's Avatar

thetindungvn August 5

Lãi suất vay mua xe BIDV năm 2019 là bao nhiêu?
Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng BIDV năm 2019 kèm thủ tục chi phí phải trả: Tại Thebank, để tiếp tục được đồng hành cùng khách hàng, BIDV mở rộng chương trình. Theo đó, khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp quy mô nhỏ có thể vay mua ô tô ngân hàng BIDV để tiếp tục hiện thực hóa ước mơ sở hữu chiếc xe tiện nghi, sang trọng cho riêng mình.
Lãi suất vay mua xe BIDV
Hiện tại, dịch vụ vay mua xe BIDV với mức lãi suất dừng lại ở 7,8%/năm, trong đó bạn có thể vay tới 100% giá trị chiếc xe bạn muốn sở hữu.
So với các ngân hàng khác, BIDV ưu đãi cho bạn 72 tháng để trả nợ gốc và lãi. Với cách tính lãi và lãi suất vay mua xe BIDV được cho là khá tốt cho người tiêu dùng, với chất lượng dịch vụ hàng đầu, BIDV là sự lựa chọn thông minh của nhiều người tiêu dùng.
Chương trình lãi suất vay mua xe BIDV với số vốn lên tới 100 tỷ đồng, khách hàng có thể nhận được thêm những ưu đãi của ngân hàng đồng thời trở thành một trong những khách hàng thân thiết của BIDV, được tham gia vào nhiều chương trình tri ân của ngân hàng
Xem thêm: thebank.vn/blog/15934-…
#thebank #vaymuaxe #vaymuaxeôtô #chovaymuaxe

  • Lãi suất vay mua xe BIDV năm 2019 là bao nhiêu?
Lãi suất vay... via thetindungvn

Avatar's Avatar

thetindungvn August 1

Vay mua xe ngân hàng lãi suất thấp
Vay mua xe là sản phẩm vay vốn được cung cấp bởi các ngân hàng giúp khách hàng sở hữu được chiếc xe mơ ước khi chưa đủ tiền để mua. Ở Việt Nam vay mua xe phổ biến nhất là vay mua xe ô tô và vay mua xe máy. Vay mua xe chủ yếu là vay trả góp theo hình thức thế chấp tài sản đảm bảo, tùy theo quy định của từng đơn vị cho vay mà khách hàng được cấp hạn mức vay thích hợp nhất.
Hiện có nhiều sản phẩm vay mua xe cung cấp hạn mức lên đến 80 - 100% giá trị tài sản đảm bảo.
Lãi suất gói vay mua ô tô Shinhan Bank 2019 được áp dụng như sau:

Lựa chọn 1: 7,99%/năm cố định năm đầu tiên
Lựa chọn 2: 8,79%/năm cố định 2 năm đầu
Lựa chọn 3: 9,59%/năm cố định 3 năm đầu
Bên cạnh đó, sản phẩm vay mua xe tại Shinhan Bank còn sở hữu một số ưu điểm sau:

Hỗ trợ 100% giá trị xe mới (đảm bảo bằng tài sản khác)
Thời hạn vay linh hoạt đến 60 tháng
Giải ngân nhanh chóng
Phương thức trả nợ linh hoạt
Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo
Xem thêm: thebank.vn/vay-the-cha…
#thebank #vaymuaxe #chovaymuaxe #lãi_suất_vay_mua_xe

  • Vay mua xe ngân hàng lãi suất thấp
Vay mua xe là sản phẩm va... via thetindungvn

Avatar's Avatar

thetindungvn August 1

Vay mua xe ô tô cũ có vay được ngân hàng hay không?
Vay mua xe ô tô cũ trả góp là hình thức được một số ngân hàng trên thị trường hiện nay triển khai giúp họ tận dụng tối đa nguồn nhu cầu khách hàng vay mua ô tô phục vụ đi lại giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu chiếc xe cực tốt phục vụ đi lại nếu biết cách chọn lựa cẩn thận và tinh mắt.

So với mua xe ô tô mới, vay mua xe cũ sẽ bị hạn chế hơn bởi một số điều kiện về số năm xe đã sử dụng đi kèm với thời gian có thể cho vay và tỷ lệ vay vốn trên giá trị xe. Cụ thể:

- Chỉ cho vay với xe cũ với thời gian xuất xưởng tính đến thời điểm vay không quá 6 năm (tính đến thời điểm hiện tại là xe từ năm 2012)

- Chính sách vay vốn cho xe càng cũ thì thời gian vay cũng càng ngắn, xe đời 2012 - 2013 ngân hàng chỉ cho vay khoảng 1 - 2 năm, xe đời mới hơn như 2015 - 2016 có thể được hỗ trợ vốn 4 - 5 năm
Điều kiện để được vay vốn ngân hàng mua ô tô cũ
Điều kiện để có thể vay vốn ngân hàng mua ô tô cũ chiếc xe mà bạn dự định mua tính từ khi xuất xưởng đến thời điểm vay không vượt quá số năm quy định của từng ngân hàng và thông thường là khoảng 03 năm. Một số ngân hàng cho vay mua xe ô tô cũ nới lỏng điều kiện cho vay lên đến 05 năm, tạo cơ hội cho nhiều người có thể đáp ứng được điều kiện có thể tham gia vay vốn của ngân hàng.
Quy định đối với dòng xe được vay vốn ngân hàng mua xe ô tô cũ thuộc các dòng xe có xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Châu u… Những dòng xe xó xuất xứ phổ biến hoặc từ Trung Quốc thì ngân hàng không chấp nhận cho vay.
Xem thêm: baohiemchocon.vn/vay-m…
#thebank #vaymuaxe #chovaymuaxe #vaymuaxeoto

  • Vay mua xe ô tô cũ có vay được ngân hàng hay không?
Vay mua ... via thetindungvn

Avatar