's Avatar

Tiểu cảnh hòn non bộ January 6 - Bể cá cảnh, bể cá mini, bể thủy sinh

Những ưu điểm của bể cá cảnh mang lại cho sức khỏe:
Để lý giải cho vấn đề tại sao ngành kinh doanh bể cá lại phát triển đến vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tác dụng to lớn mà bể cá cảnh mang lại.
Tác dụng về mặt tinh thần và sức khỏe
Các chuyên gia từ hai trường Đại học lớn trên thế giới là Plymouth và Exeter đã thực hiện nghiên cứu, đánh giá các phản ứng về mặt tinh thần và sức khỏe khi ngắm nhìn bể cá của các học viên. Kết quả cho thấy rằng khi ngắm nhìn bể cá đẹp với hình ảnh những chú cá rực rỡ sắc màu đang tung tăng bơi lội, các học viên sẽ cảm thấy vui vẻ, năng động hơn, giảm hẳn căng thẳng và áp lực, từ đó hứng thú, tích cực học hành hơn. Tương tự như vậy, trong cuộc sống ngày càng áp lực như hiện nay, bể cá cảnh được coi như là một ốc đảo tự nhiên, tươi mát để con người nhìn ngắm, thư giãn tinh thần, tạo sự nhẹ nhàng và bình an trong tâm hồn.

Vì việc ngắm cá cảnh giúp giảm căng thẳng, ổn định đầu óc nên rất tốt cho những người bị bệnh Alzheimer - là loại bệnh gây nên sự khó chịu, hung hăng của con người. Đồng thời, khi não bộ thư giãn thì nhịp tim giảm, sự căng thẳng của các cơ được xoa dịu, huyết áp bình thường trở lại nên sẽ có tác động tích cực đến sức khỏe lẫn tuổi thọ con người.

Hơn nữa, trẻ em nếu có vấn đề rối loạn hay bị tự kỷ thì cũng nên được ngắm bể cá cảnh nhiều hơn. Sự chuyển động của thủy sinh và những loại cá nhiều sắc màu sẽ giúp trẻ ổn định, bình tĩnh lại, thư giãn tâm trí, làm dịu dây thần kinh.

Tác dụng về mặt phong thủy
Không chỉ đơn giản là làm đẹp, bể cá cảnh còn mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành trong phong thủy. Đầu tiên là yếu tố nước của bể cá: theo phong thủy học, nước là yếu tố mạnh nhất trong các lực lượng của tự nhiên, tồn tại tự do và có thể chuyển hóa được nhiều dạng khác nhau. Do đó mà bể cá có nước được coi là tăng thêm nguồn sinh khí dồi dào cho căn nhà, cân bằng, điều hòa âm dương, thúc đẩy cát khí nếu đặt đúng hướng.

Thêm vào đó, có rất nhiều loại cá mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, hạnh phúc như là cá rồng, cá chép, cá la hán, cá vàng, cá dĩa, cá xiêm…. Vì vậy, bể cá cảnh có ý nghĩa đem đến một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe mạnh mẽ, tài lộc dồi dào.

#bể_cá_cảnh
#nonbo
#bể_cá

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ
Website: bark.com/en/company/cn…
Số điện thoại: 0932.144.888 Địa chỉ: số 27, ngõ 76, nghách 32, an dương, P. yên phụ, Q. Tây hồ

Avatar's Avatar

Tiểu cảnh hòn non bộ December 22, 2018 - Bể cá cảnh, bể cá mini, bể thủy sinh

Tuyệt chiêu nuôi cá cảnh không chết
Với những người mới chơi cá cảnh, hoặc thậm chí là nuôi cá cảnh đã lâu thì tình trạng cá chết dần vẫn có thể xảy ra khiến người chơi cảm thấy nản lòng. Sau đây là các bí quyết nuôi cá cảnh khỏe mạnh, sống dai hơn.

Lưu ý Kích thước bể cá
Lưu ý Nước trong bể cá
Lưu ý Nhiệt độ, ánh sáng và oxy
#nonbo

#bể_cá_cảnh

#nuôi_cá_cảnh

Nguồn bài viết được tham khảo và trích dẫn từ bài viết: Tuyệt chiêu cách nuôi cá cảnh không chết được viết bởi CEO Đào Văn Quang

Avatar's Avatar

Tiểu cảnh hòn non bộ November 19, 2018 - thiết kế Tiểu cảnh

Tìm hiểu ý nghĩa Tiểu cảnh cho sân thượng đẹp
Các mẫu tiểu cảnh sân thượng đẹp luôn giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn. Cuộc sống ngày càng phát triển, các ngôi nhà phố đã không còn đủ diện tích để bố trí một không gian sống xanh trong nhà, Tổng hợp mẫu tiểu cảnh sẽ giúp không gian sân thượng của bạn trở thành địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, gần gũi với thiên nhiên

#tiểu_cảnh

#thiết_kế_tiểu_cảnh

#nonboÝ nghĩa của tiểu cảnh sân thượng đẹp
Một số mẫu tiểu cảnh sân thượng đẹp
Chi tiết bài viết và nội dung tham khảo mời các bạn xem tại địa chỉ: nonbo.hatenablog.com/e…

Avatar