's Avatar

Lại Phương Thúy November 19

Bên cạnh kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp thì một nhân viên telesales cần có kỹ năng giao tiếp rõ ràng mạch lạc để khách hàng cảm thấy ưng ý và ký hợp đồng đem lại thu nhập cho công ty, doanh nghiệp hay chính bản thân cũng được tiền hoa hồng.
#vieclambanhang #cantuyennhanvienbanhang #vieclamnhanh #vieclam24h #kynangtelesale #kynangcancocuatelesales #laiphuongthuy

Avatar's Avatar

Lại Phương Thúy November 10

Để tiếp thị bán hàng hiệu quả hãy học cách đặt nhiều câu hỏi. Cuộc trò chuyện tư vấn sẽ nhạt nhẽo nếu chỉ có những câu “vâng”, “dạ”, những câu trả lời ngắn gọn. Hãy đặt câu hỏi về động cơ mua sắm của khách hàng, những vấn đề họ gặp phải, mong muốn của họ, và đặc biệt là quá trình họ ra quyết định mua hàng.
#vieclambanhang #cantuyennhanvienbanhang #tuyenbanhang #cantimvieclam #xinvieclam #cachtiepthibanhang #cachtiepthisanpham #laiphuongthuy

Avatar's Avatar

Lại Phương Thúy November 5

Với bán hàng online, người mua có thể không cần phải đến trực tiếp cửa hàng mà vẫn có thể xem và sở hữu sản phẩm, ngược lại, người bán có thể không cần mặt bằng shop mà vẫn có thể tiếp cận, trao đổi thông tin, hàng hóa với người mua.
#tuyendungbanhang #vieclambanhang #timvieclam #timviec24h #kinhnghiembanhangonline #biquyetbanhangonline #laiphuongthuy

Avatar