's Avatar

Tin Kinh Te April 10

Lãi suất cho vay mua ô tô của các ngân hàng mới nhất tháng 4/2020
Giữa thời điểm dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và kinh tế của người dân, các ngân hàng vẫn tiếp tục triển khai nhiều gói cho vay mua xe với khung lãi suất có một số điều chỉnh.
#Laisuatvaymuaoto #Vaymuaoto #Lãisuấtchovayngânhàng #VietnamBiz

Avatar's Avatar

thetindungvn September 24, 2019

8 điều cần biết khi vay mua ô tô cũ - Thebank

Trong kế hoạch và cũng là giấc mơ của nhiều người thì mua nhà tậu xe để hướng đến một cuộc sống tiện nghi hơn, sung túc hơn là điều ai cũng mong muốn. Nhưng với sô tiền thu nhập trung bình của người Việt Nam so với giá của một chiếc xe tầm trung thì gấp đến 15-25 lần. Và việc sắm xe vẫn luôn chỉ dừng lại là một giấc mơ đối với nhiều người. Lãi suất vay mua xe Thebank hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay mua ô tô cũ

Nhằm thu hút khách hàng nên ngân hàng thường tung ra các gói vay mua xe với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm. Tuy nhiên ưu đãi về lãi suất vay mua xe chỉ áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định, thường là rất ngắn (từ 3 - 6 tháng) và sau thời gian này thì lãi suất sẽ được điều chỉnh lại, có thể bằng mức lãi suất huy động (12 tháng, 13 tháng hoặc 24 tháng) cộng với biên động từ 3,5% đến 4%.

Thời hạn cho vay

Với đa số ngân hàng bạn chỉ có thể vay mua xe ô tô cũ tối đa trong 4 năm. Thời gian cho vay càng dài thì mức tiền bạn phải chi trả hàng tháng cho khoản vay càng ít.

Nếu bạn chưa tích lũy được tiền mua xe, thu nhập ở mức trung bình và hàng tháng để dành được khoảng 5 triệu đồng thì với lãi suất và thời hạn cho vay như trên, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc xe cũ cho mình.
#vaymuaxe #thebank #vaymuaoto

 • 8 điều cần biết khi vay mua ô tô cũ - Thebank
                    
                    Trong kế hoạc... via thetindungvn

Avatar's Avatar

thetindungvn September 16, 2019

Những lợi ích tuyệt vời từ việc vay trả góp mua ô tô cùng với Thebank

Mặc dù có khá nhiều gói hỗ trợ vay mua xe trả góp từ ngân hàng nhưng sự chênh lệch trong mức lãi suất của sản phẩm vay mua xe giữa các ngân hàng là không lớn. Các ngân hàng uy tín nay khi cung cấp các gói vay mua xe luôn có sự cạnh tranh nhau để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Cùng với lãi suất thì các yếu tố khác như thời hạn vay, kỳ hạn vay và tỉ lệ cho vay cho tối đa cũng là những yếu tố quan trọng khi xem xét vay mua xe tại các ngân hàng.
Vay trả góp mua ô tô là gì?
Vay mua ô tô trả góp là hình thức vay thanh toán trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng, tổ chức tín dụng và hàng tháng trả dần cho ngân hàng, tổ chức tín dụng đó cả gốc và lãi trong suốt thời gian vay. Việc trả góp có thể kết thúc sớm ngay khi khách hàng có điều kiện thanh toán hết nợ.


Khi vay mua xe ô tô trả góp người mua sẽ thế chấp bằng chính chiếc xe mình đã mua cho ngân hàng hỗ trợ cho vay, tùy thuộc vào từng ngân hàng mà họ sẽ áp dụng mức lãi suất và thời gian trả lãi khác nhau.


Xem thêm: thebank.vn/blog/14141-…
#thebank #vaymuaxe #chovaymuaxe #vaymuaoto

 • Những lợi ích tuyệt vời từ việc vay trả góp mua ô tô cùng vớ... via thetindungvn

Avatar