's Avatar

T-Home July 7

Không gian sống tiện nghi và thoải mái sẽ giúp bạn thư giãn và tận hưởng hơn sau những giờ làm việc. Mặc dù hầu hết thời gian đều ở công ty hoặc ở ngoài đường nhưng khi trở về với ngôi nhà thân yêu mà mình yêu thích và thấy tự tại nhất sẽ khiến bạn tận hưởng từng giây phút trong cuộc sống.
Nếu bạn chỉ có diện tích nhà nhỏ thì làm thế nào để trang trí trong rộng rãi hơn? màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện mục đích này!
Cùng #T_Home tìm câu trả lời nhé!
#Thiết_kế_nội_thất_chung_cư #Chung_cư_thông_minh #chung_cư_nhỏ

thietkethicongnoithatc…

Avatar's Avatar

T-Home July 5

Phải nói cách phối hợp màu sắc là câu chuyện thuộc vào thẩm mỹ và sáng tạo, do đó, mặc dù vẫn có một số quy tắc nhất định nhưng phần lớn chúng ta sẽ tiến hành điều chỉnh dựa trên kết quả mà chúng ta nhìn thấy được trên bản vẽ và sau khi hoàn thành. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được lối ra cho màu sắc showroom, hãy cùng T-Home tìm hiểu ngay nhé!
#thiết_kế_showroom #thiết_kế_nội_thất #showroom_đẹp #nội_thất_đẹp #T_Home

thietkethicongnoithatc…

Avatar's Avatar

T-Home July 2

#Thiết_kế_nội_thất_văn_phòng đẹp không hề dễ dàng bởi mỗi một yếu tố liên hệ đến văn phòng đều cần phải tối ưu và chỉnh chu tốt nhất để đáp ứng nhu cầu làm việc và sinh hoạt của nhân viên tại đây. Tiêu chí ánh sáng ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc của nhân viên, do đó, hãy cân nhắc đến yếu tố này khi #thi_công_nội_thất.
Cùng #T_Home thiết kế văn phòng đẹp cho nhân viên nhé! Chăm sóc nhân viên là chăm sóc sức khỏe công ty bạn!
thietkethicongnoithatc…

Avatar