's Avatar

thetindungvn August 18

Top 4 công ty tài chính cho vay tín chấp tiêu dùng mạnh nhất hiện nay
Ngày nay, nhu cầu vay tín chấp (vay tiêu dùng) ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam nên theo đó thị trường các công ty tài chính cũng trở nên đa dạng hơn. Nhiều nơi còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tiềm năng. Điểm danh top 4 công ty tài chính cho vay tín chấp tiêu dùng mạnh nhất hiện nay với Thebank nhé.
Đặc điểm của vay tín chấp tiêu dùng
Lãi suất cho vay cạnh tranh, Hạn mức vay cao, thời gian vay trả góp linh hoạt
Vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp tài sản, trong khi để có thể thực hiện được một khoản vay thì bạn cần phải có tài sản thế chấp cho các công ty tài chính như: sổ tiết kiệm, ô tô, quyền sử dụng đất…
Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn như thế nào, miễn đó đều là mục đích vay tiêu dùng là sẽ thỏa mãn điều kiện của sản phẩm vay
Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh bạn chỉ phải cung cấp một số ít các loại giấy tờ cá nhân tùy theo từng sản phẩm vay, số lượng giấy tờ ít hơn và đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.
Phương thức giải ngân linh hoạt cho khách hàng
Xem thêm: thebank.vn/blog/13250-…
#thebank #vaytinchap #vaytínchấp #chovay #vayvốn

  • Top 4 công ty tài chính cho vay tín chấp tiêu dùng mạnh nhất... via thetindungvn

Avatar's Avatar

thetindungvn August 11

Vay tín chấp MB Bank lên tới 500 triệu đồng hấp dẫn lãi suất thấp
Vay tín chấp ngân hàng MB Bank đang thu hút khách hàng không kém các sản phẩm vay thông thường khác với điều kiện vay, thủ tục đơn giản, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với người đi vay. Nhiều người đang băn khoăn các khoản vay theo lương ngân hàng MB lên đến 500 triệu đồng. Hãy cùng Thebank tìm hiểu các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng MB hiện nay.
Đặc điểm vay tín chấp theo lương MB
Không cần tài sản thế chấp, không cần cơ quan hay công ty/doanh nghiệp bảo lãnh.
Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, thời gian giải ngân trong vòng từ 24 – 48 giờ sau khi hoàn tất hồ sơ.
Hạn mức vay: Tối đa lên tới 500 triệu đồng. Đây là một mức vay tương đối cao so với sản phẩm vay tín chấp theo lương của các ngân hàng khác.
Thời hạn cho vay: Tối đa là 60 tháng.
Phương thức trả nợ: Trả nợ bằng trả cả gốc và lãi hàng tháng hoặc linh hoạt phù hợp nhất với nguồn thu nhập của khách hàng.
Đối tượng vay tín chấp theo lương MB mà Ngân hàng Quân đội hướng tới không chỉ dành cho bộ đội, công an hay cán bộ chiến sĩ mà là tất cả các công dân Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định theo lương và mục đích vay vốn hợp pháp.
Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, thời gian giải ngân trong vòng từ 24 – 48 giờ sau khi hoàn tất hồ sơ.
Điểm đặc biệt khi vay tín chấp theo lương hay bất kỳ gói vay tín chấp nào của MB, bạn sẽ được tích hợp với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ (MB Ageas Life) đính kèm. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi cho trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ bằng số tiền bảo hiểm tại thời điểm sự kiện tử vong hoặc thương tật xảy ra, phí bảo hiểm sẽ được trả cùng với lãi vay.
Xem thêm: thebank.vn/blog/17547-…
#thebank #vaytinchap #chovay #vayvon #vaytínchấp

  • Vay tín chấp MB Bank lên tới 500 triệu đồng hấp dẫn lãi suất... via thetindungvn

Avatar's Avatar

thetindungvn August 8

Cách tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng hiện nay?
Vay tín chấp được sử dụng nhiều bởi các công nhân viên chức hưởng lương theo quy định của pháp luật bởi hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn khi khách hàng đến với Thebank.
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gói vay tín chấp dành cho khách hàng có thu nhập từ lương. Lương cá nhân từ 4,5 triệu đồng/ tháng tùy theo ngân hàng hoặc tổ chức tài chính yêu cầu.

Hình thức giải ngân theo hình thức chuyển tiền qua tài khoản cá nhân, không sử dụng hình thức nhận tiền mặt.

Hiên nay, hầu hết các ngân hàng hay tổ chức tài chính nào cũng cung cấp gói vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Một số ngân hàng cung cấp gói vay này như ngân hàng VP bank, ngân hàng Agribank…
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng
Hiện nay, lãi suất cho vay tín chấp, dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa các bên nên không có khung quy định chi tiết. Tuy nhiên, mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng thông thường dao động từ 15 - 18%/năm và trên 20% đối với các công ty tài chính.

Cách tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng
Hiện nay trên thị trường tồn tại hai phương thức giúp cho các tổ chức cho vay tín chấp tính lãi. Cụ thể:

Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần: Tức là bên cho vay tín chấp sẽ tính trên dư nợ hiện tại. Tiền mỗi tháng phải thanh toán cho lãi suất của khoản vay của bạn sẽ giảm dựa theo số tiền gốc giảm dần hàng tháng, giảm theo quý, theo năm.
Lãi suất tính theo dư nợ gốc: Tức là lãi suất chỉ tính theo số dư nợ ban đầu, người vay phải thanh toán một khoản lãi, lãi suất không đổi theo thời gian. Vì số tiền trả được tính theo số dư nợ gốc vay ban đầu.
Xem thêm: thebank.vn/blog/14834-…
#thebank #vaytinchap #vaytínchấp #chovay #vayvon

Avatar