's Avatar

Thảo Dược An Thai November 22, 2019

Nếu siêu âm mà phát hiện khối máu tụ sau nhau thai mới thực sự là túi thai bị bóc tách và báo hiệu động thai hoặc dọa sẩy thai. Nhiều người cho rằng túi thai bị bóc tách là do thai phụ vận động mạnh. Điều này không đúng. Có những trường hợp thai đang sống, nhau phát triển tốt nhưng vẫn xảy ra hiện tượng bóc tách và dẫn đến sẩy thai. Bong màng nuôi có nguy hiểm không? Nguyên nhân của bong màng nuôi khi mang thai là gì cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nhé các mẹ.
#cugaimuaodau #cugai #uongcugai #bongtachtuithai #bongtachtuithailagi #bongnhauthai #bongmangnuoi

Avatar's Avatar

Thảo Dược An Thai November 21, 2019

Bong nhau thai là một tình trạng nghiêm trọng, xảy ra khi một phần hoặc toàn bộ nhau thai tách ra khỏi thành tử cung, làm gián đoạn quá trình truyền oxy và chất dinh dưỡng cho thai nhi và gây chảy máu nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mẹ bầu.
#cugai #cugaituoi #bongtachtuithai #bongtachtuithailagi #bongnhauthai #bongmangnuoi

Avatar's Avatar

Thảo Dược An Thai November 20, 2019

Hiện tượng bong tách túi thai lỗi lo sợ của hàng vạn người phụ nữ mang thai khi mắc phải. Có rất nhiều trường hợp bị boc tách với phần trăm rất nhỏ nhưng có những người lại rất nặng lên tới 40%-50% và dẫn đến dọa sảy thai và sảy thai. Vậy bong tách túi thai là gì? có nguy hiểm không và nên làm gì khi bị bong tách hãy cùng đông y thái phương chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:
#cugaianthai #cugai #cugaibanodau #bongtachtuithai #bongtachtuithailagi #bongnhauthai

Avatar