chothuechungcu's creative blog on DashBurst. chothuechungcugiare công ty môi giới bất động sản tại tpchm, chuyên cho thuê căn hộ tại các quận 2 quận 7 quận bình chánh như căn hộ sài gòn mia, căn hộ hồng lĩnh, căn hộ hoàng tháp - chothuechungcu

chothuechungcugiare công ty môi giới bất động sản tại tpchm, chuyên cho thuê căn hộ tại các quận 2 quận 7 quận bình chánh như căn hộ sài gòn mia, căn hộ hồng lĩnh, căn hộ hoàng tháp

chothuechungcu

's Avatar

chothuechungcu December 2, 2019

Với uy hoạch đất nền Long An tới năm 2030 dự kiến thị trường đất nền tại Long An sẽ rất sôi động và phát hành mạnh nhiều dự án
Tại Long An bây giờ có nhiều dự án đất nền trài dài tại các huyện khác nhau như Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước...với nhiều dự án quy mô vài trăm ha.

behance.net/chothuegiare
aminoapps.com/u/chothu…
trello.com/chothuechun…
band.us/band/77287117
vingle.net/chothuechungcu
bebee.com/@chothuechun…
dashburst.com/chothuec…
anphabe.com/profile/ch…
player.me/chothuechung…
Giới thiệu về Long An
Long An là một tỉnh giáp với TP đại dương Chí Minh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phia nam, tốc độ sản xuất kinh tế rất mạnh và hiện đang hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tứ, các khu công nghiệp tại khu vực này rất sản xuất vì vậy nhu cầu đất ở tại Long An hiện đang rất mạnh.

dự án đất nền tại Long An đang phát triển rất mạnh, đặc biệt là những khu vực giáp ranh với TP Hồ Chí Minh

Long An là một tỉnh có nguồn khoáng sản đất dồi dào, hiện tại các dự án đất nền tại Long An đang phát hành rất mạnh, đặc biệt là những khu vực giáp ranh với TP biển Chí Minh như khu vực Bến Lực Long An, Cần Giuộc, Long An.

Long An hiện tại đang được đầu tư rất mạnh về cơ sở hạ tầng với nhiều tuyến đường được nâng cấp và cải tạo, một số tuyến đường cao tốc thế hệ được xây dựng, đường sắt tốc độ cao nooisLong An với TPHCM

Quy hoạch đất nền tại Long An
Hiện tại quy hoạch Long An với 3 mốc quan trọng là năm 2020, năm 2025, và năm 2030

Năm 2020 Long An được quy hoạch 25 đô thị loại trong đó có thể thấy phân ra như sau

1 thị trấn loại II (Tân An)
3 thành phố loại III (Kiến tường, Bến lức và Hậu Giang)
8 thị trấn loại IV ( Đức Hòa, Cần Giuộc, Cần Được, Thủ Thừa, Thạnh Hòa, Tân Hưng, Vĩnh Hưng)
13 thành phố loại V (Tân Trụ, Tầm Vu, Đông Thành, Hiệp Hòa, Mỹ Hạnh, Gò Đen, Lương Hòa, thị trấn cảng Long An, Long Đức Đông, Bình Phong Thạnh, Rạch Kiến, Mỹ Quí, Hậu Thạnh Đông).
Năm 2025 Long An được quy hoặc vẫn phát hành 25 thị trấn tuy nhiên tang số lượng thị trấn loại III lên 4 đó là Cần Giuộc sẽ được quy hoạch lên đô thị loại III trong năm 2025 và phát hành thị trấn loại 5 lên đô thị loại 4 đó là thành phố cảng Long An.

Năm 2030 vẫn với quy hoạch 25 đô thị tuy nhiên sẽ có một bước đột phá là tạo ra thị trấn loại II Tân An lên đô thị loại I, Bên Lức từ thị trấn loại III sẽ được đầu bốn phát hành lên thị trấn loại II

Với uy hoạch đất nền Long An đến năm 2030 dự kiến thị trường đất nền tại Long An sẽ rất sôi động và sản xuất mạnh nhiều dự án.

