tại Quận 1, Hồ Chí Minh. Ưu đãi và bảng giá Grand Marina Saigon BaSon chính thức từ chủ đầu tư MASTERISE HOMES

GRAND MARINA SAIGON

's Avatar

GRAND MARINA SAIGON May 20

Việt Nam là một trong những đất nước có tiềm năng du lịch – khách sạn lớn. Nhận thấy được điều này thì thương hiệu Marriott International cũng đã có mặt tại đây.

Dự án tiếp theo của thương hiệu Marriott International tại Việt Nam là một siêu dự án mang tên Grand Marina Sài Gòn. Đây là một dự án bất động sản đáng được mong chờ nhất hiện nay tại trung tâm quận 1.

Avatar's Avatar

GRAND MARINA SAIGON May 19

Masterise Homes là một công ty thành viên thuộc tập đoàn Masterise nổi tiếng trên thị trường bất động sản hiện nay. Trong suốt những năm vừa qua công ty này đã không ngừng nỗ lực, cố gắng phát triển và đạt được những thành tựu vô cùng đáng nể.

Ấn tượng mà các công trình của Masterise để lại trong lòng khách hàng là vô cùng tốt. Các sản phẩm của công ty để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trên thương trường.

Marriott International là một tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới hiện nay. Cái tên Marriott International có bề dày kinh nghiệm với hơn 90 năm hoạt động. Hiện nay tập đoàn này có hàng loạt sản phẩm được đánh giá cao trên toàn thế giới. Marriott sở hữu hơn 7 nghìn sản phẩm bất động sản với khoảng 30 thương hiệu nổi tiếng trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Vào tháng 6/1/2021 vừa qua Marriott International và Masterise Homes đã có sự hợp tác tại Việt Nam. Lễ ký kết giữa hai thương hiệu này được diễn ra tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel với sự có mặt của đại diện hai bên và lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam cùng với Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ AmCham tại Việt Nam.

Avatar's Avatar

GRAND MARINA SAIGON April 25

Avatar