's Avatar

thetindungvn September 26, 2019

Quy trình vay mua xe trả góp - Vay mua xe Thebank
Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp mới nhất 2019 của các ngân hàng theo đó mức thấp nhất từ 6,9%. Bạn đang có dự định mua xe ô tô nhưng điều kiện tài chính không cho phép trả 100% tiền mặt hoặc Bạn muốn để dành tiền để kinh doanh. Chính vì vậy, Bạn đang tìm hiểu hình thức mua xe ô tô trả góp như thế nào? Thủ tục có đơn giản hay không?
Quy trình vay vốn khi vay mua xe Thebank
Sau khi khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và được xét duyệt theo yêu cầu, thì nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ. Nếu mọi việc phù hợp sẽ được phê duyệt và tiến hành bước tiếp theo, cụ thể như sau:
Nếu vay qua ngân hàng:
Bước 1: Bạn cần cung cấp đầy đủ hồ sơ và những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu.
Bước 2: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ mà bạn cung cấp. Nếu hồ sơ bạn được ngân hàng duyệt cho vay thì ngân hàng sẽ thông báo bảo lãnh khoản vay. Bạn sẽ nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho đại lý bán xe ô tô.
Bước 3: Đại lý bán xe ô tô sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho bạn để đi làm thủ tục nộp thuế trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm.
Bước 4: Khi đã nhận được biển số xe và bản gốc giấy đăng ký xe thì bạn cần lên ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng. Sau đó đóng những khoản phí liên quan, tiến hành đi công chứng giấy tờ, ký vào giấy nhận nợ từ ngân hàng (chữ ký của cả vợ và chồng, nếu người vay là công ty thì phải ký tên người đại diện công ty vay và đóng con dấu xác nhận của công ty). Khi hoàn thành các bước trên thì lúc này ngân hàng sẽ cấp cho bạn bản sao giấy đăng ký xe và chuyển tiền cho đại lý bán xe ô tô.
Xem thêm: thebank.vn/blog/8075-q…
#vaymuaxe #thebank #chovaymuaxe #vaymuaxeoto

 • Quy trình vay mua xe trả góp - Vay mua xe Thebank
                    Lãi suất v... via thetindungvn

Avatar's Avatar

thetindungvn September 16, 2019

Những lợi ích tuyệt vời từ việc vay trả góp mua ô tô cùng với Thebank

Mặc dù có khá nhiều gói hỗ trợ vay mua xe trả góp từ ngân hàng nhưng sự chênh lệch trong mức lãi suất của sản phẩm vay mua xe giữa các ngân hàng là không lớn. Các ngân hàng uy tín nay khi cung cấp các gói vay mua xe luôn có sự cạnh tranh nhau để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Cùng với lãi suất thì các yếu tố khác như thời hạn vay, kỳ hạn vay và tỉ lệ cho vay cho tối đa cũng là những yếu tố quan trọng khi xem xét vay mua xe tại các ngân hàng.
Vay trả góp mua ô tô là gì?
Vay mua ô tô trả góp là hình thức vay thanh toán trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng, tổ chức tín dụng và hàng tháng trả dần cho ngân hàng, tổ chức tín dụng đó cả gốc và lãi trong suốt thời gian vay. Việc trả góp có thể kết thúc sớm ngay khi khách hàng có điều kiện thanh toán hết nợ.


Khi vay mua xe ô tô trả góp người mua sẽ thế chấp bằng chính chiếc xe mình đã mua cho ngân hàng hỗ trợ cho vay, tùy thuộc vào từng ngân hàng mà họ sẽ áp dụng mức lãi suất và thời gian trả lãi khác nhau.


Xem thêm: thebank.vn/blog/14141-…
#thebank #vaymuaxe #chovaymuaxe #vaymuaoto

 • Những lợi ích tuyệt vời từ việc vay trả góp mua ô tô cùng vớ... via thetindungvn

Avatar's Avatar

thetindungvn September 16, 2019

Gói vay mua ô tô ngân hàng Sacombank cùng với Thebank
Thứ nhất: Mức vay đáp ứng 100% nhu cầu theo giá trị xe (bao gồm VAT và phí trước bạ).

Với đặc điểm này, việc bạn sớm vi vu trên chiếc xe mà bạn ưa thích là điều hoàn toàn có thể. Lưu ý rằng, khi vay vốn với 100% giá trị xe, bạn cần có tài sản đảm bảo sẵn có như nhà, xe,...

Thứ hai: Thời gian vay vốn tối đa 10 năm.

Thời gian 10 năm cho một khoản vay mua xe là tường đối dài so với các gói vay mua xe trả góp trên thị trường hiện nay (Trung bình rơi vào khoảng 7 - 8 năm). Tùy vào tích lũy tài chính và thu nhập hàng tháng, khách hàng lựa chọn thời gian vay vốn hợp lý.

Đặc điểm sản phẩm
- Đối với vay mua ô tô khách hàng cá nhân:

Mức vay đáp ứng 100% nhu cầu theo giá trị xe (bao gồm VAT và phí trước bạ).
Thời gian vay vốn tối đa 10 năm.
Tài sản bảo đảm là phương tiện vận chuyển, bất động sản.
Hồ sơ đơn giản, lãi suất vay cạnh tranh.
Sacombank liên kết chặt chẽ với các đại lý ô tô lớn trên toàn quốc nên bạn dễ dàng lựa chọn mẫu xe phù hợp.
Xem thêm: thebank.vn/blog/14228-…
#thebank #vaymuaxe #chovaymuaxe #vaymuaxeoto

 • Gói vay mua ô tô ngân hàng Sacombank cùng với Thebank
                    Thứ nh... via thetindungvn

Avatar