's Avatar

vaytragopvn August 26, 2019

Thỏa sức vay vốn tại VietinBank với lãi suất chỉ từ 7,7%/năm
“Lãi gắn kết, thỏa sức vay” là chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dài hạn hấp dẫn của VietinBank với danh mục sản phẩm áp dụng ưu đãi đa dạng. Chương trình dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.
Không yêu cầu Tài sản bảo đảm
Thủ tục cho vay đơn giản, dễ dàng.
Lãi suất cạnh tranh.
Số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu VNĐ.

Xem thêm: hosovayvon.vn/ho-so-va…
#vaytragop #vayvon #thebank #vaytientragop #vay_trả_góp #vayvontragop

  • Thỏa sức vay vốn tại VietinBank với lãi suất chỉ từ 7,7%/năm... via vaytragopvn

Avatar's Avatar

baohiemxeotovn August 20, 2019

Vay tiền trả góp Vietinbank đang là lựa chọn số 1 của đại bộ phận người dân khi vay. Bởi Vietinbank luôn đáp ứng được nguyện vọng của người dân, nhất là lao động tự do, không có thu nhập thường xuyên. Bên cạnh đó là thủ tục, cách thức vay đơn giản hơn, rút ngắn thời gian.
Tiện ích khi vay trả góp tại Vietinbank
Lãi suất cạnh tranh và linh hoạt.
Được hỗ trợ lãi suất và các khoản phí liên quan theo các chương trình ưu đãi của VietinBank trong từng thời kỳ.
Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện; xác nhận cho vay nhanh chóng.
Hạn mức cho vay cao và linh hoạt theo tài sản bảo đảm.
Có thể dùng chính bất động sản hình thành từ vốn vay làm tài sản bảo đảm.
Tư vấn trọn gói bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Vay tiêu dùng không thế chấp, bạn không cần phải có đất, có nhà, có xe,…làm tin, bạn vẫn có thể vay tiền được. Chúng tôi dựa vào uy tín của bạn. Số tiền được vay rất lớn, lên đến 180 triệu, khả năng đáp ứng được mọi mục đích của người vay. Hình thức đa dạng: vay tín chấp theo bảng lương, vay theo bảo hiểm, vay theo sổ tiết kiệm, vay theo thẻ tín dụng.
Xem thêm: thebank.vn/blog/14991-…
#vaytragop #vayvon #thebank #vaytientragop #vay_trả_góp #vayvontragop

  • Vay tiền trả góp Vietinbank đang là lựa chọn số 1 của đại bộ... via baohiemxeotovn

Avatar's Avatar

vaytragopvn August 11, 2019

Mua trả góp không còn là một dịch vụ xa lạ với người tiêu dùng ngày nay, nó được sử dụng phổ biến ở bất kỳ đâu, bất kỳ mặt hàng nào, như mua nhà trả góp, mua xe máy trả góp, mua ô tô trả góp, mua điện thoại trả góp, mua laptop trả góp,….
Cách tính lãi trên số dư nợ gốc là việc đơn vị cho vay tính khoản lãi mà bên cho vay được hưởng trên chính khoản vay ban đầu của khách hàng trong suốt thời gian trên hợp đồng vay tiền. Là lãi được tính trên khoản vay ban đầu của khách hàng trong suốt thời hạn vay.Ví dụ: Dư nợ gốc là 50 triệu, lãi suất 12%năm, vay trong thời hạn 12 tháng thì trong suôt 12 tháng, số tiền lãi mỗi tháng sẽ bằng 50.000.000 x 12%/12 = 500.000 đồng.
Cách tính này thường áp dụng ở các khoản vay trả góp nhỏ, phục vụ mục đích mua sắm thông thường như mua tivi, tủ lạnh, xe máy, điện thoại,…Trường hợp vay tiền tín chấp ngân hàng không cần thẩm định tại nhà sẽ giúp bạn có thêm cơ hội có được khoản vay tín chấp ưu đãi nhất!
Mức lãi suất luôn được tính trên số tiền nợ gốc của người vay. Thời gian áp dụng mức lãi suất trong vòng 12 tháng. Nếu theo nguyên tắc tính lãi trên dư nợ gốc thì tổng giá trị khoản tiền lãi trong thời hạn vay mà khách hàng phải trả hoàn toàn bằng nhau và không thay đổi.
>> Xem thêm: thebank.vn/blog/16563-…

#vaytragop #vayvon #thebank #vaytientragop #vay_trả_góp #vayvontragop

  • Mua trả góp không còn là một dịch vụ xa lạ với người tiêu dù... via vaytragopvn

Avatar