dichvuseo Nhan Nguyen's creative blog on DashBurst. Riêng với Google Search, người dùng chủ động gõ từ khóa thể hiện nhu cầu tìm kiếm của họ. Và họ cảm thấy mình được quyền lựa chọn nội dung muốn xem. Thông qua dịch vụ SEO của chúng tôi, bạn sẽ chọn đúng bộ từ khóa để SEO website, doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu. Từ đó giúp bạn liên tục thu hút khách hàng tiềm năng mới. - dichvuseo Nhan Nguyen

Riêng với Google Search, người dùng chủ động gõ từ khóa thể hiện nhu cầu tìm kiếm của họ. Và họ cảm thấy mình được quyền lựa chọn nội dung muốn xem. Thông qua dịch vụ SEO của chúng tôi, bạn sẽ chọn đúng bộ từ khóa để SEO website, doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu. Từ đó giúp bạn liên tục thu hút khách hàng tiềm năng mới.

dichvuseo Nhan Nguyen

's Avatar

dichvuseo Nhan Nguyen March 29 - Dich vu seo tu khoa uy tin TPHCM

Huong dan cach tang traffic cho website moi phat trien theo hinh gio loc

Website mới rất khó làm SEO. Cách tăng traffic cho website mới dưới đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho SEO. Tuy đơn giản nhưng nhiều “ông chủ” của các website mới lại ít quan tâm hoặc chưa nhận ra tầm quan trọng của những việc này!

Website mới rất khó làm SEO. Nguyên nhân: website chưa có gì cả, nội lực gần như bằng 0. Liệu có dễ dàng để cạnh tranh với các website lâu đời trên thị trường Internet, đã được Google index hàng chục ngàn nội dung (hàng chục ngàn URL)?

Một trong những yếu tố giúp tăng nội lực website hữu hiệu đó chính là: traffic. Dưới đây là cách tăng traffic cho website được mô tả như hình gió lốc: nhỏ ban đầu và càng ngày càng cuốn đi một cách mạnh mẽ.

Tham khảo thêm tại: gobranding.com.vn/huon…
enetget.com/dichvuseou…

#cachtangtraffic
#huongdancachtangtraffic

 • Huong dan cach tang traffic cho website moi phat trien theo ... via dichvuseo Nhan Nguyen

Avatar's Avatar

dichvuseo Nhan Nguyen March 27 - Dich vu seo tu khoa uy tin TPHCM

Landing page la gi? Ban da hieu dung ve landing page chua?


Landing page là gì? Bạn đã đối xử đúng đắn với landing page chưa? Hay bạn đang hời hợt với nó và để cho khách hàng tiềm năng vụt mất.

Trong SEO, landing page là trang đầu tiên trên website được ghé thăm trên website sau khi tìm kiếm từ khoá trên Google. Mỗi từ khoá làm SEO sẽ có một landing page riêng. Bởi vì mỗi từ khoá khi được search, người search có nhu cầu tìm kiếm khác nhau, vì thế nội dung dành cho họ cũng phải khác nhau.

Land có nghĩa là đáp, đổ bộ xuống một nơi nào đó. Landing page là trang đầu tiên trên website được truy cập vào sau khi nhấn vào quảng cáo hoặc kết quả tìm kiếm trên Google.

Tham khảo thêm tại: gobranding.com.vn/land…

#landingpagelagi

 • Landing page la gi? Ban da hieu dung ve landing page chua?
                  
                  ... via dichvuseo Nhan Nguyen

Avatar's Avatar

dichvuseo Nhan Nguyen March 25 - Dich vu seo tu khoa uy tin TPHCM

Huong dan len chien luoc SEO content cho website hut khach

Bạn đã có chiến lược SEO content cho website của mình chưa? Hay bạn chỉ tạo nội dung ngẫu hứng mà không có định hướng cụ thể?Hãy bắt đầu xây dựng chiến lược SEO content để dễ dàng trong công tác quản trị và phát triển website đúng hướng.

Không bao giờ được quên mục tiêu
Không bao giờ được quên đối tượng mục tiêu
Không bao giờ được quên kế hoạch nội dung – từ khóa
Không bao giờ được quên kiểm tra, phân tích và cải thiện

Tham khảo thêm tại: gobranding.com.vn/huon…

#chienluoccontent
#chienluocseocontent

 • Huong dan len chien luoc SEO content cho website hut khach
                  
                  ... via dichvuseo Nhan Nguyen

Avatar