's Avatar

Phạm Duy March 22 - VINADRY

Mình mới mua 1 bộ giàn phơi Vinadry, cụ thể là bộ GP902 và khá bất ngờ vì sử dụng giàn phơi cảm giác rất khác biệt so với sản phẩm trước đây mình từng dùng.

Sự khác biệt trước tiên là về thiết kế. Thiết kế giàn phơi Vinadry đẹp hơn và sang trọng hơn nhiều. Lắp giàn phơi Vinadry mà ban công của gia đình mình trông “bảnh” hẳn lên. Chưa hết, ngay khi cầm chiếc tay quay để nâng, hạ thanh phơi mình đã nhận ra khác biệt lớn nhất của giàn phơi Vinadry so với các loại giàn phơi thông thường.

Quay tay quay của Vinadry GP902 cực nhẹ, nhẹ như không ngay cả khi đã phơi, treo đồ. Phơi đồ với giàn phơi Vinadry đã hơn, thoải mái hơn. Khả năng phơi đồ theo thiết kế của Vinadry 902 là 60kg, số lỗ phơi là 80 lỗ. Vì vậy mình phơi chăn, chiếu màn và quần áo ngon ơ, chẳng gặp bất cứ trở ngại nào.

Nói chung mình chỉ khuyên mọi người rằng: tiền nào của nấy. Sắm giàn phơi cao cấp Vinadry vừa đẹp hơn, sử dụng tốt hơn mà độ bền cũng tối ưu hơn nữa.
#vinadry
#vinadry_gp902

  • Sử dụng giàn phơi Vinadry rất khác via Phạm Duy

Avatar's Avatar

Phạm Duy March 22 - VINADRY

Mua giàn phơi Vinadry tôi cực an tâm khi sử dụng. Không chỉ an tâm vì chất lượng giàn phơi tốt mà tôi còn an tâm vì thương hiệu Vinadry là độc nhất vô nhị.

Nếu mua giàn phơi, bạn hãy dành 5 phút lướt diễn đàn mọi sự thật sẽ được phơi bày. Hàng tá thương hiệu nghe có vẻ quen quen ngoài kia đều là thương hiệu nhái tên tuổi nổi tiếng. Giả sử nếu mua giàn phơi của họ khi hỏng hóc biết tìm đâu mà bảo hành? Nhưng với Vinadry thì khác.

Vinadry xây dựng 1 thương hiệu giàn phơi của riêng mình, đồng thời cũng là nhà sản xuất giàn phơi nên luôn luôn đảm bảo quyền lợi và các chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Ngoài ra tất cả các sản phẩm giàn phơi do Vinadry sản xuất hay phân phối đều có thêm 1 tem phụ có tất tần tật các thông tin bảo hành nên mình cực kỳ an tâm.

Nói thêm về chất lượng thực sự của giàn phơi. Các mẫu giàn phơi Vinadry đều được sản xuất từ những chất liệu tốt như hợp kim không rỉ, inox, thanh phơi nhôm nên độ bền khá đảm bảo. Cách sử dụng dễ dàng, quay nhẹ, phơi đồ chỉ cần treo sẵn vào các thanh phơi rất tiện lợi. Và 1 điều tôi ưng ý là dù phơi đồ trong tiết trời mưa, gió hiệu quả vẫn cao, tuyệt nhiên không bao giờ có chuyện quần áo bị rơi, bị bay.

#vinadry
#gianphoivinadry
#vinadry_gian_phoi_viet

Avatar