Dienmaysakura's creative blog on DashBurst. Điện máy SAKURA là kênh thương mại điện tử chuyên cung cấp bán lẻ điện máy, thiết bị vệ sinh, thiết bị gia đình, thiết bị gia dụng online chính hãng giá tận gốc trên khắp cả nước. Nhiều năm liên tục – Điện máy SAKURA vinh dự nhận được lợi người dùng tin tưởng. SAKURA cũng liên tục được các đối tác là những Tập đoàn điện tử hàng đầu tặng nhiều cúp và kỷ niệm chương ghi nhận là đối tác chiến lược, đại lý xuất sắc… Tới SAKURA, khách hàng cũng có thể mua sắm đầy đủ các cho mục đích sử dụng của gia đình như : Máy lọc nước, cây nước, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp,….. Tất cả các sản phẩm này đều thuộc các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo. “Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của SAKURA” là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty điện máy SAKURA đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu. - Dienmaysakura

Điện máy SAKURA là kênh thương mại điện tử chuyên cung cấp bán lẻ điện máy, thiết bị vệ sinh, thiết bị gia đình, thiết bị gia dụng online chính hãng giá tận gốc trên khắp cả nước. Nhiều năm liên tục – Điện máy SAKURA vinh dự nhận được lợi người dùng tin tưởng. SAKURA cũng liên tục được các đối tác là những Tập đoàn điện tử hàng đầu tặng nhiều cúp và kỷ niệm chương ghi nhận là đối tác chiến lược, đại lý xuất sắc… Tới SAKURA, khách hàng cũng có thể mua sắm đầy đủ các cho mục đích sử dụng của gia đình như : Máy lọc nước, cây nước, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp,….. Tất cả các sản phẩm này đều thuộc các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo. “Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của SAKURA” là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty điện máy SAKURA đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu.

Dienmaysakura

's Avatar

Dienmaysakura December 13, 2020 - Thiet bi gia dinh

Top 4 Mẫu Máy Lọc Nước Karofi 9 Lõi Chính Hãng , Giá Tốt Nhất Hiện Nay
Có thể thấy ngày nay thực trạng ô nhiễm nguồn nước đang rất nặng nề , trong khi đó cơ thể mỗi con người chúng ta chiếm tới 70% là nước . Giờ đây nỗi lo chung của mọi nhà là làm sao có một nguồn nước sạch để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các thành viên trong gia đình .
dienmaysakura.vn/tu-va…

Avatar's Avatar

Dienmaysakura December 11, 2020 - Thiet bi gia dinh

Chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp nào tốt?
Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp nào tốt khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Xem hướng dẫn chọn mua máy lọc nước nóng lạnh... để không phải lo lắng khi mua.
dienmaysakura.vn/may-l…

Avatar's Avatar

Dienmaysakura December 6, 2020 - Thiet bi gia dinh

Máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh Sunhouse SHR76210CK 10 lõi
Kiểu dáng sang trọng, tiện dụng Máy lọc nước Sunhouse có vẻ ngoài khá sang trọng, bắt mắt với bề mặt kính cường lực đính kèm họa tiết góp phần tăng thêm nét thẩm mỹ cũng như làm tiện nghi hơn cho không gian nhà bạn.
dienmaysakura.vn/cach-…

Avatar