's Avatar

Camerahanwha December 20, 2019

Xem nhanh những thông tin về dòng sản phẩm camera quan sát Samsung sẽ được chia sẻ tại đây.
Xem ngay tại đây: camerahanwha.vn/dong-c…
#cameraquansatsamsung
#camerasamsung
#camerahanwha

Avatar's Avatar

Camerahanwha November 22, 2019

Các sản phẩm Camera Samsung đang được sử dụng rộng dãi trong ngành CCTV hiện nay. Chính vì vậy người ta quan tâm hơn nhiều đến các giải pháp Camera Samsung. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm thông tin về các vấn đề trên. Hãy khám phá ngay tại đây:
Nguồn: camerahanwha.vn/giai-p…
#giaiphapcamerasamsung
#camerahanwha
#camerasamsung

Avatar's Avatar

Camerahanwha November 20, 2019

Sự thay đổi về tên gọi Camera Samsung AHD analog được áp dụng cho các sản phẩm được sản xuất kể từ 2017. Các dòng sản phẩm cũ vẫn giữ nguyên tên trên. Dòng sản phẩm mới sẽ là Wisenet HD + SeriesTuy nhiên, sự thay đổi tên gọi này hoàn toàn không có liên quan đến việc thay đổi tính năng trước đó mà Camera Samsung AHD analog có được.

Camera Samsung AHD analog mang đến hình ảnh Full HD

Tiêu biểu, ở dòng Wisenet HD+ Series sau này, sẽ thừa hưởng những thành quả trước đó như:

- Mang đến chất lượng hình ảnh Full HD trên hệ thống cáp đồng trục. Mang đến hiệu năng tốt hơn hệ thống analog thông thường đã lắp đặt trước đó. Đặc biệt, chúng còn hỗ trợ quan sát độ phân giải cao mà không có hiện tượng: bị trễ, giật, mất hình ảnh, hình ảnh sống động và sắc nét đến kinh ngạc.

- Khả năng truyền dữ liệu xa lên đến 500m: Tính năng này của Camera Samsung AHD analog vẫn hoạt động cực tốt cho đến ngày nay ở các dòng sản phẩm mới. Mang đến chất lượng quan sát đỉnh cao cho người dùng.

- Dễ dàng cài đặt và cấu hình hệ thống: Camera Samsung AHD analog sử dụng công nghệ AHD giúp người dùng chưa sẵn sàng sử dụng các sản phẩm Camera IP và mong muốn nâng cấp hệ thống analog cũ. Chính vì thế mà việc xây dựng một hệ thống Camera tốt hơn, ổn định hơn sẽ vẫn nằm trong tầm tay của bạn.

Nguồn: camerahanwha.vn/camera…
#camerasamsungahdanalog
#camerahanwha
#camerasamsung

Avatar