's Avatar

Thảo Dược An Thai November 13, 2019

Chế độ ăn nghèo nàn ít chất xơ cùng thói quen ăn uống không lành mạnh cũng khiến bụng mẹ bầu bị cứng trong giai đoạn này. Không những thế nó còn làm tình trạng táo bón ở mẹ bầu trầm trọng và khó chữa trị hơn. Khi bị táo bón, bụng mẹ bầu càng căng tức khó chịu. Tuy không ảnh hưởng đến thai nhi nhưng sẽ khiến mẹ bầu không được thoải mái. Vì vậy hãy cân bằng chế độ ăn uống, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và uống nhiều nước để tránh táo bón trong thai kỳ.
#bungcangcungkhimangthaithangthu5 #bungcangcungkhimangthai #daubungkhimangthai #nuoccugai #cucaygai

Avatar's Avatar

Thảo Dược An Thai November 12, 2019

Củ gai tươi có nhiều công dụng thần kì nhưng không phải mẹ bầu nào cũng dùng được củ gai tươi. Do củ gai có tính hàn, gây lạnh tử cung, khiến 1 số chị em sau khi sử dụng có triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, khó uống.
#caycugai #recaygai #cucaygai #caygai #cugaituoi #uongcugai

Avatar's Avatar

Thảo Dược An Thai November 4, 2019

Động thai (dọa sảy thai) là một triệu chứng xuất hiện một ít máu ở âm đạo kèm theo mỏi vai, đau bụng hoặc bụng dưới trương lên. Đây là điềm báo trước của hiện tượng sảy thai và thường xuất hiện nhất ở 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. Do vậy, đây là một hiện tượng vô cùng nguy hiểm dành cho sức khỏe của mẹ bầu và quá trình phát triển của thai nhi.
#dauhieudongthai #dauhieubidongthai #bieuhiendongthai #dongthai #nuoccugai #cucaygai

Avatar