Chuyên tư vấn du học Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Anh, Hà Lan. Thông tin về chi phí sinh hoạt, học bổng, học phí của các trường Đại học, Cao đẳng. Website: https://hotroduhoc.org/

Du Hoc Online

's Avatar

Du Hoc Online October 12, 2021 - Du học Online

Để nhận được học bổng du học Canada là ước mơ của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Cho dù yêu cầu không quá khắt khe như các nước Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Hà Lan,… Nhưng để nhận được học bổng tại đây, thì bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần học lực bình thường. Nếu bạn đang có dự định du học Canada trong thời gian tới. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi tổng hợp những kinh nghiệm từ các du học sinh đã “săn” học bổng thành công và và trung tâm học IELTS Đà Nẵng uy tín.

Avatar's Avatar

Du Hoc Online September 24, 2021 - Du học Online

Học bổng 2.500 bảng Anh cho sinh viên quốc tế tại Đại học South Wales
University of South Wales cấp nhiều học bổng du học Anh cho sv quốc tế. Sinh viên sẽ tự động được xem xét cho một trong những hb giá trị sau đây, khi nhà trường nhận hồ sơ đăng ký nhập học.

– Chương trình đh cấp bằng: 1,500£/1 năm.

– Chương trình sau đh cấp bằng: 2,000£/năm.

– Học bổng Phát triển Quốc tế của Hiệu trưởng danh dự

– Học bổng Phát triển Quốc tế bậc Cử nhân trị giá 2,500£/năm (hơn 76 triệu đồng) dành cho sv quốc tế đến từ các quốc gia được chọn lọc trên toàn thế giới.

Học bổng nãy sẽ được thay thế cho h.bổng cử nhân tiêu chuẩn có trị giá 1,500 bảng Anh, và chỉ dành cho những sinh viên theo học một khóa học bậc cử nhân. Có thể thấy các suất học bổng tại Đại học South Wales có giá trị khá cao, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ Duhoconline5 để được giải đáp và hỗ trợ tốt hơn nhé!

Xem thêm: hotroduhoc.org/hoc-bon…

Avatar's Avatar

Du Hoc Online September 17, 2021 - Du học Online

Du học ngành Digital Marketing tại Canada. Bạn yêu thích ngành truyền thông xã hội? Nếu bạn quan tâm và có ý định đi du học Canada thì chuyên ngành Digital Marketing chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.
Digital Marketing đề cập đến tất cả các chiến lược quảng cáo trực tuyến như:
– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google (SEO)
– Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM)
– Tiếp thị nội dung
– Gửi email
– Influencer MKT
– Trang web
– Truyền thông xã hội

Avatar