's Avatar

thetindungvn September 27, 2019

Vay tín chấp bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe
Vay tiền trả góp bằng CMND và bằng lái xe là hình thức vay khách hàng không cần người bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập. Chỉ cần bạn có CMND và bằng lái xe hợp pháp, còn thời gian sử dụng là có thể vay được tiền khi đến với vay tín chấp Thebank. Thường khách hàng vay tiền trả góp sẽ được kiểm duyệt nhanh chóng mà không phải mất thời gian đến tận nhà người vay để xác minh. Chúng ta cùng hiểu kỹ hơn nhé.
Lãi suất
Hiện nay mức lãi suất vay tín chấp bằng CMND và bằng lái chỉ từ 1,66%/tháng. Các tổ chức cho vay sẽ căn cứ vào nhu cầu vay và các điều kiện vay thực tế để có thể xét duyệt khoản vay tiền mặt bằng CMND và bằng lái xe cho khách hàng.

Xem thêm: Top 8 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương đến 500 triệu với lãi suất thấp

Hạn mức cho vay
Hình thức cho vay tiền bằng CMND và bằng lái xe phù hợp với khách hàng gặp khó khăn từ phía ngân hàng, hồ sơ không đáp ứng đủ điều kiện vay... Với hình thức vay vốn này, khách hàng sẽ được vay trả góp với hạn mức từ 5 triệu - 10 triệu đồng.
Xem thêm thebank.vn/blog/16511-…
#vaytínchấp #thebank #vaytinchap #chovay #vayvốn

 • Vay tín chấp bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe 
                    Vay ti... via thetindungvn

Avatar's Avatar

vaytragopvn September 27, 2019

Vay trả góp BIDV Vay trả góp BIDV để giải quyết nhu cầu tài chính là giải pháp tốt cho bạn với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh, thời gian giải ngân nhanh chóng.
Tại sao nên chọn Vay trả góp BIDV?
Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn muốn vay tiền trả góp gấp hay bạn muốn vay tiền trả góp để mua nhà? Vay trả góp BIDV chính là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Thủ tục vay mua nhà trả góp của BIDV được khách hàng đánh giá là đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, có thể giải ngân ngay trong ngày.
Ngoài ra, BIDV luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong việc hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và sở hữu căn nhà mơ ước. BIDV đã thường xuyên đưa ra các gói cho vay mua nhà trả góp với các điều kiện ưu đãi hết sức hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Khi vay vốn ngân hàng, để được ngân hàng xét duyệt và cho vay, khách hàng cần phải hoàn thành được các thủ tục nhất định. Thủ tục vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV sẽ bao gồm các giấy tờ cần thiết mà ngân hàng này quy định khách hàng phải chứng minh được.
Các giấy tờ chứng minh nhân thân
Sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3
Hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế
Bảng lương, phiếu lương đối với các khách hàng nhận lương trực tiếp
Các giấy tờ chứng minh thu nhập
Chứng minh nhân dân bản phô tô có bản gốc đối chứng,
Sao kê lương hàng tháng đối với các khách hàng nhận lương chuyển khoản.
Nếu bạn có trở ngại gì trong việc chuẩn bị hồ sơ vay trả góp Thebank, hay cần hỗ trợ được vay và nhận tiền ngay trong thì liên hệ cho chúng tôi để được giúp đỡ tân tình nhất nhé!!
Xem thêm: thebank.vn/blog/14448-…
#vaytrargop #thebank #vayvon #vayvon #vaytientragop #vayvontragop

 • Vay trả góp BIDV Vay trả góp BIDV để giải quyết nhu cầu tài... via vaytragopvn

Avatar's Avatar

thetindungvn September 26, 2019

Quy trình vay mua xe trả góp - Vay mua xe Thebank
Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp mới nhất 2019 của các ngân hàng theo đó mức thấp nhất từ 6,9%. Bạn đang có dự định mua xe ô tô nhưng điều kiện tài chính không cho phép trả 100% tiền mặt hoặc Bạn muốn để dành tiền để kinh doanh. Chính vì vậy, Bạn đang tìm hiểu hình thức mua xe ô tô trả góp như thế nào? Thủ tục có đơn giản hay không?
Quy trình vay vốn khi vay mua xe Thebank
Sau khi khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và được xét duyệt theo yêu cầu, thì nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ. Nếu mọi việc phù hợp sẽ được phê duyệt và tiến hành bước tiếp theo, cụ thể như sau:
Nếu vay qua ngân hàng:
Bước 1: Bạn cần cung cấp đầy đủ hồ sơ và những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu.
Bước 2: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ mà bạn cung cấp. Nếu hồ sơ bạn được ngân hàng duyệt cho vay thì ngân hàng sẽ thông báo bảo lãnh khoản vay. Bạn sẽ nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho đại lý bán xe ô tô.
Bước 3: Đại lý bán xe ô tô sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho bạn để đi làm thủ tục nộp thuế trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm.
Bước 4: Khi đã nhận được biển số xe và bản gốc giấy đăng ký xe thì bạn cần lên ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng. Sau đó đóng những khoản phí liên quan, tiến hành đi công chứng giấy tờ, ký vào giấy nhận nợ từ ngân hàng (chữ ký của cả vợ và chồng, nếu người vay là công ty thì phải ký tên người đại diện công ty vay và đóng con dấu xác nhận của công ty). Khi hoàn thành các bước trên thì lúc này ngân hàng sẽ cấp cho bạn bản sao giấy đăng ký xe và chuyển tiền cho đại lý bán xe ô tô.
Xem thêm: thebank.vn/blog/8075-q…
#vaymuaxe #thebank #chovaymuaxe #vaymuaxeoto

 • Quy trình vay mua xe trả góp - Vay mua xe Thebank
                    Lãi suất v... via thetindungvn

Avatar