's Avatar

thetindungvn September 27, 2019

Vay tín chấp bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe
Vay tiền trả góp bằng CMND và bằng lái xe là hình thức vay khách hàng không cần người bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập. Chỉ cần bạn có CMND và bằng lái xe hợp pháp, còn thời gian sử dụng là có thể vay được tiền khi đến với vay tín chấp Thebank. Thường khách hàng vay tiền trả góp sẽ được kiểm duyệt nhanh chóng mà không phải mất thời gian đến tận nhà người vay để xác minh. Chúng ta cùng hiểu kỹ hơn nhé.
Lãi suất
Hiện nay mức lãi suất vay tín chấp bằng CMND và bằng lái chỉ từ 1,66%/tháng. Các tổ chức cho vay sẽ căn cứ vào nhu cầu vay và các điều kiện vay thực tế để có thể xét duyệt khoản vay tiền mặt bằng CMND và bằng lái xe cho khách hàng.

Xem thêm: Top 8 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương đến 500 triệu với lãi suất thấp

Hạn mức cho vay
Hình thức cho vay tiền bằng CMND và bằng lái xe phù hợp với khách hàng gặp khó khăn từ phía ngân hàng, hồ sơ không đáp ứng đủ điều kiện vay... Với hình thức vay vốn này, khách hàng sẽ được vay trả góp với hạn mức từ 5 triệu - 10 triệu đồng.
Xem thêm thebank.vn/blog/16511-…
#vaytínchấp #thebank #vaytinchap #chovay #vayvốn

 • Vay tín chấp bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe 
                    Vay ti... via thetindungvn

Avatar's Avatar

thetindungvn September 24, 2019

Vay tín chấp bằng sim Viettel chỉ trong 12h với Thebank
Cho vay tiền theo sim Viettel đang là một hình thức vay vốn được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi vì hiện tại vay tiền trả góp theo sim Viettel có những tính năng được nhiều người quan tâm như vay tiền chỉ cần CMND, hộ khẩu, vay không thế chấp và cũng không cần chứng minh thu nhập. Vay tiền qua sim viettel thì không cần thẩm định việc làm, công ty và nhà riêng của khách hàng. Cùng vay tín chấp Thebank để tìm hiểu về hình thức vay tiền này nhé:

Ưu điểm vay tín chấp bằng Sim Viettel
Được vay tối đa lên đến 50 triệu đồng.
Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay sau 12 giờ.
Không đến nhà thẩm định.
Lãi suất cực thấp chỉ 1,5%/tháng.
Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay
Xem thêm: thebank.vn/blog/13774-…
#vaytínchấp #thebank #chovaytínchấp #vayvốn #vaytinchap

 • Vay tín chấp bằng sim Viettel chỉ trong 12h với Thebank
                    Cho ... via thetindungvn

Avatar's Avatar

thetindungvn September 22, 2019

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp MBBank cần điều kiện gì? - Thebank
Lãi suất ở ngân hàng quân đội mb khá thấp so với mặt bằng chung. Tuỳ theo hình thức vay mà mức lãi suất có mức giao động từ 1.0 đến 2,95%. Thường thì các hình thức vay vốn có thể chấp tài sản sẽ thấp hơn các hình thức vay tiêu dùng trả góp ở MB.
Cho vay tín chấp cá nhân
Với sản phẩm này, bạn không cần phải thế chấp tài sản cũng như không cần phải có công ty bảo lãnh. Thủ tục vay tín chấp MBBank của sản phẩm này rất đơn giản cùng với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Khi tham gia sản phẩm này, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 500 triệu đồng và thời gian cho vay lên đến 48 tháng. Hơn nữa, ngân hàng còn mang đến nhiều phương thức trả nợ để khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý dòng tiền của mình.
Xem thêm: thebank.vn/blog/16568-…
#thebank #vaytínchấp #chovay #vayvốn #vaytinchap

 • Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp MBBank cần điều kiện gì? - The... via thetindungvn

Avatar