gc food's creative blog on DashBurst. GC Food là đơn vị dẫn đầu trong thị trường Nha đam và Thạch dừa cũng như các loại nông sản chủ lực khác. GC Food chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp sạch cho thị trường nội địa và quốc tế. Liên Hệ: Điện Thoại: 0908307226 Email: tamnguyen@gcfood.com.vn Địa chỉ: 304 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam - gc food

GC Food là đơn vị dẫn đầu trong thị trường Nha đam và Thạch dừa cũng như các loại nông sản chủ lực khác. GC Food chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp sạch cho thị trường nội địa và quốc tế. Liên Hệ: Điện Thoại: 0908307226 Email: tamnguyen@gcfood.com.vn Địa chỉ: 304 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam

gc food

's Avatar

gc food November 25

Mật ong nguyên chất giá bao nhiêu? Gcfood cung cấp mật ong nguyên chất, mật ong tự nhiên giá tôt. Chất lượng mật ong luôn được đảm bảo độ tinh khiết 100% và không pha lẫn tạp chất nào.
#matongnguyenchat
#matongnguyenchatgiabaonhieu
gcfood.vn/blogs/tin-tu…

  • Mật ong nguyên chất giá bao nhiêu? Gcfood cung cấp mật ong n... via gc food

Avatar's Avatar

gc food November 22

Ổi Nữ Hoàng hình quả hình cầu, có gân dọc theo quả, to, xanh, thơm, ruột nhỏ trắng phau, mềm, có 1 ít hạt, cùi dày ăn giòn ngọt hấp dẫn.
#oimatthuonghang
#oinuhoangruottrang
#gcfood
gcfood.vn/products/oi-…

  • Ổi Nữ Hoàng hình quả hình cầu, có gân dọc theo quả... via gc food

Avatar's Avatar

gc food November 18

Nho xanh Ninh Thuận đã là một món trái cây quen thuộc với mọi nhà ở Việt Nam. Cùng vị ngọt dễ chịu, pha chút chua, loại quả này nhanh chóng chiếm được tình yêu thương của mọi người. Nhưng không phải ai cũng biết được tác dụng của thứ trái cây này. Vậy bây giờ, hãy theo chân GCfood để cùng tìm hiểu xem tác dụng của nho xanh Ninh Thuận và giá nho xanh Ninh Thuận.
#nhoxanhninhthuan
#tacdungcuanhoxanhninhthuan
gcfood.vn/blogs/tin-tu…

  • Nho xanh Ninh Thuận đã là một món trái cây quen thuộc với mọ... via gc food

Avatar