's Avatar

vaytragopvn August 11

Mua trả góp không còn là một dịch vụ xa lạ với người tiêu dùng ngày nay, nó được sử dụng phổ biến ở bất kỳ đâu, bất kỳ mặt hàng nào, như mua nhà trả góp, mua xe máy trả góp, mua ô tô trả góp, mua điện thoại trả góp, mua laptop trả góp,….
Cách tính lãi trên số dư nợ gốc là việc đơn vị cho vay tính khoản lãi mà bên cho vay được hưởng trên chính khoản vay ban đầu của khách hàng trong suốt thời gian trên hợp đồng vay tiền. Là lãi được tính trên khoản vay ban đầu của khách hàng trong suốt thời hạn vay.Ví dụ: Dư nợ gốc là 50 triệu, lãi suất 12%năm, vay trong thời hạn 12 tháng thì trong suôt 12 tháng, số tiền lãi mỗi tháng sẽ bằng 50.000.000 x 12%/12 = 500.000 đồng.
Cách tính này thường áp dụng ở các khoản vay trả góp nhỏ, phục vụ mục đích mua sắm thông thường như mua tivi, tủ lạnh, xe máy, điện thoại,…Trường hợp vay tiền tín chấp ngân hàng không cần thẩm định tại nhà sẽ giúp bạn có thêm cơ hội có được khoản vay tín chấp ưu đãi nhất!
Mức lãi suất luôn được tính trên số tiền nợ gốc của người vay. Thời gian áp dụng mức lãi suất trong vòng 12 tháng. Nếu theo nguyên tắc tính lãi trên dư nợ gốc thì tổng giá trị khoản tiền lãi trong thời hạn vay mà khách hàng phải trả hoàn toàn bằng nhau và không thay đổi.
>> Xem thêm: thebank.vn/blog/16563-…

#vaytragop #vayvon #thebank #vaytientragop #vay_trả_góp #vayvontragop

  • Mua trả góp không còn là một dịch vụ xa lạ với người tiêu dù... via vaytragopvn

Avatar's Avatar

thetindungvn August 11

Vay tín chấp MB Bank lên tới 500 triệu đồng hấp dẫn lãi suất thấp
Vay tín chấp ngân hàng MB Bank đang thu hút khách hàng không kém các sản phẩm vay thông thường khác với điều kiện vay, thủ tục đơn giản, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với người đi vay. Nhiều người đang băn khoăn các khoản vay theo lương ngân hàng MB lên đến 500 triệu đồng. Hãy cùng Thebank tìm hiểu các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng MB hiện nay.
Đặc điểm vay tín chấp theo lương MB
Không cần tài sản thế chấp, không cần cơ quan hay công ty/doanh nghiệp bảo lãnh.
Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, thời gian giải ngân trong vòng từ 24 – 48 giờ sau khi hoàn tất hồ sơ.
Hạn mức vay: Tối đa lên tới 500 triệu đồng. Đây là một mức vay tương đối cao so với sản phẩm vay tín chấp theo lương của các ngân hàng khác.
Thời hạn cho vay: Tối đa là 60 tháng.
Phương thức trả nợ: Trả nợ bằng trả cả gốc và lãi hàng tháng hoặc linh hoạt phù hợp nhất với nguồn thu nhập của khách hàng.
Đối tượng vay tín chấp theo lương MB mà Ngân hàng Quân đội hướng tới không chỉ dành cho bộ đội, công an hay cán bộ chiến sĩ mà là tất cả các công dân Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định theo lương và mục đích vay vốn hợp pháp.
Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, thời gian giải ngân trong vòng từ 24 – 48 giờ sau khi hoàn tất hồ sơ.
Điểm đặc biệt khi vay tín chấp theo lương hay bất kỳ gói vay tín chấp nào của MB, bạn sẽ được tích hợp với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ (MB Ageas Life) đính kèm. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi cho trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ bằng số tiền bảo hiểm tại thời điểm sự kiện tử vong hoặc thương tật xảy ra, phí bảo hiểm sẽ được trả cùng với lãi vay.
Xem thêm: thebank.vn/blog/17547-…
#thebank #vaytinchap #chovay #vayvon #vaytínchấp

  • Vay tín chấp MB Bank lên tới 500 triệu đồng hấp dẫn lãi suất... via thetindungvn

Avatar's Avatar

thetindungvn August 8

Cách tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng hiện nay?
Vay tín chấp được sử dụng nhiều bởi các công nhân viên chức hưởng lương theo quy định của pháp luật bởi hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn khi khách hàng đến với Thebank.
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gói vay tín chấp dành cho khách hàng có thu nhập từ lương. Lương cá nhân từ 4,5 triệu đồng/ tháng tùy theo ngân hàng hoặc tổ chức tài chính yêu cầu.

Hình thức giải ngân theo hình thức chuyển tiền qua tài khoản cá nhân, không sử dụng hình thức nhận tiền mặt.

Hiên nay, hầu hết các ngân hàng hay tổ chức tài chính nào cũng cung cấp gói vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Một số ngân hàng cung cấp gói vay này như ngân hàng VP bank, ngân hàng Agribank…
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng
Hiện nay, lãi suất cho vay tín chấp, dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa các bên nên không có khung quy định chi tiết. Tuy nhiên, mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng thông thường dao động từ 15 - 18%/năm và trên 20% đối với các công ty tài chính.

Cách tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng
Hiện nay trên thị trường tồn tại hai phương thức giúp cho các tổ chức cho vay tín chấp tính lãi. Cụ thể:

Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần: Tức là bên cho vay tín chấp sẽ tính trên dư nợ hiện tại. Tiền mỗi tháng phải thanh toán cho lãi suất của khoản vay của bạn sẽ giảm dựa theo số tiền gốc giảm dần hàng tháng, giảm theo quý, theo năm.
Lãi suất tính theo dư nợ gốc: Tức là lãi suất chỉ tính theo số dư nợ ban đầu, người vay phải thanh toán một khoản lãi, lãi suất không đổi theo thời gian. Vì số tiền trả được tính theo số dư nợ gốc vay ban đầu.
Xem thêm: thebank.vn/blog/14834-…
#thebank #vaytinchap #vaytínchấp #chovay #vayvon

Avatar