Các dự án đất nền tại Long An
Long An là một tỉnh giáp với TPHCM bởi vì vậy rất nhiều người công tác và làm việc tại TPHCM sẽ mua đất nền để xây nhà, hoặc mua nhà để ở tại Long An bởi vì vậy rất nhiều các dự án tại Long An đang được các chủ đầu bốn triển khai mạnh bạo, và khác biệt bởi chế độ vướng các thủ tục pháp lý nên các dự án tại TPHCM hiện này đang khó triển khai nên nguồn vốn đầu tư đổ về đất nền tại Long An khá mạnh khỏe với nhiều dự án quy mô hang tram ha đang và sắp được triển khai.

Sau đây chúng tôi sẽ chia dự án đất nền tại Long An theo khu vực để các game thủ tiện theo dõi:

chothuechungcugiare.co…

  • Với uy hoạch đất nền Long An tới năm 2030 dự kiến thị trường... via chothuechungcu

Avatar's Avatar

chothuechungcu December 2, 2019

Dự án Thanh long bay Phan thiết, bình thuận dự án khu nghỉ hồ cao cấp với quy mô lên tới 90 hecta trong đó mặt hồ chiếm tới 30 hecta, Thanh Long Bay Bình Thuận là một dự án bất động sản tuyệt vời
twitter.com/chothuechu…
facebook.com/chothuech…
linkedin.com/in/chothu…
pinterest.com/chothuec…
instagram.com/chothuec…
flickr.com/people/chot…
vk.com/chothuechungcug…
youtube.com/channel/UC…
Thanh long bay Phan thiết, bình thuận dự án khu nghỉ hồ cao cấp với quy mô lên tới 90 hecta trong đó mặt hồ chiếm tới 30 hecta, Thanh Long Bay Bình Thuận là một dự án bất động sản tuyệt vời để chiếm hữu với 1,7km bờ biển tại Phan Thiết.

Dự án thanh long bay
Dự án thanh long bay

Thanh Long Bay nổi bật giữa vùng hồ Phan Thiết một trong những vùng biển đẹp nhất khu vực Đông Nam Á, Từ Thanh Long Bay đi đến trung tâm Phan Thiết chỉ 20 phút, đi tới sân bay phan thiết khoảng 30 phút đi xe, đi tới TPHCM chỉ khoảng 2 giờ.

thanh long bay

Bảng tên dự án

logo thanh long bay
Logo Thanh Long Bay được kiến thiết khá tao nhã sự câu kết hài hòa giữa màu xanh lá cây và màu trắng của chữ Thanh Long Bay tạo nên một cảm giác trong lành lạnh giá, biểu thị dự án hướng về thiên nhiên, chữ O trong chữ long được cách điệu từ hóa thanh long một loại trái cây đặc sản của vùng đất Phan Thiết.

logo thanh long bay

toàn bộ của logo Thanh Long Bay biểu hiện sự sang trọng của dự án logo cách điệu chữ dễ chơi nhưng vẫn khá dễ nhìn.

Chủ đầu tư Nam group
Nam group là một công ty chuyên đầu tứ phát triển bất động sản tại khu vực TPHCM, Phú Quốc và BÌnh thuận. Nam Group có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển các dự án bất động sản, am hiểu thị trường bất động sản, là một chủ đầu tứ có năng lực và đã tạo ra nhiều dự án bất động sản như Wyndham Garden Phú Quốc, Casa Garden Hill Phú Quốc.

chothuechungcugiare.co…

  • Dự án Thanh long bay Phan thiết, bình thuận dự án khu nghỉ h... via chothuechungcu

Avatar's Avatar

chothuechungcu December 2, 2019

Cho thuê căn hộ chung cư tại TPHCM rất phát hành, như câu thuê căn hộ tại TPHCM ngày càng tăng cao bởi số người dân tại các tỉnh chuyển về HCM làm việc tăng mạnh theo từng năm. Tại TPHCm phong trào đầu tứ căn hộ bình thường cư cho thuê cũng rất cao
vingle.net/chothuechungcu
bebee.com/@chothuechun…
dashburst.com/chothuec…
anphabe.com/profile/ch…
player.me/chothuechung…
reddit.com/user/chothu…
ello.co/chothuechungcu…
chothuechungcugiare sẽ giới thiệu tới các bạn những chung cư cho thuê căn hộ thông thường cư mini cho thuê, kinh nghiệm cho thuê phổ biến cư, hợp đồng cho thuê tầm thường cu qua bài viết dưới đây nhé.

