DQ Shop's creative blog on DashBurst. DQ Shop là địa chỉ mua giày sneaker cho nam và nữ đầy đủ thương hiệu như adidas, nike, gucci, balenciaga,... Uy tín Bảo Hành 1 Đổi 1. Bao Check hàng, Chuẩn Replica™1:1, giao hàng trên toàn quốc. Park 3 Vinhome, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP.HCM 0968966815 - DQ Shop

DQ Shop là địa chỉ mua giày sneaker cho nam và nữ đầy đủ thương hiệu như adidas, nike, gucci, balenciaga,... Uy tín Bảo Hành 1 Đổi 1. Bao Check hàng, Chuẩn Replica™1:1, giao hàng trên toàn quốc. Park 3 Vinhome, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP.HCM 0968966815

DQ Shop

's Avatar

DQ Shop July 17, 2021

Jordan 1 Hyper Royal ngay từ những ngày mới ra mắt đã nổi tiếng với bản phối màu cực kì bắt mắt. Với tông màu chủ đạo là trắng – xanh mint – xám nhạt, Hyper Royal mang lại cảm giác mới lạ nhưng cũng có nét rất quen thuộc.
Jordan Hyper Royal tạo nên nét trẻ trung đột phá khi thay vì phần da lộn như phiên bản giày gốc. Các chi tiết như biểu tượng Nike Swoosh, gót giày hay cổ giày đều thay thế bằng phần da lộn.

dqshop.vn/san-pham/gia…

  • Giày Nike Air Jordan 1 Hyper Royal Rep 1:1 Đẹp & Chất via DQ Shop

Avatar's Avatar

DQ Shop July 17, 2021

Mới đây một siêu phẩm cũng được người hâm mộ săn đón vô cùng nồng nhiệt đó chính là Nike Air Force ID Gucci với vẻ ngoài mang đậm thiết kế của Nike AF1 và màu sắc cổ điển của Gucci. Đôi giày kết hợp cực chất này nhận được đánh giá vô cùng cao và độ hot của em nó vẫn chưa dấu hiệu giảm sút.

dqshop.vn/san-pham/gia…

  • Giày Nike Air Force 1 iD GUCCI rep 1 1 Đẹp & Chất lượng via DQ Shop

Avatar's Avatar

DQ Shop June 18, 2021

Mua Balenciaga Triple S giá hấp dẫn tại DQ Shop
Việc sở hữu được 1 đôi Balenciaga Triple S chất lượng hiện nay là khó khăn, nhất là đối với những bạn trẻ thiếu kinh nghiệm. Nếu không đủ dư giả lẫn kinh nghiệm mua hàng chính hãng thì bạn có thể lựa chọn hàng REP 1:1 với chất lượng giống 95% sản phẩm gốc.
Tiết kiệm được 10% - 30% so với khi mua ở những đơn vị khác, giá cả cạnh tranh
Hàng chất lượng như đã cam kết. Trước khi nhận khách có thể kiểm tra thử.
Thời gian bảo hành lên đến 6 tháng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về chất lượng phát sinh như: bóng keo, lỗi chỉ, lỗi từ nhà sản xuất... khách hàng có thể thoải mái đổi trả.
Ưu điểm khi săn những đôi giày Balenciaga Triple S rep 1 1 là chi phí rẻ nhưng vẫn chất lừ. Để trải nghiệm, bạn hãy tham khảo bộ sưu tập giày balenciaga ở dqshop.vn và lựa chọn nhé!
dqshop.vn/danh-muc/gia…

  • Danh Mục Giày Balenciaga Triple S Rep 1:1 via DQ Shop

Avatar