's Avatar

Tiểu cảnh hòn non bộ November 19, 2018 - thiết kế Tiểu cảnh

Tìm hiểu ý nghĩa Tiểu cảnh cho sân thượng đẹp
Các mẫu tiểu cảnh sân thượng đẹp luôn giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn. Cuộc sống ngày càng phát triển, các ngôi nhà phố đã không còn đủ diện tích để bố trí một không gian sống xanh trong nhà, Tổng hợp mẫu tiểu cảnh sẽ giúp không gian sân thượng của bạn trở thành địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, gần gũi với thiên nhiên

#tiểu_cảnh

#thiết_kế_tiểu_cảnh

#nonboÝ nghĩa của tiểu cảnh sân thượng đẹp
Một số mẫu tiểu cảnh sân thượng đẹp
Chi tiết bài viết và nội dung tham khảo mời các bạn xem tại địa chỉ: nonbo.hatenablog.com/e…

Avatar's Avatar

Tiểu cảnh hòn non bộ November 18, 2018 - Tiểu cảnh mini

Vì sao nên chọn tiểu cảnh mini chân cầu thang ?
Theo các kiến trúc sư, tiểu cảnh mini chân cầu thang rất thích hợp để thiết kế cho các căn nhà phố, biệt thự, chung cư. Đặc biệt là Tổng hợp căn nhà có diện tích mini thì tiểu cảnh nhỏ chân cầu thang là cách để vừa làm đẹp cho không gian, vừa mát mẻ mà lại không chiếm diện tích. Với sự sáng tạo độc đáo và tinh tế của các nhà thiết kế, ngày càng có nhiều mẫu tiểu cảnh mini gầm cầu thang đẹp khiến mọi người mải mê ngắm nhìn.

#tiểu_cảnh_mini

#tiểu_cảnh_nhỏ

#nonboTiểu cảnh nhỏ chân cầu thang là gì?
Tại sao nên lựa chọn tiểu cảnh nhỏ chân cầu thang?
Về ý nghĩa phong thủy
Về ý nghĩa tinh thần

Để trả lời các câu hỏi trên mời các bạn ghé bài viết đọc: nonbo.emyspot.com/tin-…

Avatar's Avatar

Tiểu cảnh hòn non bộ November 17, 2018 - Tiểu cảnh mini

Ngày nay, các gia chủ đều muốn dành một khoảng không gian để thiết kế tiểu cảnh để trong nhà làm nơi ngắm nhìn, thư giãn đầu óc sau một ngày làm việc căng thẳng. Dù là không gian lớn như biệt thự, hay là những căn nhà có diện tích rất nhỏ như chung cư, nhà phố thì chỉ cần bạn khéo léo bố trí, chỉ cần một khoảng nhỏ cũng đủ để làm mẫu tiểu cảnh trong nhà đẹp mắt. Nonbo.net.vn xin bật mí cách thiết kế tiểu cảnh trong nhà đẹp đang được áp dụng rất nhiều hiện nay.

Bài viết được lấy từ nguồnnguồn: nonbo.over-blog.com/th…Chọn mẫu tiểu cảnh
Chọn vị trí đặt tiểu cảnh
sắp xếp ánh sáng chiếu vào tiểu cảnh
Thêm vật trang trí
Tổng kết lại, thiết kế tiểu cảnh trong nhà đẹp cần phải tuân thủ theo các nguyên tắc về bố cục tổng thể, vừa hài hòa với kết cấu chung của căn nhà mà vẫn vừa nổi bật để tạo điểm nhấn. Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ chuyên thiết kế tiểu cảnh trong nhà theo nhu cầu riêng của từng gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm và với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, mang đến cho gia chủ những mẫu tiểu cảnh trong nhà đẹp với chất lượng cao và giá cả phải chăng.

#tiểu_cảnh

#tiểu_cảnh_mini

#Thiết_kế_tiểu_canh_mini

Theo dõi fanpage của chúng tôi: members.nationalgeogra…

Avatar