's Avatar

Máy rửa xe mini August 8

Máy rửa xe Eurotech đang “làm mưa làm gió” trên thị trường nhờ mang hàng loạt ưu điểm đặc biệt là do có xuất xứ từ Italy. Vậy những model này có cấu tạo như thế nào? Liệu có sai khác gì so với các model máy rửa xe hiện nay trên thị trường? Chúng ta hãy cùng tìm lời giải cho vấn đề này qua bài viết phía dưới đây.
#máy_rửa_xe #máy_rửa_xe_eurotech #máy_bơm_rửa_xe_eurotech #giá_máy_rửa_xe_eurotech #máy_xịt_rửa_xe_eurotech

Avatar's Avatar

thetindungvn July 29

Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

Bạn đang muốn tìm loại thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay để đăng ký và sử dụng? Thebank chai sẻ top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng nhất hiện nay sẽ là gợi ý giúp bạn tìm được loại thẻ phù hợp nhất với mình.

Hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng cho chi tiêu, mua sắm ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết tại Việt Nam do đó bạn NÊN mở thẻ tín dụng, bởi những lý do sau:

Tiện lợi, linh hoạt trong chi tiêu và có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu.
Nguồn hỗ trợ tài chính đắc lực trong các trường hợp thanh toán khi mua sắm mà không cần dùng tiền mặt.
An toàn, bảo mật, khách hàng không lo bị lấy cắp thông tin hay gian lận thẻ. Nếu mất thẻ, bạn có thể yêu cầu tổ chức phát hành thẻ phong tỏa tài khoản ngay lập tức chỉ bằng một cuộc gọi.
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tích điểm thưởng, hoàn tiền mặt khi mua sắm, giảm giá,...
Mua hàng trực tuyến dễ dàng như đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến...
Đơn giản hóa việc theo dõi chi tiêu dựa vào bảng sao kê mỗi tháng về những giao dịch bạn đã thực hiện như số tiền, thời gian và địa điểm thanh toán,… do tổ chức phát hành thẻ sẽ gửi.
thebank.vn/blog/8827-t…
#thebank #thẻ_tín_dụng #mở_thẻ #làm_thẻ_tín_dụng #thetindung

Avatar's Avatar

thetindungvn July 27

5 loại thẻ tín dụng VPBank đang "hot" nhất hiện nay

Hiện nay, ngân hàng VPBank phát hành nhiều dòng thẻ tín dụng cho tất cả các nhóm đối tượng khách hàng từ người có thu nhập chưa cao tới VIP. Dưới đây là 5 loại thẻ tín dụng “hot” nhất của ngân hàng VPBank mà Thebank muốn chia sẻ
Thẻ tín dụng VPBank StepUP
Với mục tiêu đáp ứng tất cả các nhu cầu nêu trên chỉ trong một sản phẩm, VPBank mang đến tay khách hàng thẻ tín dụng quốc tế VPBank StepUP MasterCard.

Đặc điểm nổi bật:

Phí thường niên của thẻ tín dụng này chỉ 400 nghìn đồng/ năm.
Chủ thẻ được hoàn tiền cho mọi chi tiêu, tối đa 5%, được miễn phí thường niên nếu tổng chi tiêu năm trước đạt 60 triệu đồng…
Hạn mức thẻ 500 triệu đồng
Chỉ cần mức thu nhập hàng tháng ổn định từ 7 triệu đồng là có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Step Up.
Thẻ tín dụng VPLady
VPBank cho ra đời thẻ tín dụng quốc tế VPLady MasterCard với những đặc tính nổi trội và được thiết kế riêng cho người phụ nữ toàn diện. VPBank nằm trong số ít ngân hàng phát hành thẻ tín dụng cho phái đẹp tại Việt Nam hiện nay.

Đặc điểm nổi bật:

Thẻ có hạn mức 500 triệu và phí thường niên 400 nghìn/năm và được miễn phí thường niên thẻ chính có điều kiện và miễn phí thường niên thẻ phụ cho tối đa 5 thành viên trong gia đình, khi chi tiêu từ 03 lần trở lên trong vòng 30 ngày từ ngày mở thẻ.
Mức thu nhập mở thẻ này chỉ cần ổn định 7 triệu đồng/tháng.
Xem thêm: thebank.vn/blog/8943-5…
#thebank #thẻ_tín_dụng #mở_thẻ #làm_thẻ_tín_dụng #thetindung

  • 5 loại thẻ tín dụng VPBank đang "hot" nhất hiện nay

Hiện na... via thetindungvn

Avatar