Cho thuê căn hộ bình thường cư

Cho thuê căn hộ thông thường cư tại TPHCM rất tạo ra, như câu thuê căn hộ tại TPHCM tăng thêm cao do số người dân tại các tỉnh chuyển về HCM làm việc tăng mạnh theo từng năm. Tại TPHCm phong trào đầu bốn căn hộ tầm thường cư cho thuê cũng rất cao, rất nhiều căn hộ chung được các chủ nhà mua lại chủ quản với nhu cầu cho thuê, họ có nhiều căn tại rất nhiều các tầm thường cư khác biệt.

Cho thuê căn hộ chung cư

Như tại ở Bình Chánh có nhiều căn hộ phổ biến cư cho thuê như tại tầm thường cư Hồng Lĩnh, chung cư Hoàng Tháp, tầm thường cư Sài Gòn mia, bình thường cư Him Lam 6A… hoặc ở quận nhà bè có chưng cư The Park, chung cưu phú hoàng anh, chung cư Gold hill… tất cả các phổ biến cư này đều có rất nhiều các căn hộ tầm thường cư cho thuê.

Nếu bạn đang muốn tìm căn hộ chung cư cho thuê tại khu dân cư Trung Sơn tại Bình Chánh thì có thể tham khảo các thông tin cho thuê sau:

Cho thuê căn hộ phổ biến cư Hồng Lĩnh Liên hệ Thảo ( 0906 774 660)
Cho thuê căn hộ bình thường cư Sài Gòn Mia Liên hệ Thảo ( 0906 774 660)
Và hiện tại tôi cũng đang có nhiều căn hộ chung cư khác đang cho thuê nêu các bạn có như cầu thì hãy liện hệ với tôi để được bốn vấn không lấy phí nhé.

bình thường cư cho thuê giá rẻ
Chung cư cho thuê giá rẻ

tầm thường cư cho thuê giá rẻ hiện này tại TPHCM thì thường là những thông thường cư ở xa trung tâm thị trấn, nếu như các bạn có thể đi xa một chút thì có rất nhiều các tầm thường cư cho thuê giá rẻ trên thị trường, hoặc các bạn có thể thuê các căn hộ nhà trống không có đồ thì giá là cũng khá là rẻ, như tại bình thường cư Him Lam cũng ngày sát với quận 1 chỉ mất 5 phút đi xe các bạn cũng có thể thuê căn hộ không có đồ chỉ có máy lạnh, nội thất dính tường giá thuê chỉ có khoảng 7 triệu đến 8 triệu đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ.

Cho thuê bình thường cư mini
Cho thuê chung cư mini

Cho thuê chung cư mini tại TPHCM hiện này cũng rất sản xuất rất nhiều người thuê lại những ngôi biệt thự hoặc những ngôi nhà sau đó hộ chia lại thành nhiều phòng để cho thuê, giá cho thuê tầm thường cư mini thì tùy theo diện tích phòng và xây đắp đẹp xấu mà có giá tiền khác biệt, với tầm thường cư mini bé dại thì giá tầm khoảng 3 triệu tới 5 triệu.

Hiện tại tôi đang cho thuê tầm thường cư mini thiết kê sang trọng giống như khách sạn 3 sao với đầy đủ nội thất sang trọng, bếp và bàn ăn, giá cho thuê là 8 triệu /tháng nếu bạn muốn xem phòng hay tư vấn có thể liên hệ với tôi Thảo (0906 774 660) chuyên cho thuê căn hộ bình thường cư mini tại khu dân cư Trung Sơn.

chothuechungcugiare.co…

  • Cho thuê căn hộ chung cư tại TPHCM rất phát hành, như câu t... via chothuechungcu

Avatar