's Avatar

thetindungvn August 18

Top 4 công ty tài chính cho vay tín chấp tiêu dùng mạnh nhất hiện nay
Ngày nay, nhu cầu vay tín chấp (vay tiêu dùng) ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam nên theo đó thị trường các công ty tài chính cũng trở nên đa dạng hơn. Nhiều nơi còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tiềm năng. Điểm danh top 4 công ty tài chính cho vay tín chấp tiêu dùng mạnh nhất hiện nay với Thebank nhé.
Đặc điểm của vay tín chấp tiêu dùng
Lãi suất cho vay cạnh tranh, Hạn mức vay cao, thời gian vay trả góp linh hoạt
Vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp tài sản, trong khi để có thể thực hiện được một khoản vay thì bạn cần phải có tài sản thế chấp cho các công ty tài chính như: sổ tiết kiệm, ô tô, quyền sử dụng đất…
Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn như thế nào, miễn đó đều là mục đích vay tiêu dùng là sẽ thỏa mãn điều kiện của sản phẩm vay
Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh bạn chỉ phải cung cấp một số ít các loại giấy tờ cá nhân tùy theo từng sản phẩm vay, số lượng giấy tờ ít hơn và đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.
Phương thức giải ngân linh hoạt cho khách hàng
Xem thêm: thebank.vn/blog/13250-…
#thebank #vaytinchap #vaytínchấp #chovay #vayvốn

  • Top 4 công ty tài chính cho vay tín chấp tiêu dùng mạnh nhất... via thetindungvn

Avatar's Avatar

vaytragopvn August 11

Mua trả góp không còn là một dịch vụ xa lạ với người tiêu dùng ngày nay, nó được sử dụng phổ biến ở bất kỳ đâu, bất kỳ mặt hàng nào, như mua nhà trả góp, mua xe máy trả góp, mua ô tô trả góp, mua điện thoại trả góp, mua laptop trả góp,….
Cách tính lãi trên số dư nợ gốc là việc đơn vị cho vay tính khoản lãi mà bên cho vay được hưởng trên chính khoản vay ban đầu của khách hàng trong suốt thời gian trên hợp đồng vay tiền. Là lãi được tính trên khoản vay ban đầu của khách hàng trong suốt thời hạn vay.Ví dụ: Dư nợ gốc là 50 triệu, lãi suất 12%năm, vay trong thời hạn 12 tháng thì trong suôt 12 tháng, số tiền lãi mỗi tháng sẽ bằng 50.000.000 x 12%/12 = 500.000 đồng.
Cách tính này thường áp dụng ở các khoản vay trả góp nhỏ, phục vụ mục đích mua sắm thông thường như mua tivi, tủ lạnh, xe máy, điện thoại,…Trường hợp vay tiền tín chấp ngân hàng không cần thẩm định tại nhà sẽ giúp bạn có thêm cơ hội có được khoản vay tín chấp ưu đãi nhất!
Mức lãi suất luôn được tính trên số tiền nợ gốc của người vay. Thời gian áp dụng mức lãi suất trong vòng 12 tháng. Nếu theo nguyên tắc tính lãi trên dư nợ gốc thì tổng giá trị khoản tiền lãi trong thời hạn vay mà khách hàng phải trả hoàn toàn bằng nhau và không thay đổi.
>> Xem thêm: thebank.vn/blog/16563-…

#vaytragop #vayvon #thebank #vaytientragop #vay_trả_góp #vayvontragop

  • Mua trả góp không còn là một dịch vụ xa lạ với người tiêu dù... via vaytragopvn

Avatar's Avatar

thetindungvn August 11

Vay tín chấp MB Bank lên tới 500 triệu đồng hấp dẫn lãi suất thấp
Vay tín chấp ngân hàng MB Bank đang thu hút khách hàng không kém các sản phẩm vay thông thường khác với điều kiện vay, thủ tục đơn giản, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với người đi vay. Nhiều người đang băn khoăn các khoản vay theo lương ngân hàng MB lên đến 500 triệu đồng. Hãy cùng Thebank tìm hiểu các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng MB hiện nay.
Đặc điểm vay tín chấp theo lương MB
Không cần tài sản thế chấp, không cần cơ quan hay công ty/doanh nghiệp bảo lãnh.
Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, thời gian giải ngân trong vòng từ 24 – 48 giờ sau khi hoàn tất hồ sơ.
Hạn mức vay: Tối đa lên tới 500 triệu đồng. Đây là một mức vay tương đối cao so với sản phẩm vay tín chấp theo lương của các ngân hàng khác.
Thời hạn cho vay: Tối đa là 60 tháng.
Phương thức trả nợ: Trả nợ bằng trả cả gốc và lãi hàng tháng hoặc linh hoạt phù hợp nhất với nguồn thu nhập của khách hàng.
Đối tượng vay tín chấp theo lương MB mà Ngân hàng Quân đội hướng tới không chỉ dành cho bộ đội, công an hay cán bộ chiến sĩ mà là tất cả các công dân Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định theo lương và mục đích vay vốn hợp pháp.
Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, thời gian giải ngân trong vòng từ 24 – 48 giờ sau khi hoàn tất hồ sơ.
Điểm đặc biệt khi vay tín chấp theo lương hay bất kỳ gói vay tín chấp nào của MB, bạn sẽ được tích hợp với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ (MB Ageas Life) đính kèm. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi cho trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ bằng số tiền bảo hiểm tại thời điểm sự kiện tử vong hoặc thương tật xảy ra, phí bảo hiểm sẽ được trả cùng với lãi vay.
Xem thêm: thebank.vn/blog/17547-…
#thebank #vaytinchap #chovay #vayvon #vaytínchấp

  • Vay tín chấp MB Bank lên tới 500 triệu đồng hấp dẫn lãi suất... via thetindungvn

Avatar