's Avatar

IKKIDS October 5, 2019

Một chiếc bàn học thông minh thông thường sẽ có giá rẻ nhất rơi vào khoảng 8,4 triệu đồng. Bên cạnh đó cũng có những sản phẩm rẻ hơn nhưng độ đảm bảo để bảo vệ con bạn chắc chắn sẽ ko được như các dòng sản phẩm cao cấp khác.
những dòng bàn ghế học thông minh thường nhật được sử dụng nhựa hoặc gỗ công nghiệp, chi phí khá rẻ, nhưng IK KIDS lại được sản xuất bằng gỗ thịt được phủ các lớp chống lóa giúp mắt bé không bị lóa, nhưng giá thành luôn rẻ hơn các bên khác. Những người sở hữu điều kiện kinh tế vừa phải thuận tiện tiếp cận. tuy nhiên, các sản phẩm chất lượng cao bằng kim khí hoặc kiểu dáng để phân phối cho các quý khách đề nghị cao.
Trong thị trường bàn ghế sáng tạo, có nhẽ IK KIDS là dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp nhất. Tuy ngoại hình thuần tuý nhưng sản phẩm của nhãn hàng Hi Furniture vẫn tích hợp tất cả các tính năng cấp thiết như ngăn cất bút, công cụ nhỏ, kệ to, kệ rút thông minh, lỗ luồn dây điện, …cùng với chất liệu gỗ bền, kiên cố. Giá rẻ nhất từ 2.700.000đ. đặc thù shop sẽ đem đến cho quý khách dùng thử nếu không chấp thuận sẽ được đổi trả miễn phí.
Xem ngay những mẫu bàn học đang giảm giá tại IK KIDS: ikkids.com/ban-hoc-tho…
#ikkids, #banhocthongminh, #banhocchonggu, #banhocchongcan

  • Mức giá hợp lý cho một chiếc bàn học thông minh via IKKIDS

Avatar