KOSEI INTERNATIONAL CO.,LTD's creative blog on DashBurst. See KOSEI INTERNATIONAL CO.,LTD's latest shares and interests. Explore KOSEI INTERNATIONAL CO.,LTD's 14 links, 4 posts and 1 photos.

KOSEI INTERNATIONAL CO.,LTD

's Avatar

KOSEI INTERNATIONAL CO.,LTD April 10

Khuyến khích việc tắt vòi nước khi du khách đánh răng. Đây là một thói quen phổ biến của đa số khách nghỉ dưỡng. Việc này giúp giảm thiểu đến 9L nước mỗi lần lãng phí như vậy.
Tham khảo thêm: enetget.com/post/68708…
#ecofriendlykosei

Avatar's Avatar

KOSEI INTERNATIONAL CO.,LTD April 9

Cung cấp ít tiện nghi hơn trong phòng. Bạn có thể lưu ý với du khách rằng: Để tránh lãng phí các vật dụng không cần thiết và giảm thiểu ô nhiễm môi trường, chúng tôi hy vọng bạn sẽ liên hệ với lễ tân khi cần sử dụng những vật dụng sau: lược chải tóc, dao cạo râu,....
Và cung cấp các loại dưỡng thể có thành phần từ thiên nhiên, cung cấp cho các phiên bản thân thiện với môi... Ví dụ, Bàn chải đánh răng tre thay vì một nhựa.
Tham khảo thêm: Amenities thân thiện môi trường KOSEI
enetget.com/post/68580…
#amenitiesthanthienmoitruongkosei

Avatar's Avatar

KOSEI INTERNATIONAL CO.,LTD April 7

Trong một phong cách tương tự như ly cà phê bạn nhận được từ Starbucks và các cửa hàng khác, ly cà phê có thể tái sử dụng của Onya được làm ra khỏi 100% thực phẩm an toàn silicone.

Chúng tôi cũng được thực hiện để tiêu chuẩn Barista, do đó, họ phù hợp với snuggly trong máy tại quán cà phê yêu thích của bạn.
Đội ngũ kỹ sư và nhân viên của chúng tôi đã nghiên cứu và nhận thấy rằng đây chính là loại nguyên liệu thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của
Người Mỹ một mình vứt bỏ chai nhựa 35.000.000.000 mỗi năm.

Không chỉ nhựa này kết thúc trong bãi chôn lấp, trong đại dương của chúng tôi, và trong các phần khác của môi trường mà nó có thể gây ra thiệt hại, nó cũng chứa BPA.
Tham khảo thêm: kosei.com.vn/eco-frien…

BPA là một hóa chất có khả năng gây hại được tìm thấy trong các sản phẩm nhựa có thể rò rỉ vào nước của bạn và các loại đồ uống khác.
#kosei #dodungkhachsanthanthienmoitruong
Các sản phẩm sau đây có thể giúp bạn loại bỏ ô nhiễm chai nhựa của bạn và giữ cho bạn và gia đình của bạn an toàn từ hóa chất độc hại.

Avatar