Máy tính trạm workstation cũ cấu hình mạnh chuyên dành cho đồ hoạ - Worklap.vn's creative blog on DashBurst. Worklap.vn - Địa chỉ bán máy tính trạm workstation cũ cấu hình mạnh chuyên dành cho đồ hoạ thiết kế, reder tốt nhất tại TPHCM. Với nhiều mẫu máy tính laptop trạm cấu hình cực mạnh chạy mượt tất cả các phần mềm đồ hoạ nặng hiện nay, với phương châm mang đến tới khách hàng những mẫu máy trạm chất lượng mà giá cả tốt nhất, Nhanh chân hãy đến cửa hàng Worklap để trải nghiệm những dòng laptop PC trạm khủng, luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. - Máy tính trạm workstation cũ cấu hình mạnh chuyên dành cho đồ hoạ - Worklap.vn

Worklap.vn - Địa chỉ bán máy tính trạm workstation cũ cấu hình mạnh chuyên dành cho đồ hoạ thiết kế, reder tốt nhất tại TPHCM. Với nhiều mẫu máy tính laptop trạm cấu hình cực mạnh chạy mượt tất cả các phần mềm đồ hoạ nặng hiện nay, với phương châm mang đến tới khách hàng những mẫu máy trạm chất lượng mà giá cả tốt nhất, Nhanh chân hãy đến cửa hàng Worklap để trải nghiệm những dòng laptop PC trạm khủng, luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Máy tính trạm workstation cũ cấu hình mạnh chuyên dành cho đồ hoạ - Worklap.vn

's Avatar

Máy tính trạm workstation cũ cấu hình mạnh chuyên dành cho đồ hoạ - Worklap.vn February 25

Tư vấn lựa chọn laptop dựng video phù hợp với yêu cầu công việc

Công việc dựng video đòi hỏi hiệu suất sử dụng máy tính khá cao, đặc biệt khi lựa chọn các dòng laptop làm render video chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm chiếc laptop dựng video, chuyên phục vụ công việc kỹ thuật, thiết kế thì đừng bỏ qua những lưu ý chia sẻ dưới đây của chúng tôi

Tìm hiểu thêm về laptop edit video giá rẻ tại: worklap.vn/top-laptop-…

Những lưu ý khi chọn mua laptop dựng video

Với dân chuyên làm video thì không còn xa lạ với các phần mềm như Proshow Producer, CyberLink PowerDirector, Sony Vegas Pro, Corel VideoStudio, Adobe After Effect.. Do đó, việc lựa chọn laptop dựng video phải đáp ứng các yêu cầu vận hành ổn định những công cụ cụ thể này.

Khi chọn laptop làm video, các bạn cần chú ý các điểm sau:

Cấu hình CPU: Laptop laptop làm video tối thiểu yêu cầu cấu hình máy từ 64-bit trở lên. Tốt nhất nên lựa chọn máy tính có CPU bộ nhớ đệm càng lớn thì hệ thống của máy tính càng khoẻ, chạy mượt mà hơn.

Tham khảo laptop render video giá rẻ ngay tại: linkedin.com/showcase/…

RAM: Để laptop có thể tải và chạy được các phần mềm chuyên có dung lượng cao kể trên thì đòi hỏi RAM thấp nhất phải khoảng 4GB.

Card đồ họa cho laptop làm video nên chọn Graphics Card. Lưu ý các bạn nên mua card đồ họa rời cho máy tính hiệu suất làm việc cao và ổn định.

Ổ cứng thiết kế: Tối thiểu ổ cứng laptop làm video phải từ 500GB thì mới có thể lưu trữ lượng thông tin và dữ liệu lớn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các bạn nên chọn laptop có ổ cứng SSD để tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn ổ cứng HDD.

Màn hình hiển thị của laptop yêu cầu độ phân giải khá cao do vậy nên chọn máy tính kích thước từ 15 inch trở lên để sử dụng được nhiều phần mềm cùng lúc.

Tùy vào khả năng kinh tế của mỗi khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm laptop chỉnh sửa video phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các bạn nên tham khảo giá một số mẫu laptop bền đẹp trước khi quyết định lựa chọn.

Tư vấn lựa chọn mua laptop dựng video phù hợp: gapo.vn/page/177548780…

Địa chỉ mua laptop dựng video đáp ứng nhu cầu công việc

Worklap là một địa điểm mua laptop dựng video uy tín tại TPHCM với hàng chục, hàng sản phẩm chất lượng ở các nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, laptop hãng Dell, HP, Lenovo...

Với chất lượng uy tín, cung cách phục vụ chuyên nghiệp tận tâm thì cửa hàng luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng ở TPHCM tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, cửa hàng cung cấp đa dạng các mẫu sản phẩm laptop edit video của các hãng với giá cả tốt nhất. Đặc biệt, Worklap luôn có sẵn những sản phẩm laptop chính hãng cao cấp, chuyên biệt dành cho kỹ thuật, đồ họa và làm video.

 • Tư vấn lựa chọn laptop dựng video phù hợp với yêu cầu công v... via Máy tính trạm workstation cũ cấu hình mạnh chuyên dành cho đồ hoạ - Worklap.vn

Avatar's Avatar

Máy tính trạm workstation cũ cấu hình mạnh chuyên dành cho đồ hoạ - Worklap.vn January 17

So với các mẫu máy tính thông thường thì máy trạm sở hữu một hiệu suất hoạt động đặc biệt cao, cho sức mạnh xử lý khối lượng dữ liệu lớn, phức tạp. Dù có là các sản phẩm cũ đã qua sử dụng nhưng máy trạm vẫn hoạt động vô cùng tốt, hình thức đẹp, đáp ứng tốt các yêu cầu công việc của người dùng. Vì thế mà hiện nay nhu cầu mua máy trạm giá rẻ ngày càng tăng cao hơn. Để mua sản phẩm tốt với giá ưu đãi chúng tôi gợi ý cho bạn cửa hàng vi tính Worklap ở quận 3, TPHCM.
Tham khảo thêm: gab.com/laptopcugiare

 • So với các mẫu máy tính thông thường thì máy trạm sở hữu một... via Máy tính trạm workstation cũ cấu hình mạnh chuyên dành cho đồ hoạ - Worklap.vn

Avatar's Avatar

Máy tính trạm workstation cũ cấu hình mạnh chuyên dành cho đồ hoạ - Worklap.vn July 31, 2020

Hướng dẫn cách mở ổ đĩa cd trên laptop máy tính

Hiện nay, ổ đĩa CD được trang bị ở hầu hết tất cả các mẫu laptop, máy tính. Ổ đĩa CD có tác dụng sao lưu dữ liệu, ghi chép và chạy dữ liệu giúp bạn lưu giữ, chuyển giao dữ liệu.

Bạn muốn sử dụng ổ đĩa CD, bạn muốn biết cách mở ổ đĩa laptop để có thể ghi chép và dùng dữ liệu trên CD đơn giản, nhanh chóng nhất. Hãy cùng Worklap tìm hiểu cách mở đĩa trên laptop.

Xem thêm: worklap.vn/huong-dan-c…

 • Hướng dẫn cách mở ổ đĩa cd trên laptop máy tính
                  
                  Hiện nay, ổ... via Máy tính trạm workstation cũ cấu hình mạnh chuyên dành cho đồ hoạ - Worklap.vn

Avatar