's Avatar

Lại Phương Thúy November 13, 2019

Một trong cách lấy được lòng tin của khách hàng nhanh và hiệu quả nhất chính là sử dụng những thông tin, số liệu, dẫn chứng xác thực. Chính vì vậy, hãy đưa ra những bản số liệu thống kê về mức độ hữu dụng, đáng tin cậy của sản phẩm để khách hàng có thể yên tâm hơn. Nghệ thuật sử dụng ngôn từ rất hữu dụng trong công việc kinh doanh, buôn bán hàng hóa.
#cohoivieclam #tuyendungvieclam #nhanvienbanhang #timvieclambanhang #nhungloigioithieubanhanghaynhat #cachgioithieusanpham #laiphuongthuy

Avatar's Avatar

Lại Phương Thúy November 7, 2019

Bạn hãy làm nổi bật những điểm mạnh của bản thân như: Học vấn, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn chính là ứng viên phù hợp nhất với vị trí đang ứng tuyển.
#cohoivieclam #tuyendungvieclam #vieclamnhanh #cachvietdonxinviec #maudonxinviec #cvxinviec #laiphuongthuy

Avatar's Avatar

Lại Phương Thúy November 3, 2019

Facebook đã xuất hiện và phổ biến ở nước ta từ khá lâu, tuy nhiên thời điểm vài năm trờ lại đây hình thức bán hàng trên trang mạng xã hội này mới thật sự nở rộ. Lợi dụng việc chia sẻ thông tin tốt, dễ dàng tìm được sự tương tác với khách hàng, mà Facebook hiện nay bỗng nhiên trờ thành điểm đến được ưu tiên hàng đầu đối với loại hình bán hàng online.
#timcongviecbanhang #thuenhanvienbanhang #cohoivieclam #tuyendungvieclam #banhangtrenfacebook #cachbanhangtrenfacebookhieuqua #laiphuongthuy

Avatar