's Avatar

Thảo Dược An Thai November 12, 2019

Các loại thực phẩm này thường chứa nhiều dầu mỡ, muối, đường hàm lượng cao. Ngoài ra, thực phẩm chế biến sẵn, thức ăn đường phố có nguy cơ nhiễm khuẩn, kém vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé.
#cugai #cugaituoi #doasaythainenkienggi #doasaythaikiengangi #doasaythai #doasaythailagi

Avatar's Avatar

Thảo Dược An Thai November 11, 2019

Nếu các dấu hiệu dọa sảy cho thấy mẹ bầu bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn thì mẹ cần được chữa dứt điểm các bệnh viêm nhiễm. Quá trình điều trị có thể kéo dài tùy thuộc vào loại bệnh cũng như tình trạng nặng, nhẹ của bệnh.
#cugaimuaodau #cugai #uongcugai #doasaythaiuongthuocgi #doasaythai #doasaythailagi

Avatar's Avatar

Thảo Dược An Thai November 5, 2019

Củ gai tươi an thai thì có lẽ đã quá quen thuộc với các mẹ bầu rồi phải không nào. Thế nhưng củ gai tươi có tính hàn cam gây đau bụng khi uống nhiều. Hơn nữa nước củ gai cũng không phải "dễ" uống cho lắm. Chưa kể nhiều mẹ bận bịu công việc cũng không có thời gian tự sắc nước củ gai để uống. Vì vậy mà sử dụng trà củ gai kết hợp sẽ là 1 bài thuốc hoàn hảo nhất. Với thành phần chính là tinh chất củ gai tươi, điều phối cùng các thảo dược thiên nhiên lành tính khác như cam thảo, hoàng cầm, tục đoạn, ... trà củ gai vô cùng an toàn và hiệu quả trong chữa động thai, dọa sảy thai, ra máu khi mang thai,.... Đấy là chưa kể đến công dụng giải nhiệt giúp các mẹ có thể xua tan nỗi lo nổi mụn, táo bón, đầy hơi, đau bụng khi mang thai.
#cugai #bancugai #doasaythai #chuadongthai #cachchuadongthai #dongthai #dongthailagi

Avatar