's Avatar

vaytragopvn August 11

Mua trả góp không còn là một dịch vụ xa lạ với người tiêu dùng ngày nay, nó được sử dụng phổ biến ở bất kỳ đâu, bất kỳ mặt hàng nào, như mua nhà trả góp, mua xe máy trả góp, mua ô tô trả góp, mua điện thoại trả góp, mua laptop trả góp,….
Cách tính lãi trên số dư nợ gốc là việc đơn vị cho vay tính khoản lãi mà bên cho vay được hưởng trên chính khoản vay ban đầu của khách hàng trong suốt thời gian trên hợp đồng vay tiền. Là lãi được tính trên khoản vay ban đầu của khách hàng trong suốt thời hạn vay.Ví dụ: Dư nợ gốc là 50 triệu, lãi suất 12%năm, vay trong thời hạn 12 tháng thì trong suôt 12 tháng, số tiền lãi mỗi tháng sẽ bằng 50.000.000 x 12%/12 = 500.000 đồng.
Cách tính này thường áp dụng ở các khoản vay trả góp nhỏ, phục vụ mục đích mua sắm thông thường như mua tivi, tủ lạnh, xe máy, điện thoại,…Trường hợp vay tiền tín chấp ngân hàng không cần thẩm định tại nhà sẽ giúp bạn có thêm cơ hội có được khoản vay tín chấp ưu đãi nhất!
Mức lãi suất luôn được tính trên số tiền nợ gốc của người vay. Thời gian áp dụng mức lãi suất trong vòng 12 tháng. Nếu theo nguyên tắc tính lãi trên dư nợ gốc thì tổng giá trị khoản tiền lãi trong thời hạn vay mà khách hàng phải trả hoàn toàn bằng nhau và không thay đổi.
>> Xem thêm: thebank.vn/blog/16563-…

#vaytragop #vayvon #thebank #vaytientragop #vay_trả_góp #vayvontragop

  • Mua trả góp không còn là một dịch vụ xa lạ với người tiêu dù... via vaytragopvn

Avatar's Avatar

vaytragopvn August 8

Tính lãi suất là bài toán mà mọi người không thể bỏ qua khi đi vay ngân hàng mua xe trả góp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tính lãi suất mua xe trả góp tại các ngân hàng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.
Dịch vụ vay tiền tại ngân hàng với các sản phẩm vay mua nhà trả góp, vay mua xe, vay tiêu dùng, vay tín chấp,... là một trong những dịch vụ chính đặc biệt quan trọng được các ngân hàng triển khai thu hút khách hàng sử dụng và tạo ra lợi nhuận cho ngân hàng bằng cách áp dụng lãi suất tính tiền lãi.
Ví dụ: Dư nợ gốc là 50 triệu, lãi suất 12%năm, vay trong thời hạn 12 tháng thì trong suôt 12 tháng, số tiền lãi mỗi tháng sẽ bằng 50.000.000 x 12%/12 = 500.000 đồng.
Cách tính này thường áp dụng ở các khoản vay trả góp nhỏ, phục vụ mục đích mua sắm thông thường như mua tivi, tủ lạnh, xe máy, điện thoại,..
Với cơ chế vay tiền và phải trả lãi nên không ít khách hàng cảm thấy hoang mang về khoản lãi mình phải trả tại ngân hàng. Vậy cách tính tiền lãi vay trả góp hiện nay như thế nào?
>> Xem thêm: thebank.vn/blog/15754-…
#vaytragop #vayvon #thebank #vaytientragop #vay_trả_góp #vayvontragop

Avatar's Avatar

vaytragopvn August 7

Cuộc sống càng hiện đại, kéo theo nhu cầu mua sắm, tiêu dùng trong sinh hoạt hàng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ và có sẵn tiền mặt để thỏa mãn những nhu cầu chi tiêu cần thiết. Hình thức vay tiêu dùng trả góp được nhiều người lựa chọn như một giải pháp “cứu nguy” những lúc như vậy.
Có thể khẳng định rằng vay trả góp là một lựa chọn hoàn hảo, một giải pháp nhanh và tốt. Người vay có thể lựa chọn vay tiêu dùng…. Với giải pháp này hầu như tất cả các cá nhân, tổ chức điều có thể thực hiện vay vốn với một lãi suất thấp. Người vay được hỗ trợ khoản vay vốn cao, vay tiền từ một nguồn duy nhất
Lợi ích khi vay tiền trả góp sinh hoạt hàng tháng:
Phù hợp: Số tiền vay theo nhu cầu của KH, khả năng trả nợ và mục đích sử dụng vốn
Linh hoạt: Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng/hàng quý; vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang theo định kỳ ≤ 6 tháng.
Số tiền vay: tối đa theo nhu cầu của khách hàng, khả năng trả nợ và mục đích sử dụng vốn
Lãi suất cạnh tranh: tính trên dư nợ thực tế (dư nợ giảm dần)
Thời gian vay: linh hoạt đến 84 tháng
Nhanh chóng: Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng
Người vay vốn khi lựa chọn gói này không cần thế chấp bất kỳ loại tài sản nào. Mọi thủ tục vay vốn đều vô cùng đơn giản và được hỗ trợ miễn phí. Trong khi đó, khách hàng có thể dễ dàng tăng hạn mức vay tiêu dùng với lãi suất hấp dẫn và nhận được tiền khoản tiền cần vay một cách nhanh chóng.
>> Xem thêm: thebank.vn/blog/13560-…
#vaytragop #vayvon #thebank #vaytientragop #vay_trả_góp #vayvontragop

  • Cuộc sống càng hiện đại, kéo theo nhu cầu mua sắm, tiêu dùng... via vaytragopvn

Avatar