's Avatar

Lại Phương Thúy November 19

Một chú ý nhỏ nhưng không kém phần quan trọng đó là ở bên ngoài bộ hồ sơ xin việc, bạn nên liệt kê các giấy tờ đính kèm bên trong cùng một số thông tin cá nhân căn bản như họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ liên lạc và vị trí ứng tuyển. Điều này trước tiên thể hiện bạn là 1 người chuyên nghiệp, cũng là để nhà tuyển dụng dễ quan sát, chú ý tới hồ sơ của bạn hơn so với 1 bộ hồ sơ trắng trơn “vô chủ”.
#timvieclam #timviec24h #hosoxinviec #cachviethosoxinviec #cachlamhosoxinviec #mauhosoxinviec #laiphuongthuy

Avatar's Avatar

Lại Phương Thúy November 12

Bán hàng qua điện thoại mà thuật ngữ này trong tiếng anh là Telemarketing (hay gọi tắt là telesale). Đây được coi là một hình thức marketing trực tuyến hiện nay . Hiệu quả của hình thức này hiện nay tương đối cao.
#timvieclambanhang #tuyendungbanhang #timviecnhanh #timvieclam #banhangquadienthoai #kynangbanhangquadienthoai #laiphuongthuy

Avatar's Avatar

Lại Phương Thúy November 11

CV xin việc là thứ rất quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc của bạn. Nó như cầu nối giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng dù chưa từng gặp nhau. Hy vọng những trang website tải mẫu CV xin việc miễn phí trên đây có thể giúp bạn phần nào tạo ra được những bản CV hoàn hỏa để gửi tới các công ty mà bạn ứng tuyển.
#timvieclam #timviec24h #taimaucv #taicvxinviec #taicvmienphi #cvxinviec #laiphuongthuy

Avatar