's Avatar

Lại Phương Thúy November 6

Bán hàng dù ở bất kỳ đâu nếu không có những mẹo nhất định sẽ rất khó thu hút khách hàng. Vậy mẹo để bán hàng trên shopee hiệu quả gồm những gì?
#timviec #timviecnhanh #banhang #tuyennhanvienbanhang #kinhnghiembanhangtrenshopee #banhangtrenshopee #laiphuongthuy

Avatar's Avatar

Lại Phương Thúy October 30

Đặc biệt là trong thời đại công nghệ hiện nay, các đơn vị kinh doanh đều cần phải trang bị đủ các kênh bán hàng trực tuyến để có thể có cách bán hàng online thành công như: website bán hàng, gian hàng trên các trang thương mại điện tử hoặc trên các mạng xã hội lớn nhỏ khác nhau.
#vieclambanhang #cantuyennhanvienbanhang #timviec #timviecnhanh #cachbanhangonlinehieuquanhat #cachbanhangonlinenhieunguoimua #laiphuongthuy

Avatar's Avatar

Lại Phương Thúy October 28

Có rất nhiều cách định nghĩa, tuy nhiên để có thể hiểu một cách dễ dàng nhất thì bán hàng qua điện thoại là hình thức marketing, quảng cáo trực tiếp tới khách hàng chỉ thông qua việc trò chuyện, giới thiệu sản phẩm (dịch vụ) thông qua gọi điện thoại. Hình thức này thường có tỉ lệ tương tác ngay từ khách hàng khá cao.
#vieclambanhang #cantuyennhanvienbanhang #timviec #timviecnhanh #banhangquadienthoai #kynangbanhangquadienthoai #laiphuongthuy

Avatar